Nguyễn Ngọc Tư xuất bản tiểu thuyết

Theo nhà xuất bản sách Phanbook and Woman Publishing House, cuốn sách có 11 chương và nội dung được trình bày theo cấu trúc vòng vo, không có tiến triển và kết thúc. Mỗi chương như một truyện ngắn độc lập. Hồ sơ nước được mở xung quanh một thảm họa, và thảm họa không thể đóng lại. Sự thánh thiện của Ngài lấy sự cứu rỗi làm trung tâm và trở thành biểu tượng của sự thánh thiện.

“Chuyện nước” là tiểu thuyết thứ hai của Nguyễn Ngọc Tư sau “Sóng” (2012). Hiện có hơn 3.000 đơn đặt hàng của nhà xuất bản. Ảnh: Phanbook.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, sinh năm 1976, hiện đang sống tại Cà Mau. Bà là tác giả của nhiều truyện ngắn nổi tiếng, “Tản mạn: Đảo”, “Khói trời rực rỡ”, “Cánh đồng bất tận”, “Ngọn gió lạ”, “Bên kia sông”, “Hành lý trống” … Nhà văn đã giành được nhiều giải thưởng văn học, bao gồm các chương trong nước và quốc tế: Giải thưởng Thế kỷ 20, Giải thưởng Văn học ASEAN 2008 … Một số tác phẩm của ông đã được dịch sang tiếng Hàn, Anh, Đức và Thụy Điển. -Ruan Yugo’s divergent field Tu, một bộ phim được chuyển thể năm 2010, do Ruan Pan Guangbin đạo diễn. Cuốn sách được dịch sang tiếng Đức bởi Giáo sư Gunter Giesenfeld và Giáo sư Marianne Ngo. Năm 2017, bản dịch của Litprom được bình chọn trong Sự kiện Sách Hay Mùa đông lần thứ 37 (Đức).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365