Tiểu thuyết kinh dị Halloween và tiểu thuyết trinh thám

Rồng Đỏ-Thomas Harris (Thomas Harris) -Chủ đề kinh dị Halloween được mong đợi nhất mùa này là tác phẩm của Thomas Harris (Thomas Harris). Tiểu thuyết “Rồng đỏ” kể về một vụ án mạng khủng khiếp vào một đêm trăng tròn. Trong các vụ án giết người, ý đồ của hiện tượng rất đa dạng, nhưng dấu vết rất ít. Kẻ sát nhân thích thể hiện và thách thức cảnh sát bằng những thông tin hấp dẫn. Rõ ràng, anh ta là một con quái vật khốn khổ, kẻ chỉ cảm thấy hạnh phúc khi giết một gia đình hạnh phúc. Anh ta là một người có tính cách khác thường, đầy logic kỳ lạ và chứng hoang tưởng không thể tưởng tượng được. Nó được gọi là “Rồng đỏ”.

Việt Nam đã phát hành tiểu thuyết trinh thám và tiểu thuyết kinh dị mới. -Red Dragon lần đầu tiên được chuyển thể thành phim vào năm 1986, lấy tên là Manhunter. Tác phẩm được chuyển thể lần thứ hai vào năm 2002, với tên gốc là “Rồng đỏ”. Tiểu thuyết do Miel G chuyển ngữ, phát hành tại Việt Nam vào đầu tháng 10.

“Death” -Diana Rowland (Diana Rowland)

Với những ai thích câu chuyện về thế giới ma quỷ thì “Death” là một lựa chọn phù hợp. Tác phẩm bắt đầu với một vụ tai nạn xe hơi trong bóng tối, khiến Angel Crawford bên bờ vực của cái chết. Không ai biết chuyện gì xảy ra sau đó, nhưng khi Angel tỉnh dậy trong bệnh viện, ký ức đẫm máu khủng khiếp về vụ tai nạn thảm khốc đó giống như một giấc mơ. Bác sĩ nói với cô rằng việc dùng thuốc quá liều đã khiến cô bị sốc.

Bìa cuốn sách “Từ cái chết”.

Angel được chỉ định làm việc trong Viện Nhà xác. Nhận xét của TP. Công việc của anh là lái xe đi nhặt những xác chết ban đầu được xác định là chết bất thường, đưa về nhà xác rồi thực hiện các thao tác trên giám định y khoa. Trong quá trình làm việc, Angel thất vọng nhận ra mình là thây ma và muốn làm bất cứ điều gì để phá hủy bộ não của tử thi phải xử lý. Những cơ thể bất thường, không đầu hoặc bị hư hại nghiêm trọng bắt đầu xuất hiện trong thành phố. Càng có nhiều vụ án, các thiên thần càng tiến gần đến sự thật … Ngay từ đầu cái chết đã là một việc làm nhân văn và kinh hoàng. Các nhân vật trong truyện tuy mạnh mẽ, nổi loạn nhưng họ luôn là người bảo vệ và đứng về phía công lý. Trong một thế giới đầy rẫy những thây ma và ác quỷ khát máu, vẫn còn đó một bóng dáng của lòng nhân ái bao trùm lên ý chí vượt lên trên sự thật khủng khiếp để tìm lại giá trị đích thực của nó. Tác phẩm của Diana Rowland là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên tạp chí Thời báo Lãng mạn. Sách nói của Allison McLemore đã được đề cử cho Giải thưởng Sách nói của Mỹ vào năm 2012. Sách do NXB Thời Đại phát hành tại Việt Nam vào tháng 9 vừa qua. Ngôi sao để lại rất nhiều rắc rối. Câu chuyện đến từ Kosuke, chủ một cửa hàng cầm đồ, người đã bị sát hại trong một ngôi nhà bỏ hoang và một triệu yên của anh ta đã bị đánh cắp. Một tháng sau, nghi phạm Fumiyo được cho là có quan hệ tình cảm với nạn nhân và sát hại anh ta để lấy trộm một triệu yên. Anh ta cũng chết tại nhà riêng do ngộ độc khí.

“Hành tinh trắng” (White Planet). Chủ tiệm cầm đồ đình trệ, hoang phế. Nhưng với hai đứa trẻ, con trai của nạn nhân Ryoji và con gái của nghi phạm Yukiho, mối quan hệ này sẽ không bao giờ kết thúc. Họ lớn lên và tồn tại trong bóng tối của cái chết của cha mẹ họ, và những người xung quanh họ luôn phải đối mặt với những tai họa bất ngờ. Ryoji dốc toàn lực để kiếm tiền, hành tung bí ẩn, vẫn háo hức lái xe dưới ánh mặt trời. Yukiho trông hoàn hảo, vật lộn trong cuộc sống mà cô ấy bị tổn thương khi còn nhỏ, và sau đó biến thành màu đen vĩnh viễn trong “White Night”.

White Star là một tác phẩm trinh thám nổi tiếng của Higashino, Nhật Bản. Trước khi viết cuốn tiểu thuyết này, một nhà văn trinh thám nổi tiếng của Việt Nam đã xuất bản hai tác phẩm “Bí mật của Naoko” và “Bên cạnh nghi phạm X”. Cuốn tiểu thuyết được chia thành ba phiên bản phim khác nhau. : Một bộ phim truyền hình Nhật Bản có tựa đề “Byakyakou-Voyage sous nửa đêm”; phim Nhật Bản “Into the White Night”; phiên bản Hàn Quốc của bộ phim “Đêm trắng” .—— Dịu Tui, NXB Thời Đại và Nha Trang dịch “White Night” được phát hành vào đầu tháng Mười. Tác giả Fiona Macdonald-Penko Gelev đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về sinh vật ma cà rồng bí ẩn.

Cuốn sách “Những câu chuyện lịch sử kỳ lạ-Ma cà rồng”.

Không giống như hầu hết các cuốn sách lịch sử, cuốn sách này thường xoay quanh các nhà lãnh đạo, anh hùng, chiến tranh … Cuốn sách này khám phá lịch sử của một khái niệm,Sử dụng một trong những sinh vật bí ẩn nhất mọi thời đại, ma cà rồng, để giải thích nỗi ám ảnh của nhiều thập kỷ trước.

Cuốn sách này giải thích cách ma cà rồng được tạo ra? Câu chuyện kinh dị về sinh vật này đã được truyền lại. Đây là một phần của loạt “Những câu chuyện lịch sử kỳ lạ”, cũng như ba cuốn sách khác: Chiến tranh thế giới thứ nhất; Chiến tranh thế giới thứ hai; Cúp thế giới .—— Thứ năm Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365