Gia đình đã tổ chức tang lễ riêng theo nguyện vọng của Kim Đồng

Tối 31/10, Công ty xuất bản Minghe do Jindun thành lập đã đại diện cho gia đình Jindun thông báo cáo phó, cho biết theo nguyện vọng của tác giả, tang lễ sẽ được tổ chức tại một nơi riêng tư. Từ ngày 12 đến ngày 30 tháng 11, người lập kế hoạch nghi lễ vui vẻ sẽ đặt cuốn sách nghi lễ tại nhà của Jin Dongquan thuộc Bảo tàng Di sản Hồng Kông.

Cố nhà văn Jin Dong. Nhà văn qua đời tại bệnh viện Đường Hoa vào chiều ngày 30/10, ông đã đến cơ quan an ninh. Cha mẹ anh đã ở bên anh vào giây phút cuối cùng. Gia đình cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và chia buồn.

Nhà xuất bản Hà thành phố Hồ Chí Minh đã ủy quyền cho Kim Nguyễn Tấn Dũng giải quyết vấn đề bản quyền tất cả các tác phẩm của ông. Sau khi báo cáo được công bố, trên diễn đàn, một số lượng lớn người xem đã đề cập đến Jin Dun như một vị khách của tác phẩm do anh sáng tạo ra: náo loạn một thời gian, sau đó anh lặng lẽ ẩn mình. Shit mím chặt môi. Sau khi cha mất, các con của ông từ chối nhận phỏng vấn trên nhiều tờ báo. Hôm qua, con trai ông là Tra Truyền Thích đã đăng một số bức ảnh của người viết lên WeChat và viết: “Đoàn như đại dương, không dục vọng, đứng trên chính thất buông ngũ uẩn, hàm hạc hạc. Bị treo cổ từ trên trời. “

Nhà văn và người vợ thứ hai Zhu Mai có bốn người con. Người con cả tự tử năm 1976. Ba đứa trẻ còn lại không bị truy sát. Cô con gái út Tra Truyền Nốt- là một nghệ sĩ sống ở Hong Kong và chăm sóc cha. Con gái Trà Truyền sang Canada. TraTruyen Thich làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm và sống ở Thâm Quyến (Trung Quốc).

Câu chuyện về Jin Dong đã được chuyển thể thành phim hơn 100 lần, được đặt theo tên của Li Ruodong, Li Tianle, Zhang Sanlin, Zhu Han, Lu Dongen, Li Abang và Liu Yifei. .. Sau khi nhà văn qua đời, nhiều nghệ sĩ đã thể hiện sự may mắn của mình bằng chính những vai diễn của mình.

Nghinh Xuân

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365