Tự truyện của tác giả Paul Theroux

Thanh Huyền

Ngôi nhà nơi tôi lớn lên chật ních người. Cha mẹ và 7 người con. Nó luôn khiến tôi muốn rời khỏi nhà.

Khi còn nhỏ, tôi muốn trở thành bác sĩ.

Khoảnh khắc thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi là khoảnh khắc đứa con đầu lòng mang trái tim tôi chào đời. Tôi hạnh phúc, tràn đầy hy vọng và suy nghĩ: “Giờ đây, tôi đã hiểu ý nghĩa thực sự của công việc, cuộc sống và tình yêu.”

Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi là… ký ức. –Đối với tôi, con quái vật thực sự là cái mà anh ấy nói: “Giết chóc là điều cần thiết” – tác giả Paul Theroux. Ảnh: Guardian .—— Nếu tôi muốn thay đổi một điều cho mình, đó là chữa bệnh gút .—— Khi nhìn vào gương, tôi thấy một khuôn mặt khác lạ. -Tôi không quen … Mỗi lần đến đó, tôi đều bị người ta kiểm tra cẩn thận ở khách sạn hạng sang.

Tôi dùng tiền đầu tư để hiểu cách kiếm tiền .—— Nếu có thời gian, tôi sẽ ngồi trên bãi biển đầy nắng, ăn kem và nghĩ về sự khác biệt trên thế giới.

Tài sản quý giá nhất của tôi là một chiếc cặp da nhỏ. Giống như một văn phòng di động, nó bao gồm một cái bút, một chiếc radio nhỏ, một chiếc mũ bảo hiểm … mọi thứ tôi cần để tôi có thể viết trên đường hoặc ngồi dưới gốc cây. –Bộ phim yêu thích của tôi là … The Godfather .—— Cuốn sách đã thay đổi tôi là “Hành trình tồi tệ nhất trên thế giới” của Apsley Cherry-Garrard “Đây là một công việc thú vị của một người khiêm tốn và được nhiều người biết đến. -Tác phẩm nghệ thuật yêu thích của tôi là Cung điện Bayon ở Angkor Thom, Campuchia.

Album cuối cùng tôi vừa mua là “Monsters of Grace” của Philip Glass. Hãy nói “Tất cả những gì chúng ta cần làm bây giờ là thắt chặt …”.

Cửa hàng tôi không thể lướt qua là một cửa hàng ở trung tâm London, nơi bán đủ loại pho mát.Làm điều đó một cách siêng năng.

Tóm lại, bảy từ trong cuộc đời tôi là … hạnh phúc, bối rối, may mắn, thấp thỏm, thân mật, đam mê và Mỹ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365