Ca sĩ được Google vinh danh X u Nhấn Q U một năm sau

Trên trang tìm kiếm Google tại Việt Nam, logo quen thuộc của công cụ đã được cách điệu, thể hiện hình ảnh Xuân Quí (Quân Quỳnh) mặc áo dài và xung quanh là sóng biển. Bức tranh này được tạo ra bởi hai họa sĩ tại TP.HCM-Quung Nguyen Quang (Quung Nguyen Quang) và Huỳnh Kim Liên (bút danh KAA).

Nhóm nghệ sĩ nói rằng họ lấy cảm hứng từ hai bài thơ nổi tiếng. Hầu hết các khu vực của Xuân Qu-sóng, thuyền và đại dương. Quan trọng nhất, họ muốn truyền tải một nụ cười đẹp để thể hiện tính cách ấm áp và sôi nổi của cô ấy. “Tất cả sinh viên Việt Nam đều quen thuộc với những bài thơ tình của Xuan Kui-en và tình yêu của cô ấy dành cho chồng con cũng là một trong những nhà văn vĩ đại nhất của Việt Nam. Tai nạn khiến họ qua đời năm 1988 chỉ là một bi kịch, nhưng tác phẩm của họ vẫn còn Đang tiến hành theo thời gian. “Các hoạt động kỷ niệm, thành tựu và những gì mọi người gọi là Google Doodle xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Họ là những người đóng góp quan trọng cho cộng đồng và nhân loại trong nhiều lĩnh vực. Để biết thông tin về vai trò của ca sĩ, trước ca sĩ Hyun Kuien và cố nhạc sĩ Trin Tsong Song, họa sĩ Pei Hyun P là hai người Việt Nam đầu tiên nhận được vinh dự này trong lịch sử của công ty.

Xuan Kuien (1942-1988) là một trong số đó. Nhà thơ nữ nổi tiếng của nền thơ hiện đại Việt Nam. Năm 1988, Xuan Kuiyin, Lu Guangwu và con trai út của họ chết trong một vụ tai nạn xe hơi ở Haiyang. Năm 2017, cô đoạt giải Quốc gia và giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật-tuần sau

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365