Nguyễn Nhật Ánh khuyên nhà văn Mai Sơn đăng tiểu luận

“Lời nói có duyên” là ấn phẩm mới nhất của Mai Sơn (NXB Văn hóa Văn nghệ TP.HCM và NXB Tấn Du). Cuốn sách có gần 300 trang và được chia thành năm phần: đọc văn học Việt Nam, đọc văn học nước ngoài, đọc và thảo luận triết học, phỏng vấn và viết truyện ngắn. Trong thời buổi bận rộn và “biển thông tin” như hiện nay, tác giả và dịch giả đã hoàn thành công việc kiên nhẫn và tỉ mỉ của một người, đọc cũng khó.

* Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói về cái “duyên” của cuốn sách “

Đọc Khúc hát mai của các nhà văn nước ngoài, như Albert Camus, Don Delillo, Global Fund for Nature Hegel … đến các nhà văn trong nước He Antai, Ruan Van Ruan, Ruan Danlin, Ruan Guangli, Ruan Huy … không những thế, anh còn được đọc một truyện ngắn của một nhà văn trẻ vô danh, luôn miệng năn nỉ Để nghiên cứu và khám phá tinh thần tư tưởng để đọc Văn học, ý thức xã hội, kết hợp với thực tiễn cuộc sống, và kết hợp với thực tế cuộc sống, -đọc siêng năng mà ném sách “lười”, bạn phải trải qua nhiều gợi ý từ tác giả, trong đó có Các tác giả Nguyễn Nhật Ánh và Mai Sơn vừa cân nhắc sưu tầm, chọn lọc những sách báo đăng trên nhiều báo, tạp chí và trang nhà, Nguyễn Nhật Ánh nhận xét: “… nhiều bài của nhà văn Mai Sơn đã đạt đến độ ngôn tình. . “Tác giả Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Nhiều bạn bè đã bình luận, bàn luận để chọn một tựa sách phù hợp cho vị trí mới của Mai Sơn.

Tác giả Mai Sơn ký tặng độc giả tại TP.HCM. — -Mai Sơn đồng ý rằng anh là người có nghiên cứu tương đối cơ bản về triết học, khi tiếp xúc với truyện ngắn, sách, tiểu thuyết hay chân dung của các nhà văn trong và ngoài nước, anh luôn muốn học hỏi, tiếp thu cái mới, từ đó tiến tới. Hãy phân tích, suy ngẫm để đưa ra cảm nhận của bản thân. Đồng thời, chia sẻ nội dung bài đọc với mọi người và tái hiện nội dung bài đọc là một trong những mục tiêu của tác giả.

Mai này không chỉ dùng để nghiên cứu, viết lách mà còn có thể thỏa sức sáng tác văn chương của mình Và tình yêu triết học. “Đọc sách với tinh thần vui vẻ để loại bỏ tạp chất và hấp thụ tinh hoa. Đọc kỹ, rất cẩn thận, nhưng không muốn chia sẻ nó với bất kỳ ai. Bởi vì việc đọc sách ngày càng trở nên mang tính cá nhân, thậm chí là một nghi lễ đối với bản thân và chính bạn. Mai Sơn cho rằng, viết cho thấy, đọc là cách làm phù hợp với giá trị tác phẩm.

Bìa của cuốn sách này là “Sự quyến rũ của lời nói”.

Trước đó, trong buổi diễn thuyết “Sự quyến rũ của ngôn ngữ” được tổ chức tại TP.HCM vào tối ngày 27 tháng 10 nhân dịp xuất bản cuốn sách này, nhà thơ Trần Tiến Dũng và nhà văn Mai Sơn đã dành thời gian trò chuyện với độc giả, với chủ đề “Phê bình” Và sự trân trọng của văn học ”. Sự kiện này quy tụ các nhà giáo dục, nhà thơ, nhà văn, nhà phê bình văn học như Du Trang Quân, nhà phê bình văn học Huỳnh Như Phương, nhà văn Vũ Thanh Sơn, nhà thơ Nguyễn Tấn Cư. Nhà thơ Nguyễn Liên Châu, nhà thơ Bùi Chát, nhà thơ Lý Đợi …- — Người con

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365