“ Đối thủ thất vọng ” – Câu chuyện về tuổi thơ và đất nước

Nhân vật chính trong truyện là Tạ Duy Đăng – một chàng trai ốm yếu, thường xuyên gặp rắc rối về ngoại hình, nhưng chính anh lại là người xóa bỏ lời nguyền thất học và thù hận cho cả dòng họ. — Cuốn sách bắt đầu với lời giới thiệu hấp dẫn: “Khi tôi còn là một đứa trẻ, và nhiều người muốn phá vỡ các quy tắc … Nhiều thứ trong số đó đã tạo ra thế giới.” Truyện cổ tích, thế giới bây giờ đã biến mất khỏi cuộc sống, vì vậy nó nên Trở thành một kho báu.

Và đối thủ sừng sỏ thể hiện rõ những điều đáng trân trọng của tuổi thơ Câu chuyện của Dangdang xoay quanh thời đi học và thời khóa biểu liên quan đến điền trang rộng lớn Ở làng quê Việt Nam thời hậu chiến, câu chuyện miêu tả đơn giản và bình dị Khung cảnh miêu tả sinh động con trâu, cánh đồng lúa, đàn ngỗng, đàn ong … Những người sinh ra và lớn lên ở nông thôn sẽ tìm thấy tuổi thơ săn chuột sau vụ mùa qua nhân vật Dangdang, nghe ông kể chuyện ban đêm, ngắm sao … Cầu thủ đóng thế cũng viết về rung động đầu đời, những cảm xúc phức tạp và thiêng liêng của một cậu bé lớp 6. Một cô bạn cùng lớp mơ ước “tình yêu với bông gòn”, chính tác giả đã nói với cô giáo bằng giọng văn thiêng liêng của mình. Đúng.

Tác giả Tạ Duy Anh được biết đến với những tác phẩm hóc búa dành cho người lớn như Thiên thần sám hối, Lời nguyền xuyên qua. “Nhưng khi viết cho thiếu nhi, văn phong của ông trở nên thoải mái và kể chuyện. Loại vui vẻ. Với sự giúp đỡ của một thí sinh đóng thế, Tạ Duy Anh kể câu chuyện đau lòng về tuổi thơ của mình. Đặc biệt, những dòng văn miêu tả tâm lý, tình cảm của trẻ em được các em học sinh từ 12 đến 13 tuổi viết rất hay và hấp dẫn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365