Các tài liệu mật tiết lộ câu chuyện tình yêu của Mark Twain

Hà Linh

– Mark Twain mất năm 1910. Năm nay là thời điểm cuốn tự truyện được phép xuất bản.

Đại học California, Berkeley (chủ sở hữu của Mark Twain) sẽ xuất bản cuốn tự truyện này trong cuốn sách này. Cuốn tự truyện của một tác giả dài 3 tập, dày 5.000 trang. Bộ truyện sẽ tập trung vào mối quan hệ rắc rối giữa Mark Twain, thư ký riêng Isabel Lyon và con gái cô ấy Clara (

nhà văn Mark Twain). Cha Clara đã thuyết phục Mark Twain viết tài liệu mật này ở Lyon. Clara nói với cha cô rằng khi Leon được giao điều hành ngôi nhà Connecticut, Leon đã lấy trộm 2.000 đô la từ cô. Twain sa thải Lyon và tiếp quản một trang trại mà anh từng tặng cô như một món quà Giáng sinh. gia đình.

Theo báo cáo của “Sunday Times”, vào năm 1904, Mark Twain (Mark Twain) 68 tuổi. Tuyển thủ 38 tuổi người Lyon làm thư ký riêng. Lyon tôn sùng Twain và gọi anh là vua. Mark Twain cũng trìu mến gọi nó là Lyon.

Laura Skandera Trombley, tác giả cuốn “Người đàn bà khác” của Mark Twain, nói rằng nếu không, họ có thể kết hôn Lên. Sự can thiệp của Clara. “Clara đã rất tức giận. Cô ấy không muốn cô ấy trở thành cái bóng của cha mình. Em gái Susie của cô ấy đã chết vì bệnh viêm màng não. Cha cô ấy đã mắc phải sai lầm này đến sai lầm khác.” ”, Trombly viết. Lời buộc tội sai: “Twain cáo buộc Lyon cố gắng nằm trên ghế sofa để quyến rũ anh ta như một ma cà rồng.” – Clara căm thù Lyon cho đến khi Lyon chết năm 1958. Nhưng tôi không biết liệu họ có xứng đáng với lòng trung thành của cô ấy hay không ”, Trombly nói.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365