Nhà văn Phong Thu hướng dẫn các em nhỏ viết

Các em nhỏ hẳn không còn xa lạ với tên tuổi của nhà văn Phong Thu-ông được biết đến với hàng trăm tác phẩm viết về thời cổ tích, như “Cây Không Rơi Lá”, “Hoa Cúc Xanh”, “Lòng hiếu thảo”, “Cuộn và đoàn xe”, ” Mướp vàng ”… Nhiều tác phẩm của ông được in vào sách giáo khoa và đã khắc sâu vào tâm trí trẻ thơ bao thế hệ. Có nhà văn viết cho họ cả đời, ở tuổi 30, Phong Thư đã thấm thía cuốn “Những câu chuyện viết-viết giấc mơ”. Cuốn sách này đúc kết kinh nghiệm quý báu từ cuộc đời cầm bút của ông.

Mở đầu cuốn sách này, tác giả chia sẻ: “Viết bài kinh nghiệm không phải là học thuộc bài, sáng tác xong bắt chước theo. Từ xưa đến nay, viết văn theo mẫu có sẵn không dễ Điều … Nói đến viết văn, có nhiều điều phải học, học mãi, học cả đời … “- Trong cuốn sách của mình, tác giả” trò chuyện ngắn gọn với các em để các em thích nghi với việc viết văn và chuẩn bị cho bước đầu “Tác giả hướng dẫn học sinh từ việc tìm cảm hứng, chủ đề đến việc tích lũy vốn sống, sưu tầm vốn từ vựng hay tìm câu chuyện. Tác giả cũng hướng dẫn cách miêu tả các đối tượng cụ thể, chẳng hạn như tả cảnh, tả nhân vật, tả động vật, tả đối tượng hoặc những sự vật trừu tượng. Mô tả, chẳng hạn như âm thanh, âm thanh, màu sắc, mùi vị và cách viết các cuộc trò chuyện thú vị.

“Ước Mơ Tập Viết Truyện” cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế, không chỉ hữu ích cho các em thích buổi sáng mà còn giúp các em học sinh ngồi trên bàn ghế biết cách viết truyện. Tốt, bài viết hấp dẫn. Sách do nhà xuất bản Jindong xuất bản.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365