Sách về portfolio coin của tác giả Nguyễn Trung Phong

Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Hội tuyển tập và tuyển chọn sách gồm hai phần: Tác phẩm của Nguyễn Trung Phong và các bài viết, tham luận của các nhà khoa học, văn nghệ sĩ về ông. Chín cảnh tiêu biểu của Ruan Zhongfeng được giới thiệu: Cưỡng đoạt bùa, Cô gái Lâm Hà, Cô thôn nữ, Ngọc nữ đáp xuống trần gian và nhìn thấy bầu trời, khi tổ đội biến mất, trái tim người mẹ, quả cầu lửa không bao giờ biến mất, giữa các lần cấy ghép. Trong số đó, “Linhe Girl” được coi là đỉnh cao của sự nghiệp. Kịch bản ra đời năm 1961, nội dung ca ngợi tinh thần yêu nước của người dân xứ Nghệ trong phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh (1930-1931). Tác phẩm được ban nhạc Chèo Nghệ An biểu diễn đầu tiên tại Liên hoan toàn quốc năm 1962, đoạt bốn huy chương vàng và bốn huy chương bạc cá nhân. Tác phẩm này đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh xem tại Phủ Chủ tịch ngày 27/5/1962 và nhà văn Nguyễn Kam Peng sau đó được tặng huy hiệu. Năm 1973, tác phẩm được chuyển thể thành phiên bản dân gian của tuyển tập. Hình: Thanh Loan .

Phần thứ hai bao gồm các bài viết, tham luận của các nhà khoa học, nhà thơ, nhạc sĩ, nhà văn hóa tại hội thảo do nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong dàn dựng trong khuôn khổ sân khấu dân gian, tập tem. Con tem là “Tháng 10 năm 2019. Tác giả đã phân tích, đánh giá vai trò của nó đối với lĩnh vực sân khấu và giúp người dân đưa Nghệ Tĩnh trở thành di sản phi vật thể của nhân loại.

Chủ biên cuốn sách, ông Nguyễn Minh Đức cho biết, quá trình thực hiện gặp phải Anh cho biết: “Ruan Jinpeng chưa học“ Gió và mây ”, nhưng tác phẩm đầu tay của anh ấy là kịch bản“ Gió và mây ”. Hay với sự kế tục của vở tuồng “Cô gái Linhe”, nó đã phát triển thành kịch bản dân ca kịch. Kịch bản có nhiều thay đổi, rất khó thu thập lại kịch bản gốc. Ngoài ra, nó còn nhiều công trình chưa hoàn thành bị thất lạc. “-Nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong. Ảnh: Tư liệu.

Ông Nguyễn Lệ Kỳ, Chủ nhiệm Hội đồng Lý luận, phê bình văn học Trung ương cho biết:” Nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong là một tài năng được kính trọng và là người mở đầu cho xứ Nghệ. Các bài hát Tình kể cả diễn xướng, đối đáp truyền thống đối với các tác phẩm kịch đều có nội dung tư tưởng và nghệ thuật sâu rộng, có chiều sâu, là tấm gương tiêu biểu khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo và lòng say mê văn học, nghệ thuật suốt đời. Sự nghiệp nghệ thuật xứ Nghệ và đất nước.

Nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong (1929-1990), nhà viết kịch Văn Tập, Diễn Bình, Diễn Châu, Nghệ An. Cộng tác với Chèo năm 23 tuổi, Ông bắt đầu sự nghiệp sáng tác, sau đó, tác phẩm đoạt giải nhất tỉnh Nghệ An năm 1953. Trong sự nghiệp của mình, ông đã để lại hơn 30 loại kịch bản gồm các thể loại, sân khấu cải lương, kịch nói và dân ca. Trước đây anh là trưởng đoàn Chèo Nghệ An, phó chủ tịch hội văn học nghệ thuật .—— Hiếu Nhân

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365