Đạo đức bán hàng

Độc giả Anhtuan.hanteco bày tỏ tầm quan trọng của đạo đức bán hàng qua câu chuyện “Trách nhiệm của doanh nghiệp”: “Trách nhiệm của doanh nghiệp không chỉ liên quan đến các tổ chức lớn, mà các cá nhân, tổ chức nhỏ cũng phải quan tâm đến điều này. Nhiều nhân viên bán hàng, công ty chưa từng Đã coi trọng trách nhiệm, nghề nghiệp của mình là gì? Đạo đức là gì? Họ có sẵn sàng phóng đại công dụng của nó không? Sản phẩm là thiêng liêng, dù sản phẩm không như ý, họ sẵn sàng quảng bá sản phẩm một cách đẹp đẽ?

Nhiều người nghĩ rằng bán hàng chỉ yêu cầu sản phẩm được bán, mà không xem xét trách nhiệm của chúng tôi và chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với người mua, các nhóm xã hội, kinh doanh, thực hiện thương mại và thậm chí sử dụng thuật ngữ “doanh nhân” để tự nhận mình hoặc sai lầm Tôi nghĩ đó là bạn. Sau khi vào nghề, bạn phải được đào tạo, có thời gian thử nghiệm, hiểu biết sâu rộng, có đạo đức và tinh thần trách nhiệm, nhưng một số người chưa từng học qua về y học thì mới có thể bán, tư vấn về thực phẩm chức năng và thuốc Nhiều người chưa bao giờ có đủ thời gian để thực hiện các thí nghiệm, trau dồi kiến ​​thức, đồng thời mở các spa, phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn làm đẹp … Nhiều doanh nhân cho rằng không cần học, chỉ cần biết cách “chém gió”. Bạn có thể thực hành theo dòng chảy. Họ không có trách nhiệm lâu dài về đạo đức nghề nghiệp. Mong rằng tổ chức lớn sẽ có hành động lớn, tổ chức nhỏ cũng sẽ có hành động nhỏ, để mọi người cùng đóng góp cho cuộc sống, xã hội văn minh và làm việc trong mọi ngõ ngách của cuộc sống. Mọi mặt của cuộc sống đều thịnh vượng. Tôi rất thích khái niệm CSR này vì nó có tầm nhìn dài hạn, ít nhiều sẽ mang lại sự công bằng cho thế hệ tương lai Nhưng ở Việt Nam, nhiều người coi xã hội doanh nghiệp. Trách nhiệm là thiển cận, né tránh, thậm chí bỏ qua vấn đề này ở doanh nghiệp. Vì vậy, tôi cảm ơn các ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, tổ chức phải kiên quyết ngăn chặn và dừng cấp vốn tín dụng hoặc cho vay đối với các dự án không đáp ứng yêu cầu CSR “, Tuoilam 9866 nói . Nhấn mạnh .

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Nhật Bản về đào tạo trách nhiệm xã hội với các công ty và doanh nhân. Bạn đọc Chichan170920002 đề xuất: “Tôi là một sinh viên quốc tế đang theo học tại một trường đại học Nhật Bản. Ở trường tôi, sinh viên năm thứ nhất đã học” Enterprise Khái niệm “Trách nhiệm xã hội” (CSR) đã được nghiên cứu và việc thực hiện CSR của công ty đã được nghiên cứu. Các công ty Nhật Bản vừa và lớn luôn có một liên kết PDF trên trang web chính thức của họ để thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty. Đây là một bản PDF công khai, vì vậy bất kỳ ai Các bạn có thể ghé thăm và lấy đó làm động lực hay cơ sở để ứng tuyển vào công ty, mình nghĩ đây sẽ là xu hướng tuyển dụng và ứng tuyển rất nhiều cộng tác viên tương lai. Đặc biệt là đối với thế hệ trẻ như mình bây giờ Họ quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề xã hội và đạo đức kinh doanh của công ty, chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365