Người đẹp Làng Ngọc từng đoạt giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2015

Trưa 28/1, Hội Nhà văn Việt Nam công bố thông tin về Giải thưởng Văn học 2015. Bảy công trình và tài liệu nghiên cứu đã thu được trong năm nay.

Bốn trong số bảy tác phẩm đoạt giải của Hội Nhà văn Việt Nam năm 2015.

Ở hạng mục văn xuôi, có hàng nghìn giọng ca trong hai tác phẩm đoạt giải là Ký nhân và Thông từ Làng Ngọc. Người anh hùng làng Ngọc của Trần Thanh Cảnh là tuyển tập gồm 14 truyện ngắn. Công việc này được thực hiện tại làng quê Kinh Bắc, nơi con người và bản sắc chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của những thay đổi của thời cuộc, đặc biệt là thời kỳ sau đổi mới. “Thong” là một tiểu thuyết lịch sử của Ruan Guang Quan. Tác phẩm xây dựng nhân vật của Nguyễn Công Trứ có nhiều công lao, nhân cách cao đẹp, trong sáng và tài hoa. Tác giả Nguyễn Thế Quang bị ám ảnh sâu sắc bởi cảm xúc và nỗi đau của giới học giả. Tác phẩm “Người Bắc Kinh” do Nguyễn Minh Châu dịch (Henning Mankell) đã đoạt giải trong lĩnh vực văn học và dịch thuật.

Hai giải thưởng nghiên cứu phê bình đã giành được, bao gồm: ảnh hưởng và chấp nhận các lý thuyết nghiên cứu văn học từ thời đổi mới (Ruan Van Dan) và trí tưởng tượng (Le Ho Quang) phim

Lễ trao giải của Hội Nhà văn sẽ được tổ chức vào sáng 2/2 tại Bảo tàng Văn học Việt Nam (Hà Nội). Lin thứ Năm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365