“ Tình dục trong văn học luôn thú vị hơn tình dục thực sự ”

Jennifer St George là nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng người Úc. Trong bài viết dưới đây, tác giả bàn về lý do tại sao người đọc vẫn cảm thấy đời sống tình dục của họ không lãng mạn như trong tiểu thuyết. Cô cũng tiết lộ bí quyết tạo nên những cảnh ân ái hấp dẫn trong văn học. Người đọc sẽ cảm thấy hai nhân vật chính đang ở trong cùng một căn phòng cùng cởi quần áo – trong tiểu thuyết lãng mạn của tôi, nhân vật chính luôn đạt khoái cảm tột độ, làm tình với họ thực sự rất tuyệt và rất quyến rũ. C là thú vị, nó giúp người đọc thoát khỏi thực tại – sự ngây ngất của văn học là một phần trong trí tưởng tượng của họ. -Cảnh làm tình phải lột tả được hết các giác quan. Mùi cơ thể của cô ấy là gì? Vanilla? Anh ấy có vị như thế nào? Làm thế nào để mồ hôi của anh ấy có mùi? Anh nói và cho ví dụ, nữ chính cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên được vuốt ve lưng người yêu? Nó đâu rồi? Vuốt nhẹ trên tấm lụa ấm, ngửi hương thơm hay ngọn nến nồng nàn trên tường trong mưa trong những ngõ tối?

Mối quan hệ giữa hai người – thường là quan hệ giữa nam và nữ – trong ngôi nhà nhỏ, chủ nghĩa lãng mạn luôn khiến người ta cảm thấy như vậy. Người đọc mong đợi hoặc hy vọng vào một kết thúc có hậu. Kiểu “happy ending” quen thuộc này vẫn xuất hiện trở lại trong các trường ca lãng mạn.

Nam chính thường cao, ngăm đen và đẹp trai. Tất nhiên, những nghề phổ biến của các nhân vật nam chính luôn là bác sĩ, cao bồi, hoàng tử và ông chủ. Tuy nhiên, không có hình mẫu cho một diễn viên lãng mạn tuyệt vời. Có thể làm cho đàn ông dễ thương, tóc vàng và bướng bỉnh; vẫn thông minh và xứng đángĐeo kính hay phải đẹp và đang yêu.

Diễn viên phải là một anh hùng. Người đọc sẽ không tha thứ cho một kẻ độc ác, lười biếng hay độc ác … Nếu hắn cư xử tệ bạc, thì phải có lý do chính đáng để hành động. Ví dụ, một nam chủ nhân của tôi đã dùng tình dục để quên đi quá khứ bi thảm của mình. ——Phần lớn các nhân vật nam chính ngoài sức tưởng tượng của họ, nhưng đôi khi họ cũng có những đặc điểm của bạn bè hoặc đồng nghiệp của tôi. Một khi xác định được diện mạo của nhân vật chính, tôi sẽ tìm anh ta trên tạp chí. Sau đó, tôi treo một bức ảnh của anh ấy trên tường văn phòng. Chúng ta sẽ sớm làm quen với nhau.

Cảnh quan hệ tình dục phải chứa đựng cảm xúc thật. Dù là miêu tả tỉ mỉ hay chi tiết, nếu bạn không thể hiện được cảm xúc thỏa mãn, bạn sẽ không thể truyền tải được trải nghiệm tâm huyết này.

Nhưng nếu bạn chỉ thêm một cái vào cảnh thì không ổn. Trong trường hợp không có câu chuyện phát triển, cô ấy phải thay đổi mối quan hệ theo một cách nào đó, tốt hơn hoặc xấu đi. Cực khoái tình dục là một yếu tố quan trọng. Mục tiêu của bạn là làm cho câu chuyện không thể đoán trước được. Cũng như ngoài đời, tình dục an toàn đã trở thành một thói quen ở một đất nước lãng mạn. Nếu quên bao cao su, độc giả sẽ nhận thấy có thai ngoài ý muốn.

Ngôn ngữ được sử dụng trong cảnh quan hệ tình dục phải tinh tế như ngôn ngữ được sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên. Câu chuyện của tôi không phải là mô tả. Tôi thích sử dụng ngôn ngữ trực tiếp, và tôi thích mô tả ít chi tiết hơn. Người đọc có thể bị hiểu nhầm và đưa câu chuyện đi, bạn phải viết cho khán giả.

Thường thì tôi thích uống một tách cà phê trong quán cà phê, hoặc viết trên bãi biển với một chút tiếng ồn gần đó. Nhưng khi nói đến tình dục, không có gì giống như đá chardonnay trong phòng tối. Tôi không thể viết cảnh sex trong quán cà phê. Mọi người sẽ thấy tôi đỏ mặt ”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365