Tác giả viết hồi ký và tiểu thuyết mới.

Hà Linh (Hà Linh) – Cuốn sách này sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2008. Nhà xuất bản không tiết lộ thêm thông tin về nội dung cuốn tiểu thuyết.

James Frey là một nhà văn rất tài năng và là tác giả của một cuốn tiểu thuyết phi thường. Đại diện của Harper Collins (HarperCollins) Jonathan Burnham (Jonathan Burnham) nói: “Bạn là một người tự do và đầy tham vọng.” Frey và Winfrey nói trong một cuốn hồi ký trên truyền hình. — Năm ngoái, sau khi cuốn hồi ký trị giá hàng triệu đô la “Little Pieces” được xuất bản và trở thành sách bán chạy, một trang web đã tìm ra và chứng minh rằng Frey đã bịa đặt phần lớn cuốn sách, điều này đã làm dấy lên sự quan tâm lớn. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Frey phải thừa nhận sự thật.

Trước khi được tung ra thị trường, cuốn sách đã bán được 1,7 triệu bản. Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey thuộc cuốn hồi ký bán chạy nhất đã chọn “Million Pieces” làm tác phẩm giới thiệu trong hội chợ sách của mình. Sau đó, cô đã xin lỗi công chúng với lý do “Tôi đã bị lừa”.

(Nguồn: Reuters)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365