“Annie tóc đỏ” nhân vật Việt Nam và tranh vẽ thiếu nhi

Phạm Mi Ly-Anne trong tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi tóc đỏ “Green Gable” do nhà văn Canada LM Montgomery sáng tác, từng được đánh giá là “cuốn sách thiếu nhi dễ thương nhất, tràn đầy tình yêu thương nhất” của nhà văn Mỹ Mark Twain. Chủ đề của cuộc thi lần này là hình ảnh cô bé Annie trong lịch sử Cuộc thi này do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức. Cuộc thi thu hút 200 tác phẩm của thiếu nhi 15 tỉnh thành trong cả nước.

Em Từ Hà An, đoạt giải nhì và giải cao nhất cuộc thi viết, cách thể hiện bằng tiếng Việt và tiếng Pháp để lại ấn tượng sâu sắc. Hà An, học sinh trường Trung học cơ sở Hà Nội – Amsterdam, cho biết: “Cuộc thi là cơ hội để chúng em chia sẻ cuốn sách này với Annie tóc đỏ dưới Mái nhà xanh. Cuốn sách này đã trở thành đại sứ kết nối giữa Canada và Việt Nam” – -Tranh “Phép màu dưới mái hiên xanh” của Nguyễn Hồng Ngọc đoạt giải đặc biệt thể loại tranh cổ động là sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu tươi sáng. Bức tranh này tạo ra một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc, trong đó, hình ảnh cô bé Annie được biết đến với màu tóc sáng, những đốm tàn nhang trẻ con và trang phục thường ngày. Tại lễ trao giải, Hồng Ngô vắng mặt. Trong một bức thư gửi ban tổ chức, tôi nói: “Tôi không bỏ tiền thưởng để mua vé ra Hà Nội, mà mang tiền về cho bác tôi đang điều trị ung thư vú. Nguyễn Hữu Khoa và các thành viên Ban giám khảo đánh giá: “Các em sử dụng đủ mọi chất liệu từ bút chì, bút chì màu đến giấy xé, thể hiện sự hồn nhiên, giàu biểu cảm và suy nghĩ. Trong bức ảnh còn lại là một cô bé mặc áo dài rất nữ tính.

Annie tóc đỏ trong “Green Gables” là cuốn đầu tiên trong bộ truyện về cô bé Annie Shirley (Anne Shirley) sẽ được dịch sang tiếng Việt Từ một cô bé 11 tuổi đến một em béCô gái 16 tuổi Anne dễ thương và vui tính đã truyền một tình yêu mãnh liệt cho cuộc sống xung quanh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365