Hội sách trực tuyến đầu tiên của Việt Nam

Không kẹt xe, không kẹt xe, không khói bụi, ồn ào … Từ ngày 1 đến 11-11, Hội sách trực tuyến lần đầu tiên sẽ mở cửa đón độc giả cả nước. Hơn 20 nhà xuất bản và nhà sách đã cùng nhau hội tụ để mang đến cho độc giả 2.000 cuốn sách tuyển chọn, phù hợp với khẩu hiệu của ngày lễ “lan tỏa niềm vui đọc sách”.

Trong 11 ngày này, độc giả có thể trải nghiệm sự kiện hai năm mới tổ chức một lần tại Hội Sách TP.HCM.

Độc giả có thể mua hơn 10.000 cuốn sách với giá ưu đãi từ 15% đến 99%. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể tham gia trò chơi Thám tử mọt sách và mua những cuốn sách yêu thích của mình với mức chiết khấu 99%.

Độc giả cũng có thể tham gia trao đổi với tác giả và dịch giả. Những cuốn sách bán chạy và hút khách nhất trong năm qua như: Nguyễn Phương Vân, Phạm Công Luận-Đặng Nguyễn Đông Vy, Hồng Sakura, Mai Quyên dịch, họa sĩ Thái Mỹ Phương … Phương thức truyền đạt được thực hiện qua video và trực tuyến để trò chuyện với.

Đây là hội sách trực tuyến quy mô lớn đầu tiên trên cả nước do Công ty Sách Tiki khởi xướng và thực hiện. Trưởng phòng Trần Ngọc Thái Sơn cho biết, khi tham gia Hội sách TP.HCM hồi tháng 3, ông nhận được nhiều lời phàn nàn của độc giả xa thành phố là không đủ. Mua sách trực tiếp và tận hưởng các hoạt động của nền văn hóa đọc sôi động.

Người nước ngoài có thể tham gia và vượt qua rào cản về địa lý và thời gian. Không chỉ độc giả ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội mà độc giả ở 61 tỉnh thành khác cũng có thể mua sách bất cứ lúc nào trong ngày, ấn phẩm sẽ được giao tận nơi. Người con trai Thái Lan nói. Cho biết.

Để chuẩn bị cho lễ hội này, anh Sơn người Thái Lan đã gặp gỡ hơn 20 nhà sách, công ty sách trong nước và đặt câu hỏi, ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của mọi người. Ông Nguyễn Minh Nhựt, giám đốc nhà xuất bản trẻ, gọi ý tưởng này là độc đáo. “Hội sách online thành công hay không sẽ phải chờ hồi âm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ủng hộ những ý tưởng sáng tạo như vậy. Nhà xuất bản sẽ dành 300 ấn bản sách đặc biệt. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ để tài trợ cho dự án” Nhựt (Nhựt) Nói.

Mặc dù các kênh phát hành truyền thống của sách chưa đến được các tỉnh xa và các nhà xuất bản vẫn đang loay hoay xoay sở với thị trường, nhưng một số người trong ngành sách cho rằng đây là sự kiện khơi dậy niềm yêu thích đọc và tìm sách của mọi người. Kế hoạch được công bố trong cuộc họp báo sáng 24/10, có người đặt câu hỏi: nếu vào hiệu sách thật, độc giả còn có thể tạo dáng, hoặc đọc “hổ báo” vài trang xem có thích không. Về vấn đề này, BTC cho biết, vì lý do này, mỗi cuốn sách xuất hiện trên giao diện lễ hội đều có kèm theo những bình luận, nhận xét, phần lớn đến từ những độc giả đã đọc lễ hội. Lựa chọn và đăng tải những ý kiến ​​này , Là một cách để mọi người làm điểm chuẩn và đo lường nội dung của cuốn sách này. Nhà tổ chức cho biết: “Ngay cả khi sách được mua trong vòng 7 ngày, những độc giả không thích có thể yêu cầu nhà tổ chức đổi hoặc trả lại. “

Mr. Cui Enshan mong rằng đây sẽ là lần đầu tiên lễ hội này được sử dụng thành công như một sự kiện thường niên .—— Ngày 1/11, độc giả có thể truy cập hoisachonline.com để tham gia chương trình .—— Anh Văn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365