Quan trọng nhất là bài thơ của He X Xiang

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Pei Chenfeng. Nhật Chiêu tuyên bố rằng ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm về tác phẩm “Nữ hoàng thơ ca”.

Bachellard có hai cuốn sách Nhiều nhà văn lớn trên thế giới đã viết về trái đất dưới lòng đất, liên kết các hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và phát hiện ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanhong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đu quay, v.v … đều sử dụng những hình ảnh ẩn dụ về thiên nhiên dưới góc nhìn “nam tử hán” để thay thế đôi mắt con người. , Nhấn mạnh vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội.

Nhật Chiêu có một bài viết ngắn trên trang cá nhân:

“Việc viết những bài thơ của He Xxiang dường như nhằm khôi phục lại hình ảnh người phụ nữ trong xã hội. Cơ sở tự nhiên và xã hội, để thiết lập một sự nguyên thủy hơn và Bản sắc nữ quyền hiện đại mở đường, nơi đặt phụ nữ vào cốt lõi của trí tuệ. Nơi thờ tự đã có từ thời cổ đại trước khi thành lập tôn giáo. Chúa.

Những bài thơ của He Xuanhong là những bài thơ của trái đất, qua vô số Các hang, suối, giếng, trống kẽm, đèo, hồ, xô, thuyền, trống thuyền thể hiện điều đó … Đây là nguyên lý của thơ ca minh triết (âm dương) và phép biện chứng khai mở. Khỏi phải nói. SP. “. Và cuộc sống này không liên quan gì đến việc theo đuổi danh vọng.” Zhi là một cậu bé. “Không có” người đàn ông khôn ngoan như bà thím “, chỉ có khát vọng sống tự nhiên của người phụ nữ, chỉ có tình yêu, thiên nhiên và khát vọng được yêu và được yêu. Baudelaire cho rằng mỗi chúng ta đều có một người đàn ông, một phụ nữ và một đứa trẻ. Tất nhiên, điều này có vẻ quan trọng hơn đối với phụ nữ, như đã thấy trong các bài thơ của Xu ươxuan, ở đó hình ảnh người phụ nữ được ca ngợi một cách hào phóng. Không những thế, còn phải táo bạo. Khoan dung và táo bạo “tự nhiên”.

Xu ồxing (1772-1822) là nhà thơ còn gây tranh cãi giữa nhiều học giả, di sản văn học của bà chủ yếu là chữ viết. Nhà thơ Xuan Diwu có biệt danh là “Nữ hoàng Nôm LaPoésie”. Các tác phẩm của ông thể hiện tiếng nói của thời đại ông với đặc điểm “thanh thoát và thế tục”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365