Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể chuyện “Tiếng khóc trên cây”

Trong kỳ nghỉ hè của các cô gái, tại một ngôi làng thơ mộng, trong một ngôi làng thơ mộng bên bờ nước, đã xảy ra một loạt tiểu thuyết dành cho lứa tuổi thiếu niên, “Khóc trên cây”. Chúng ta thường thấy những con đê, làng quê, quán xá, chợ búa… trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh, nhưng trong “Ngồi trên cây và khóc”, tác giả đã kể cho các bạn thiếu niên một sự thật rất rõ ràng. .

Câu chuyện xoay quanh mối tình đầu giữa cô nàng rùa và chàng sinh viên quê lên thành phố học. Mối tình đầu là biểu hiện của sự nhút nhát, bộc lộ sự nhút nhát, bộc lộ cảm xúc của mình, che đậy cảm xúc của mình, không dám làm cho mình buồn, đó là biểu hiện của khao khát tình yêu trong sáng và đẹp đẽ của họ. Nguyễn Nhật Ánh chỉ kể một câu chuyện về mối tình đầu, với những trò chơi và kỷ niệm của tuổi mới lớn, nhưng cuối đời, trong “Cây khóc”, Nguyễn Nhật Ánh còn gửi gắm thông điệp về niềm tin và lòng nhân ái vẫn luôn tồn tại. Khi đọc “Cry on the Tree”, độc giả sẽ được trải nghiệm chu kỳ cảm xúc của một cuộc sống đầy ắp tình yêu, tình yêu vĩnh cửu và tình người. Câu chuyện này toát lên sự đơn giản và hồn nhiên và vẻ đẹp, đó là đặc điểm của câu chuyện của Ruan Yi’an.

Ngoài nội dung hấp dẫn “Tiếng Khóc Trên Cây” còn có hơn 30 hình ảnh minh họa. Do họa sĩ Đỗ Hoàng Tường đính kèm. Phiên bản đặc biệt của cuốn sách này có bìa cứng, được bổ sung bởi bốn hình ảnh màu.

Tựa đề của cuốn sách này là: “Một thế giới tuyệt vời và tươi đẹp, mối tình đầu trong sáng, đầy cảm xúc yêu thương, đầy mong đợi. Những mong đợi …” sẽ là món quà cho những suy tư của tuổi trẻ trong mùa hè này.

Nhân dịp xuất bản “Cái cây biết khóc”, Nhà xuất bản Thiếu nhi cũng tổ chức hai cuộc thi. Cuộc thi viết “Nguyễn Nhật Ánh và Tôi” dành cho những độc giả thích và nhấn mạnh vào trang viết của tác giả. Đồng thời có cuộc thi “nhìn tranh đoán truyện”, nơi độc giả vừa xem tranh vừa đoán nội dung tác phẩm “Cây khóc”.

* Đặt mua sách của Sendo

Hien do-

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365