Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

Đội trưởng Di Liễu của nhà văn Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên với biệt danh Liễu Tiên Tân (Liêu Tiên Tân). Tác phẩm này mô tả cuộc chiến chống buôn lậu gian khổ khi tội phạm là phụ nữ với những vỏ bọc phức tạp và uy quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng số phận của con người không được làm tốt, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Mỗi hạng mục được tính 50 triệu đồng. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được Giải thưởng “Hoa bay” với chủ đề “Buôn bán phụ nữ” và Giải C. “Bí ẩn của Phong”. Hoàng Sơn-Những bài báo về vụ cướp Lạng Sơn từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, dân tộc Tày, công tác tại phòng PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ của Đoàn Hữu Nam – người đồng đoạt giải tiểu thuyết loại A – kể về ý định của một trưởng thôn ở làng Wang, nếu người ta sắp chết mà sợ bị quả báo và tù đày thì nên vào rừng sống một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Giải B hư cấu-Dựa trên dự án có thật ở Lóng Luông, Sơn La năm 2018, viết về ba ngày phá án của lực lượng phòng chống tội phạm. Vai trò và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma tuý.

Đảo Riot – tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Đức Anh – kể về cái chết của một bà lão trên đảo trong thời gian ma ma lây lan. -X pop. Dịch bệnh khiến mọi người mất tập trung, Tư Thành Đức quyết tâm lật ngược tình thế, dò tìm manh mối từ hàng xóm.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa-Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhà đất Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Thẩm phán nhận xét: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi trọng án, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu sáng đến tối. Time. “

Cuộc thi tìm kiếm tiểu thuyết, truyện, tác phẩm về đề tài an ninh Tổ quốc với chủ đề” Hòa bình, vì hòa bình “(2017-2020) do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức, chiều 28/10 tại Hà Nội Được tổ chức. Từ năm 1999, nhà văn Trung tướng Hữu Ước đã khởi xướng cuộc thi, và lần tổ chức đã trải qua bốn lần thất bại. Sử dụng và sáng tạo các tác phẩm sau: Ngôn Vĩnh, chuyên gia chống phỉ báng và phản động Hà Giang năm 1959, Bên kia thiên đường, công trình CM12 trong tác phẩm “Đêm yên lặng” của Hữu Mai, và Wright Nek của nhà văn Như Phong Cổ trắng) viết về một vụ án kinh tế tiêu biểu …

Tác phẩm được trao giải

Thể loại viễn tưởng

Giải thưởng APhuan Lieu-Chu Thanh Huong Roots-Doan Huu Nam- — Giải Cầu lông- Nguyễn TríPartication-Silver Award Phạm Thanh KhươngKim -Nguyễn Như Phong

Giải Vật nuôi và Dịch bệnh-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Trộm cắp-Palais Lại Văn LongMe-Nguyễn Đăng An — Lớp Lịch sử, Logo- — Đoạt giải Sói trắng-Phan Thế Cải (Cam Ranh)-Bạch Lê Văn Nguyên (Bạch Lê Văn Nguyên) Chuyện tiền tuyến-Lữ S (Long Sỹ Cầm) – — Giải thưởng CCM 12 Phía sau chương trình chống gián điệp-Nguyễn Khắc Đức-Giá khuyến mãi k Hai loại này phổ thông: Village Story-Fan Guanglong, Lin Dong-Tong Yuhan, Lin Ye-Ruan Du Di Diem, Legend Street 1 C: Girl’s Trumpet-Traong Huong, Stranger-Phong Diep, Rue de la montagne-Ho Thuy Giang, Follower-Le Ngoc Minh .

Di Ca

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365