Câu chuyện tình yêu lãng mạn trong “Chờ em ở Toronto”

Cô gái Vi-Việt du học Canada có tính tự lập cao. Ruan-anh chàng đẹp trai với tính cách sâu sắc và điềm đạm. Hai người tình cờ gặp nhau và một mối tình đã nảy nở và đơm hoa kết trái nơi xứ người. Họ trải qua tất cả các cung bậc và dư vị của tình yêu: từ sự hối hả và nhộn nhịp, mong muốn được biết nhau, đến niềm vui của sự thẳng thắn, cảm giác tan chảy ngay từ nụ hôn đầu tiên, suốt cả ngày. Giận dữ, khó hiểu và xa cách … Câu chuyện của họ diễn ra tự nhiên như bất kỳ cặp đôi nào trên đời. Vi ngọt ngào và nhạy cảm trong tình yêu. Cô ấy hờ hững, nhưng rất dịu dàng, âm thầm và lặng lẽ chăm sóc người yêu.

Lý do khiến câu chuyện tình yêu của họ trở nên đặc biệt là họ đã yêu nhau giữa những mùa tuyết rơi của đất nước này. Kỉ niệm của Vi và Nguyên luôn liên quan đến tuyết và lạnh ở Toronto. Dù là người hạnh phúc nhất nhưng Tuyết vẫn ở bên cô: “Họ tựa vào nhau và êm đềm chìm vào không gian lãng mạn của buổi tối mùa đông, với những bông tuyết mềm trên tóc.” Khi cô ở một mình, nỗi cô đơn của cô như kéo dài vô tận. Snow là nền của câu chuyện tình yêu đẹp đẽ và chói lọi của hai nhân vật chính. Ở xứ lạnh, tình yêu của họ càng cháy bỏng.

Nguyễn Thu Hoài sử dụng lối viết rất mềm mại, thống nhất, lơ lớ nhưng để lại nhiều dư vị. Tác phẩm này thích hợp cho những bạn trẻ mộng mơ, thích sự lãng mạn và những câu chuyện tình yêu trắc trở.

Tác giả Nguyễn Thu Hoài thuộc thế hệ 7X, từng là học sinh chuyên Văn trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cô hiện có bằng thạc sĩ kinh tế tại Toronto, Canada.

Cung Song Ngư

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365