Người vợ thứ năm của Salman Rushdie

Thanh Huyền

– Một vị khách hôm đó cho biết: “Aimée nói:” Chúng tôi là bạn thân. “Nhưng có vẻ như hai người này là một cặp. Họ quấn lấy nhau, quấn lấy nhau và ngắm nhìn một cách âu yếm.” Cô ấy đi quanh phòng, nắm tay Salman, và khi anh ấy ngừng nói chuyện với ai đó, cô ấy Chờ đợi âm thầm. Đằng sau anh ấy. Cho đến buổi chiều “.

Người phụ nữ Aimee, Salman Rusdie nhận thấy.

Aimee Mullins sinh ra ở Hoa Kỳ trong một gia đình nghèo làm việc ở Ireland. Cô sinh ra không có ống chân. Cô ấy đã phải chặt đầu gối dưới vào ngày sinh nhật đầu tiên của mình – cô ấy đã sử dụng chân giả và giành chức vô địch 100m và 200m tại Thế vận hội Paralympic 1996. Aimee cũng tham gia cuộc thi người mẫu và được trao giải Tạp chí People bình chọn là 50 người đẹp nhất thế giới.

Ngoài đời, Aimee và Heather Mills rất thân thiết Heather Mills được coi là The Beatles Một thành viên của Beatles-Paul McCartney (Paul McCartney) đã kết hôn. -Padma Lakshmi .—— Trước khi có mối quan hệ thân thiết với Salman Rushdie, Aimee và năm Eric Treiber (Eric Treiber) đã giữ Với một mối quan hệ tốt đẹp, cô ấy đã từng hẹn hò hồi cấp ba .. Cô ấy chưa bao giờ đề cập đến chuyện chia tay với bạn. Nhưng bây giờ Salman Rushdie đang buông tay. Tôi nghĩ đến Amy. Nhiều người nghĩ rằng cuối cùng cô ấy cũng có cơ hội đổi đời “. Amy’s One Một người bạn cho biết. “Salman Rushdie ly hôn người vợ thứ 4, Padma Lakshmi, khi tôi chưa đầy 23 tuổi vào năm ngoái. Người viết nói rằng anh ấy rất đau khổ vì sự đổ vỡ này. .

(Nguồn: Dailymail)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365