Sống chung với mẹ kế (29)

Giả Hiếu

— Tại sao lại giữ nhiều tiền như vậy? đưa nó cho tôi. – Giọng mẹ chồng .—— Không, bạn không được giữ tiền tiêu vặt! Bạn là người đàn ông tuyệt vời, và mọi người cười khi bạn ra ngoài mà không có tiền.

Khi tôi về nhà vào buổi tối, mẹ chồng tôi đã cãi nhau với Huaban vì khi mẹ vợ giặt quần áo cho Huaban, bà thấy trong ví của anh ta có hơn 1.000 nhân dân tệ, đây là Huaban Gang. Sau khi nhận tiền thưởng, mẹ vợ chê anh không trả, Winbond muốn lấy lại và nói có việc khác nên hai mẹ con cãi nhau.

Hy Lôi giả vờ như không nghe thấy, đi thẳng vào phòng. Tuy nhiên, trong lòng anh lại cảm thấy vui sướng khi chứng kiến ​​cảnh hai mẹ con cãi nhau, mỗi khi Hoắc tiên sinh cãi nhau với mẹ anh, một bàn tay vô hình như đẩy anh về phía Hải Lôi. Cuộc tranh luận bên ngoài ngày càng gay gắt. Huaban nói lớn:

– Trả cho tôi, tôi thực sự có thứ cần dùng! Bạn vẫn cần số tiền đó? Cả hai đều ở nhà, ăn ở nhà và sử dụng ở nhà. Thông thường, họ thậm chí không cần mua hộp kem đánh răng. Họ không biết giá cả là bao nhiêu. Mục đích của việc cất nhiều tiền trong nước là gì?

– Mọi người ở nhà cả ngày đều là người nhà, con là con của mẹ, sao khó nói vậy .— Nghe Hứa Bân đột nhiên phản bác lại mẹ mình Hy Lôi trong lòng thầm mừng rỡ. , Dường như vô tình giúp cô ấy trút giận và nói ra ý của mình.

Khi bà mẹ kế nhìn thấy con trai mình bắt bẻ, bà ta tức giận hét lên:

– Con đang nói cái gì vậy? Bạn đã nói với mẹ của bạn từ khi bạn bắt đầu điều này? Điều này có ý nghĩa gì với bạn không? – – – đó là gì? WHO?

– Hy Lôi có nói gì với anh không? Anh ấy nói anh ấy đã nghe những điều tồi tệ mà tôi nói.

Hứa Bân bình tĩnh lại đột nhiên có vẻ kinh ngạc:

– Mẹ, mẹ đang nói cái gì vậy? Mẹ tôi nói gì

Hy Lôi lao ra khỏi phòng và giải thích với tôi:

– Đừng đoán, tôi không nói gì cả

mẹ chồng tôi nghe tôi nói vậy, mặt nặng nề, than thở. :

-nó thế nào? Về đến nhà, em lẻn về phòng không chào người lớn, nghe lời người khác, thậm chí đánh nhau. – Sau đó, cô ấy bỏ tiền vào túi và vẫy tay với Reignwood. – Đi thôi, đừng tự nhủ, dù thế nào đi nữa, tôi cũng không thể để bạn tiêu tiền một cách ngẫu nhiên, tôi sẽ để số tiền này cho bạn, nếu cần dùng đến tôi sẽ đưa. –Huaban cũng rất tức giận:

– Chấp nhận, chấp nhận. Sự phẫn nộ!

Bước vào phòng, nhìn thấy ánh mắt thương hại của Hy Lôi, Hứa Bân hiểu ra mọi chuyện, sau đó khẽ hỏi anh:

– Mẹ anh nói gì vậy? Tại sao bạn không nói với tôi.

Hy Lôi cố gắng làm điều gì đó nhẹ nhàng:

– Một hôm tôi về phòng, vô tình nghe mẹ nói với dì Tuyết đó là tôi. Quá nhiều khiếm khuyết khiến tôi trở nên vô dụng. Tôi không biết điều này khó và tàn nhẫn như thế nào.

– Tại sao bạn không nói với tôi?

– Hãy nói cho tôi biết những gì tôi làm. Tôi là một câu nói cổ. Tôi không mong đợi mẹ tôi trong cùng một gia đình. Mẹ luôn làm như vậy! -Hy Lôi thuận theo tính khí thường ngày của Hứa Bân mà làm cho anh ta bật cười, Hứa Bân khẽ vuốt má anh:

– Được rồi, anh biết em phải chịu đựng nhiệt độ cao, đừng ỷ lại vào mẹ anh, chính là người nhà , Mẹ luôn như vậy! – Câu này trùng khớp với lời Hy Lôi vừa nói khiến cả hai bật cười.

Cuộc sống khó chịu này gần như khiến tôi không thở được. Dưới một mái nhà, hai người phụ nữ chiến đấu ba phương trời, im lặng. Hóa ra hôn nhân phức tạp như vậy, và rõ ràng là tôi vẫn chưa biết bí mật. Chân tay không sướng, miệng lưỡi không mềm, chính là tôi .—— Tôi như muốn phát điên lên, vào nhà mỗi ngày như một tảng đá lớn đối với tôi. Trong nội tâm, ánh mắt sắc bén và đáng sợ đó dường như vẫn đang nhìn chằm chằm vào tôi. Bóng trắng này thường xuất hiện trong giấc mơ của tôi. Chỉ khi xuất gia, lòng tôi mới tràn đầy sức sống và hạnh phúc.

Chúa ơi, khi nào tôi sẽ ra khỏi cái lồng này và có bầu trời của riêng mình?

Viết xong “The New Diary”, tôi cảm thấy thoải mái hơn, nhưng vẫn chưa hết tức giận, Hải Lôi sau lưng viết mấy chữ: “Phù thủy, con quỷ. HuaBân, đồ dối trá”.

Sau khi vào phòng, Hứa Bân nhiệt tình hỏi:

– Nó viết cái gì? Cũng có những bí ẩn khó hiểu, hãy cùng tôi xem nhé!

Hy Lôi vội vàng che giấu:

– Không, không, đây là bí mật của tôi, tôi không thể nói cho anh biết! –Hứa Bân khụt khịt cười:

– Ha ha, văn chương khóc lóc như Lâm Đại Ngọc trên báo, còn chưa đọc!

Ký tên, khóa cẩn thận và cất lại. đi ngủ. Huaban đang đọc báo thì đọc được thông tin sắp đi xem phim, anh ấy gợi ý một ngày nào đó hai vợ chồng đi xem phim. Hy Lôi nhớ lúc đó hai vợ chồng đã đi xem phim từ rất lâu rồi kể từ khi cưới.

-Đồng ý! Nó đã được một thời gian, phải không?

Hy Lôi đột nhiên nhớ tới câu hỏi bí mật khi đi kiểm tra Mai Lạc hôm đó, nên hỏi Hứa Bân:

– Ông xã, nếu anh có bí mật gì, khi cảm thấy không khỏe thì nên làm gì? Nói với ai?

Huaban suy nghĩ một lúc rồi nói:

– Bí mật? Nếu bạn muốn nói với mọi người rằng điều đó là bí mật, thì sẽ an toàn hơn khi vào đây. -Tôi chỉ vào ngực mình .—— Anh thực sự có bí mật sao? Bí mật là gì? Hãy nhanh chóng nhận tội. -Hy Lôi quay lại hỏi.

Hứa Bân vừa mắc bẫy, vội vàng giải thích:

– Ai có bí mật, là do ta hỏi. Hãy yên tâm, với tôi, bạn là minh bạch và không bí mật gì cả.

-tốt. Có vẻ như gần đây mẹ cậu không đến phòng của chúng ta, xem ra lời nói của cậu cũng rất hiệu nghiệm!

– Mẹ bạn rất tốt, xin đừng luôn chống đối bà.

– cũng hiểu sửa lỗi. h! -Hy Lei đang nói đùa.

Hứa Lân cũng truyền ra tâm trạng vui vẻ của Hy Lôi, sau đó anh tiến lại gần cô cười:

– Đây đều là công việc của tôi, cô cần tôi trở về. .

– Đi ra ngoài đi, đồ dê già .—— Ai dè, vừa khen mẹ vợ, hôm sau lại có thêm sóng gió chờ Hy Lôi. Thông thường, ngay từ giây phút đầu tiên trở về nhà, Hailey đã ngửi thấy mùi khác thường, bình tĩnh trước giông tố. Cha dượng, mẹ kế và Reignwood đều đang ngồi nghiêm trang trong phòng khách, thấy Haili quay lại và nhìn chằm chằm vào cô với ba con mắt.

– Tại sao? Tại sao bạn vẫn chưa ăn? Con cũng chưa xem TV

Ông bố dượng lên tiếng trước:

– Con ăn gì nữa chưa? Con no rồi.

Người mẹ kế cũng phân trần:

– Ừ, xem TV với nó thì tuyệt. – Mắt anh Lôi nhìn theo mẹ kế và nhìn thấy tờ báo trên bàn. Nhìn thấy cuốn nhật ký, Hailey gần như hét lên, và cô lập tức hiểu ra mọi chuyện. Sau đó nhìn Hứa Ngôn trên mặt đầy bất lực cùng thất vọng, anh thở dài.

– Các bạn, các bạn đọc báo của người khác mà các bạn có tôn trọng người khác không? …bạn! -Hy Lôi ấp úng nói ra một câu—— Bố chồng trông không được ngọt ngào như mọi khi, nghiêm túc chất vấn:

– Nếu không viết nhiều chuyện như vậy, sao lại sợ người khác đọc được. mục đích! Ngươi còn trẻ con hư, còn là người có học, tại sao những lời này ác độc, phù thủy, ma quỷ, người khác, ta không nói ra được. -Trong đầu Hy Lôi như có thứ gì đó muốn nổ tung, ánh mắt cô nhìn về phía Hứa Bân hét lên:

– Hứa Bân! -Nhưng lần này cô ấy đã sai rồi.Huaban hoàn toàn đứng về phía trước với ba mẹ cậu ấy, cậu cũng bực bội nhìn Hải Lôi rồi lạnh lùng nói:

– Cậu hét cái gì, hét cái gì bây giờ ? Sao bạn viết nhiều thứ vậy.

– Lần này mẹ chồng muốn người tuyệt đối bênh vực người khác, khoanh tay trước ngực, không nói ra lời. — Các bạn ơi, bí mật đọc nhật ký của tôi cũng có lý. -Bất chấp mọi chuyện, Hải Lôi rất tức giận và buột miệng nói. -Ừ, câu văn đúng như những gì em viết, em đang rất hụt hẫng, ngột ngạt lắm, em cần một nơi để tự do. Đây là bí mật của tôi, bạn có thể xem nó.

Mẹ chồng tôi vẫn chưa nói gì, giờ bà đã chế nhạo:

– Bí mật? Việc bạn viết ra những lời lẽ cay độc này và mắng nhiếc mẹ chồng, chồng mình có phải là bí quyết?

Lei đứng trong phòng khách, đối mặt với cả gia đình trong phòng khách, như một anh hùng. Một mình chiến đấu, vặn lại:

– Ừ, vì đây là bí mật nên không thể tiết lộ cho mọi người được. Tôi chỉ muốn viết một số chi tiết, so với những gì cô ấy nói với dì Tuyette về tôi, nó chỉ nặng có tám cân rưỡi.

Lần trước ta đột nhiên nói với nàng, đột nhiên nhắc tới chuyện không tốt về Haili, mẫu thân tức giận quá, lắp bắp nói:

– Đúng, ta đã nói với ngươi là ngươi như vậy. Cô ấy là như vậy đó. -Tôi không hiểu Hy Lôi lấy đâu ra dũng khí như vậy, không chịu thua kém. Nói xong những lời này, cô cảm thấy lòng mình tốt hơn rất nhiều.Anh ngồi trên ghế tựa, thở hổn hển. Hy Lôi nghĩ, chẳng lẽ lại giả ốm. Huaban thấy vậy liền đứng dậy và hét lên với Hailey:

– Được rồi, Depp Hailey, con nói đủ chưa? Con đã làm mẹ tôi rất tức giận.

Nước mắt Hy Lôi tuôn như mưa, nghẹn ngào như lũ đánh sập một con đập:

– Chà, nếu cả nhà có thành kiến ​​sâu sắc với tôi như vậy, nếu cả nhà sống hạnh phúc Sau đó ly thân, chúng tôi chuyển đi, cô ấy không cần gặp tôi nữa. – Lần đầu tiên trước mặt mọi người trong nhà, Hailey nói về việc chuyển nhà.

– Thôi, đừng kích động nữa, chưa đủ điên đâu! -Chào mẹ đang thở hổn hển Hứa Căng đưa tay sờ ngực. -Mẹ đừng giận. đừng tức giận. -Cái ngọt ngào này giống như đang an ủi một đứa trẻ khó chiều, hoàn toàn quên mất rằng Hy Lôi vẫn đang đau lòng vì cô.

Hy Lôi đứng sang một bên và im lặng hồi lâu. Một lúc sau, cuối cùng cũng cầm tấm bảng ghi sổ sinh nhật trên bàn, nắm chặt cặp sách bước ra khỏi cửa. Trong căn nhà này, tôi không thể ở một lúc.

Còn tiếp … — Hiếu Sai

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365