Hazhi thành lập Trung tâm phục hồi tình yêu ʻAfternoon Love ”

Trung tâm phục hồi cảm xúc sau tình yêu bao gồm 45 chuyên đề giải phẫu, được chia thành ba truyện ngắn với các chủ đề khác nhau. Chủ đề mô tả ba giai đoạn khác nhau của một cô gái không có tình yêu. Cuốn sách này dành cho tâm sự của một cô gái sống hoàn toàn vì tình yêu để rồi chấp nhận những vết thương lòng không thể chữa khỏi.

Cuốn sách này là “Trung tâm phục hồi tình yêu sau khi yêu”.

Nỗi lòng của tác giả trong phần đầu của lịch sử thể hiện sự lo lắng và nỗi đau thiết tha của cô gái trẻ. Hà Chi miêu tả những người phụ nữ trẻ thường áp đảo lý trí với trái tim đầy yêu thương và giận dữ: tâm hồn bình lặng nói rằng chỉ có trái tim cháy bỏng mới khao khát tình yêu. Một người yêu nhưng khi hai người đừng hiểu lầm, giận hờn trách móc, giận hờn vô cớ.

“Bạn có phải là một mớ hỗn độn trong cuộc sống của tôi?” – Đây không phải là một câu hỏi đơn giản, câu trả lời là dành cho cậu bé. Khi nhận được câu hỏi này, nhân vật nam thường rất chăm chỉ để biết mình đã làm gì sai hoặc quên trả lời tin nhắn “Anh yêu em”. Một cô gái giận dỗi thường trả lời tất cả những câu hỏi: “Kết quả cả đời này anh không phải là em” hay “Tại sao anh ấy nói yêu em mà anh ấy lại không tri âm?” ……—— Lịch sử bên trong đôi khi là “tình cũ không rủ cũng tới” Điều trớ trêu là khi một nhân vật phải đứng giữa cái mới và cái cũ,… thì tất cả những tình huống yêu đương đều được đặt ra và giải đáp trong trung tâm phục hồi cảm xúc sau giờ học.

Phần thứ hai của cuốn sách này có tên “Câu chuyện của tôi”. Đây là chuyện thường ngày của những cặp đôi yêu nhau, cô gái trong câu chuyện nhìn người không thuộc về mình, để rồi khi tình yêu rời xa, cô mới nhảy dựng lên để hiểu thế nào là hạnh phúc thực sự. Đây là câu chuyện của một cô gái vài ngày sau thấy mình bị vùi trong chăn, khóc đến sưng cả mắt. Dù thế nào đi chăng nữa, cô gái thất tình sẽ tự hào về đôi giày cao gót của mình và trở nên mạnh mẽ hơn: “Có lẽ đó là khoảnh khắc cô ấy hít một hơi thật sâu, mỉm cười đáp lại, ngẩng cao đầu, duyên dáng và hướng gót, Dù nỗi đau đã lan đến từng ngóc ngách trên bàn chân cô ấy “(Tự hào vì đôi giày cao gót. Sao anh lại đến đây? Đây cũng là một phần độc đáo và ấn tượng của cuốn sách này. Đối với bộ truyện này, độc giả sẽ trân trọng bộ truyện cổ tích người lớn. Truyện độc giả phì cười vì … “Đời chỉ cần cười một chút” .

Anha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365