Mẹ ơi, chồng con đang khóc (25)

Ando Chi cho biết: “Hóa ra một cô gái tên Tuni có thể kiếm được 800 nhân dân tệ một tháng khi cô ấy làm việc ở đây. Hãy tưởng tượng rằng nó tốn 800 nhân dân tệ một tháng, hơn 300 nhân dân tệ một tháng và 3.000 nhân dân tệ một năm. “

” Tôi không nóng nảy như vậy “

” Cô thậm chí không có tiền. Cô có đam mê gì? Cô chỉ biết chân thành với đàn ông. Cô có thể đòi những người đàn ông sản xuất vàng hoặc bạc này không? Tôi chưa bao giờ nhìn thấy họ Tôi đã từng thấy ai đó tốt hơn tôi và không đỏ mặt như bạn! Cô ấy nói rằng cô ấy thật ngu ngốc, cô ấy khó chịu, cô ấy nói cô ấy thông minh và không thể nhìn thấy điều đó chút nào. Tôi nói với bạn, điều này không phụ thuộc vào bạn Con của Bát Kim còn phải đi học sáu tháng, tiền ở đâu ra, ở một khía cạnh nào đó, Sênh Nhi và Tiểu Tam Tử là máu thịt của chúng tôi, hai chúng tôi đều yêu thương chúng như nhau. Nhưng Sang Nhị và Tiểu Tam Tử Điều kiện của con gái Tiểu Mai tốt hơn cô và Tiểu Tam Tử, ta đương nhiên có thể giúp bọn họ lau chùi không cần tiền, nhưng ta có thể bảo bọn họ gửi Bát Kim đi học! Cô ấy đi làm ở nhà khác, làm sao có tiền? Giúp tôi với? Tôi vì cuộc sống tương lai mà không phải là ai, vì tương lai của bạn và Tietanzi, bạn đều có thể sống tốt, rồi cũng có thể nhắm mắt xuôi tay! “

Cuộc sống hiện tại vẫn khác lắm Thoải mái, cả nhà mọi người ở một nơi, ai cũng đoán trước được cuộc sống sau này tốt hay xấu. Phương Bình trong lòng phản đối, không dám nói chuyện, cãi lời mẹ kế nhưng vẫn kiên quyết không đi đâu, không quen sống một mình trong nhà người lạ, nghe nói người trong thôn muốn làm người giúp việc. Có một số địa chủ coi thường nông dân, hoài nghi họ như bảo vệ mình trước kẻ thù, đó là người nào? Hãy ở lại đây, nếu bạn không muốn đi, không ai bắt bạn phải đi! Fengping đang ở dưới ngôi nhà hình con lợn hình bầu dục, và Gao Xiaogang đã yêu cầu anh ta mua nó trước khi ra ngoài. Bên ngoài, hãy bảo anh ấy cắt lát lớn cùng một lúc thay vì cắt hoa. Cô vừa cắt được vài miếng thì An Tử Chi (An Tử Chi) đến nhìn cô và lẩm bẩm: “Đầu cô bị lừa, tại sao lại cắt thành từng mảnh nhỏ…? – Cô còn không kịp giải thích gì, Antuqi giật mình tỉnh giấc, “Hồ ly tinh bảo anh thái quá à? “Chúng tôi thân với Cao Hiểu Đồng được một thời gian. Thỉnh thoảng Cao Tiểu Cương mua kẹo cho Trịnh Sảng rồi về nhà ăn cơm. Cô ấy nhớ Cao Tiểu Cửu thích ăn thịt lợn bầu dục, nhưng phải cắt thành từng lát mỏng, còn chê bai tập này. Mùi hoa .Bên ngoài để anh đưa cho em ”. Người phụ nữ hung hãn bất thường lấy con dao từ Fuping. Phương Bình nhìn thấy nàng bị cắt thành hình dày đặc hoa, định nói vài câu, nhưng nàng lại ôm nàng rời đi.

Vì văn phòng của Xiaogong Gao rất gần nhà cô ấy nên hầu như lần nào cô ấy cũng sẽ quay lại vào buổi chiều. Ở nhà, cô đang ngồi vào bàn ăn, thấy thịt lợn chưa được cắt thành hình bầu dục theo ý muốn của mình, trong lòng rất khó chịu. Đầu tiên, cả nhà cùng nhau ăn cơm, Tiểu Mai không có việc làm nên sinh hoạt phí tăng gấp rưỡi. Từ lúc ngồi vào bàn, Phương Bình đã ôm mặt nín thở, An Tử Chi nâng cô lên như chưa bao giờ đứng thẳng như bây giờ, cô hiểu ra mọi chuyện là do cô không muốn cùng An. Tu Zhi gây náo loạn, nhưng cô ấy không nói gì, chỉ thể hiện sự không hài lòng trên mặt.

Cô ấy là bệnh nhân muốn buông tay, nhưng Antuqi lại muốn kiểm tra giới hạn chịu đựng của mình, cô ấy đã ăn hết miếng thịt lợn trứng lớn, giọng khàn khàn và khen ngợi mọi thứ khi cô ấy ăn. Buộc lòng cô lâu hơn, nhìn Phong Bình lạnh lùng hỏi rõ ràng: “Em nhớ sáng nay anh đã nói với em rằng thịt lợn hình bầu dục nên cắt thành miếng nhỏ, không phải hình hoa. Sao em lại quên?” “.

” Cao Hủ, để tôi nói cho anh biết, tại sao anh lại già nua và ích kỷ như vậy? ”Nói xong, Antuqi liền cắm đũa vào mặt anh,“ Anh không nên nghĩ cho bản thân cả ngày. , Bạn và Pan Ping đều thích ăn các mẫu Hoa. Người thường ăn. Cô giả vờ nghĩ ra điều gì đó, “Đúng, bạn khác chúng tôi, và con cáo khiến bạn đầu thai. Những sở thích này có thể khác với chúng tôi. “Cao Hiểu Phong tức giận đến đỏ mặt,” Ta không hiểu, ngươi ghét bỏ ta như vậy, tại sao lại tới Bắc Kinh? ” “Một người đã hàng chục tuổi rồi, hãy nói đến phẩm hạnh, nhất thời không được.Nó độc ác! “.

” Tôi tàn nhẫn sao? Em không phải là nước, sẽ vì người ta mà cắn, chẳng lẽ anh cả đời hận em sao? Cái gì đang gọi tôi trên khuôn mặt của bạn? Tôi tàn nhẫn hơn của bạn! Năm đó, tôi xem cô như em gái ruột của mình, khắp nơi tìm kiếm ứng cử viên hoàn hảo cho cô, không ngờ cô lại không biết xấu hổ với người đàn ông chết tiệt kia! Bạn có biết cuộc sống của chúng tôi trong những năm qua? Tôi sống trong trái tim rỉ máu mỗi ngày … “

An Học Vấn càng nói càng thấy kích động, trong lòng đột nhiên xuất hiện một cơn đau khó quên, khiến cô cảm thấy hụt hẫng, cao hứng rốt cuộc bỏ đũa xuống đánh anh. Lồng ngực ngấn lệ, anh kể về tội ác của Cao Tiểu Long, liên tục chửi bới, cao trào đến nỗi miệng Cao Tiểu Cương run lên. – Họ không học cùng lớp, tất nhiên, lý lẽ của họ khác nhau, Cao Xi Cu cậu rưng rưng nước mắt bước vào phòng hôn lên tấm ảnh Trine Min Ha đang nằm trên giường khóc thầm; học viên An đang gào thét mắng mỏ bên ngoài bỗng thấy trống vắng trong tiếng khóc mệt mỏi, cô lặng người. Cô ngồi trong phòng đến 4 giờ chiều vẫn không nỡ rời đi — Lúc này Phương Bình tiễn Bát Kim về phòng, gọi hai lần hỏi cô có muốn ăn cơm không. Phong Bình biết cô ấy buổi trưa không ăn, nếu không hỏi, khi cô ấy bình tĩnh lại sẽ tìm cô ấy mắng cô ấy tham gia cuộc thi, Bát Kim bước vào nói, tôi hỏi, cô ấy không nói gì Phương. Bình tin rằng dù mình có nói gì hay không thì điều quan trọng là không cần biết mình có yêu cầu gì

5 giờ chiều, Phương Bình chuẩn bị vào bếp chuẩn bị bữa tối, các bạn hẹn thứ 5 mang gì nhé. Nghe giọng , Antuqi bước ra khỏi phòng, nhìn chằm chằm cô từ trên xuống dưới, vẻ mặt đầy nghi hoặc, hỏi: “Sao cô lại ở đây? “.

” Dì Cường gọi tôi. “Thu Nhi can đảm nói.

” Nàng nói với ngươi cái gì?

“Bảo tôi tự nấu ăn để cô ấy ăn” “

” Cô ấy trả lương cho cô ấy. Cho bạn? “

” Ừ “Thu Nhi gật đầu, chạy đến trước cửa phòng Tiểu Mai gõ” Mai Mai “.

” Cô gõ cái gì vậy? Không có ở nhà vào lúc này? Nếu bạn không đi làm, tiền có thể từ trên trời rơi xuống! “

” Mai có đi làm không? ”

“gì? Ý anh là gì? “-” Ừ, không sao, không sao. Tôi chỉ nói bâng quơ Thu Nhi nhìn thấy vẻ mặt ngạc nhiên của cô ta thì chắc lúc nãy anh ta đã nói sai, nhưng hỏng bét. Sợ tiếp tục hỏi, Thu Nhi vội vàng nói: “Em đi mua đồ ăn cho dì Cường, để trên sô pha có gì, em dọn đồ sau.” Sau khi xuống lầu, đợi mẹ xuống, Phương Bình lo lắng. Hỏi An Tử Chi: “Cô ấy về rồi, anh ngủ ở đâu?”

“Trước tiên ở lại với tôi, cô ấy sẽ về nhà. Hay là không phải tìm nhà khác có việc? Cô ấy cũng về nhà cho tốt. Tôi không muốn con cáo ăn cơm tôi nấu, có lần cô nghe thấy âm thanh hỗn loạn, bước vào bếp với nét mặt buồn bã rõ ràng, rồi lại bị Và Tử Chi (Và Tử Chi) bắt lại. Bị mắng một trận., Ando Chi lại hỏi anh: “Phương Bình, anh có ý gì với Thu Nhi? “Nghe nói con gái Tiểu Mai hình như không có việc làm.”

“Tôi không biết” Phương Bình buột miệng hỏi và được mời tham gia cuộc thi.

“Cô Mai, thế nào …”, Thu Nhi đến gặp Tiểu Mai để báo cáo sự việc. — “Không sao, nếu biết thì tôi không sợ cô ấy biết. Thu Nhi, tôi mừng vì cô đã về nên về nhà. Nếu cô ấy muốn hơn nữa thì hãy nói thật cho cô ấy biết. Tiểu Mai không những không trách cô ấy mà ngược lại còn Cô còn nhìn thấy lá quốc kỳ trải rộng trong bụng, thứ 5 (Thu Nhi) đã lộ ra, mặc cho An Tử Chi (An Tử Chi) mắc lỗi nhưng Trịnh Sảng cũng không đội lên đầu cô tất cả.

— Tiếp theo …

Thanh Nghiêm

(Tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, “Mẹ kế, đứa con khóc”, bản dịch của Hong Dee, Hong De Press, mọi quyền được bảo lưu. Kế hoạch lớn).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365