Truyện tranh “Snowbreaker” phát hành tại Việt Nam

Câu chuyện của Snow-Tàu phá băng của Phần Lan. Snow là cơ bắp và được làm bằng thép bền. Bạn có thể nghiền nát những tảng băng dày vài mét. Snow sống ở các cảng Juniper như DuPont, Castor, Marjaniemi Lighthouse và Twinkle Navigation Ship … Họ đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú trên biển.

“Snow Manga Trilogy” do Nhà xuất bản Văn hóa Wenhua biên tập. – Tàu phá băng đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ … Khi sách được phát hành tại Việt Nam, tác giả Teemu Leppäla chia sẻ: “ Tôi đến Việt Nam, tôi yêu con người và thiên nhiên nơi đây. Tôi hy vọng “Snowbreaker” có thể gây ấn tượng với trái tim và trí tưởng tượng của nhiều người.

Ba tập đầu tiên Tàu phá tuyết và Sứ mệnh Vịnh Phần Lan, Tàu phá tuyết và Bí ẩn vùng Heroto, Tàu phá tuyết và Thành phố thất lạc-lần này sẽ được chiếu tại Việt Nam, hai tập tiếp theo Bản quyền và bản dịch đang được thương lượng.

Tác giả Teemu Leppäla là thạc sĩ ngành hàng hải và là thủy thủ hàng hải, hiện đang sống ở Helsinki, Phần Lan. Teemu đã đi khắp thế giới và viết câu chuyện về tàu phá băng “Snow” vào năm 2011 .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365