Nguyễn Nhật Ánh đoạt giải Sách

Trong cảnh chiều 29/9, tác giả bất ngờ cho biết mình đoạt giải cao nhất khi không tham gia cuộc thi. Tác phẩm này đã được các giám khảo của Giải thưởng Thiếu nhi Dimen phát hiện và nhận xét. Anh cho biết: “Mùa thu năm ngoái, tôi đã xuất bản cuốn sách này. Trung thu này, tôi đoạt giải này. Tôi rất vui khi tác giả lớn tuổi nhất đoạt giải và tác phẩm của tôi đã được hội đồng chuyên môn công nhận” .- — Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (giữa) đoạt giải Hiệp sĩ bóng đêm. Ảnh: Hoa Nguyen.

Nguyễn Nhật Ánh đã quyên góp 30 triệu đồng cho tổ chức Di Men để khuyến khích các tác giả trẻ có hoàn cảnh khó khăn và phục vụ tổ chức — Tác giả Nguyễn Quang Thiều-Giám khảo cho biết: “Công việc của Nguyễn Nhật Ánh bám sát Cuộc sống, bao gồm cả tâm lý trẻ em và tuổi trẻ. Ở đó, vẻ đẹp và lòng nhân ái được hình thành. Những sản phẩm và hàng chục năm cống hiến cho văn học thiếu nhi của Nguyễn Nhật Ánh hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này “.” Ký ức và câu chuyện anh em Kaia “của Ruan Guangqiu Đồng nhận lời giảng nhưng vì tham gia ban giám khảo nên từ chối nhận giải.

Nhật Anh, tiểu thuyết “Ruan Jingtian”. Ảnh: NXB Trẻ.

Sau khi làm bạn với một cậu bé trên trời, Tèo bị trượt chân ngã xuống suối đâm vào tảng đá, cột sống bị thương, không đi lại được và chỉ có thể đứng một chỗ nhìn trời. Dù vậy, Tèo vẫn vui vẻ và lạc quan. . Tèo và nhân vật “tôi” -một cậu bé hơn Tèo hai tuổi, thế giới người lớn hiện ra trước mắt hồn nhiên của lũ trẻ. Tác giả cho biết ông đã dành bảy hoặc tám tháng để viết cuốn sách này.

Ngoài Nate Dimen, ban tổ chức còn trao giải Khát vọng Dimen cho 4 tác phẩm: Bộ tranh Nguyễn Đời về phòng chống Covid-19 Chung Anh, 10 tuổi , “Câu chuyện về mai, ngô và đồi” của Cao Kai’an (12) (tiểu thuyết), Mộng giang hồ (bản thảo sổ tay tin tức) của Nguyễn Chí Ngoan, và Văn Chung trong tập “Con của một nhạc sĩ họ Nguyễn”.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa (trái) trao giải cho Cao Khải An (12 tuổi, giữa). Ảnh: Hoa Nguyen.

Tác giả Nguyễn Quang Thiều cho biết: “Giải thưởng năm nay chắc chắn rất xứng đáng. Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn đã viết quá nhiều sách cho thiếu nhi ở thể loại nhạc, họa và văn học mới lạ, đặc biệt là hai Em Nguyễn Đới Chung Anh 10 tuổi và em Cao Khải Ân 12 tuổi đã mang đến một xu hướng mới là Giá dế chủ yếu nhằm khuyến khích các tác phẩm sáng tác dành cho thiếu nhi hoặc biểu diễn nghệ thuật hoặc các tác phẩm tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Chẳng hạn như văn học, điện ảnh, ca nhạc nghệ thuật, sân khấu, nhiếp ảnh, truyện tranh … Ra đời từ đầu năm 2019 đến tháng 7 năm nay, ban giám khảo gồm nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha, họa sĩ Thành Chương, Họa sĩ Lê Linh, đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh, phóng viên Lê Xuân Thành.-Hiểu tình người

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365