Nhà văn 71 tuổi thú nhận đã bán chạy nhất

Chimai

Vào ngày 29 tháng 2, nhà văn người Bỉ tuyên bố trên các phương tiện truyền thông rằng cô đã hoàn toàn bịa đặt nội dung của cuốn sách này, đây không phải là một cuốn tự truyện về cuộc đời cô. — “Tôi cảm thấy bị phản bội bởi tất cả tôi,” De Fonseca nói. Hiện tại, cô sống ở Dudley, Massachusetts (Mỹ).

Vì sự thật của vài tập trước, những cuốn sách bán chạy nhất đã bị hư cấu một thời gian. Ảnh: Amazon.com .

Kể từ khi thành lập, Misha: Hồi ức về thời kỳ Holocaust (Misha: Hồi ức về thời kỳ Holocaust) đã chạm rất nhiều về danh tính của cô bé trong lịch sử được viết bởi tác giả của nó. người đọc. Khi tôi còn nhỏ.

Cha mẹ anh bị Đức quốc xã bắt. Cô đi một mình 3.000 km, xuyên qua rừng rậm và vùng đầm lầy xa xôi của châu Âu, trong 4 năm. Cô bị mắc kẹt trong khu Do Thái Ba Lan, sau đó đối mặt với kẻ thù và giết chết phát xít. Sau đó, cô cùng với con sói hoang đi tìm nơi ẩn náu trên đường đi tìm cha mẹ.

Khi tôi còn rất trẻ, tác giả đã quyết định nói sự thật của cuốn sách này. Cô cũng tiết lộ rằng tên thật của cô là Monique De Wael và cha mẹ cô (trước đây là người Do Thái) đã bị Đức Quốc xã bắt và giết. Tuy nhiên, nhà sử học người Bỉ Maxime Steinberg đã “nói dối” khi được hỏi về lời thú nhận của tác giả trên báo chí, xác nhận rằng điều này không nhất thiết phải như vậy. Nhà nghiên cứu tuyên bố rằng ông không tìm thấy bất kỳ tên nào của Devonseca hoặc De Wael trong kho lưu trữ của người Do Thái.

Tác giả nói với Le Figaro rằng cô “khéo léo” đã phát minh ra “câu chuyện thần thoại này, bởi vì từ khi còn nhỏ, tôi đã phải chịu đựng một cuộc sống khó khăn và khó khăn. Đặc biệt là một cô gái, nhà văn rất quan tâm đến con sói. Hình ảnh quan trọng về cuộc sống trong mơ của cô ấy .

“Đôi khi, tôi cảm thấy khó phân biệt thực tế với trí tưởng tượng của mình. Giao tiếp với nội bộMẹ tôi nói: “Cây bút máy 71 tuổi nói. – Cuốn sách này được viết với sự giúp đỡ của nhà văn ma Vera Lee.” Bà luôn khẳng định rằng những gì bà nói là đúng, tôi tin bà “Lee Nói .- (Nguồn: CBC News, Associated Press)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365