Sách về portfolio coin của tác giả Nguyễn Trung Phong

Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Hội đã sưu tầm, tuyển chọn sách gồm hai phần: Tác phẩm của Nguyễn Trung Phong và các bài viết, tham luận về ông của các nhà khoa học, văn nghệ sĩ. Nguyễn Trung Phong’s giới thiệu chín cảnh tiêu biểu: đầy quyến rũ, cô gái họ Lâm, cô gái làng Đông, cô gái làng chơi, tiễn bạn lên trời, khi bộ đội biến mất, lòng mẹ, ngọn lửa sẽ không bao giờ tắt. Giữa các lần cấy ghép. Trong số đó, “Linhe Girl” được coi như đỉnh cao của sự nghiệp. Kịch bản ra đời năm 1961, nội dung ca ngợi tinh thần yêu nước của nhân dân xứ Nghệ trong phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh (1930-1931). Tác phẩm được Đoàn Chèo Nghệ An biểu diễn đầu tiên tại Hội diễn toàn quốc năm 1962 và đoạt bốn huy chương vàng, bốn huy chương bạc cá nhân. Tác phẩm này đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh xem tại Phủ Chủ tịch ngày 27/5/1962 và nhà văn Nguyễn Trung Phong sau đó đã được tặng huy hiệu. Năm 1973, tác phẩm được chuyển thể thành tuyển tập văn học dân gian và phiên bản dân gian “Con chuột”.

Tác phẩm do NXB Văn học ấn hành, sáng 24/9. Ảnh: Thanh Loan.-Phần thứ hai bài viết và tham luận của các nhà khoa học, nhà thơ, nhạc sĩ, nhà văn hóa tại “Hội nghị chuyên đề Nguyễn Trung Phong viết kịch dân gian làm nền” tháng 10 năm 2019 thành phần. Sân khấu hóa và giúp nhân dân đưa Nghệ Tĩnh trở thành di sản phi vật thể của nhân loại.

Anh Nguyễn Minh Đức – chủ nhân của cuốn sách – cho biết trong quá trình thực hiện đã gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khâu sưu tầm tác phẩm. Anh cho biết: “Nguyễn Chung Bành chưa học chèo, nhưng tác phẩm đầu tiên của anh là kịch bản Chèo. Hay như vở tuồng Cô gái Lin He thành công ở thể loại chèo và sau đó được phát triển thành kịch bản dân ca. Kịch bản có nhiều thay đổi. Rất khó để sưu tầm được kịch bản gốc, hơn nữa còn rất nhiều tác phẩm chưa hoàn thành còn thiếu sót ”- nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong. Ảnh: Tư liệu .—— Ông Nguyễn Lệ Kỳ, Chủ nhiệm Hội đồng Lý luận, phê bình văn học Trung ương cho biết: “Nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong là một tài năng được kính trọng. Đó là lời mở đầu thúc đẩy người xem bằng hình thức diễn xướng và đối đáp truyền thống đối với tác phẩm kịch. Những bài hát về Nghệ Tĩnh đều có ý tưởng và nội dung nghệ thuật sâu rộng, có chiều sâu, đồng thời là những tấm gương tiêu biểu cho ngọn lửa đam mê, sức sáng tạo, suốt đời cống hiến cho văn học, nghệ thuật xứ Nghệ và đất nước ”.

Nhà văn Nguyễn Trung Phong (1929-1990), nhà văn Văn Tập, Diễn Bình, Diễn Châu, Nghệ An. Nhay Cheo bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình từ năm 23 tuổi. Sau đó, tác phẩm đoạt giải nhất tỉnh Nghệ An năm 1953. Trong sự nghiệp của mình, ông đã để lại hơn 30 vở tuồng, gồm các thể loại, tuồng cải lương, tuồng và dân gian. Trước đây ông là trưởng đoàn Chèo Nghệ An, phó chủ tịch Hội văn học nghệ thuật.

Hiếu Nhân

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365