Nhân viên ngân hàng Ấn Độ nhận tiền bản quyền kỷ lục

Westland Press, đã ký hợp đồng xuất bản sách với Tripathi, tuyên bố: “Đề nghị không chỉ dựa trên việc bán các tác phẩm trước đây của Amish Tripathi, mà vì chúng tôi tin chắc rằng Tripathi là một nhà văn thực thụ, anh ấy có khả năng mang lại những cuốn sách thành công.

Trong Trước khi có tổng giá kỷ lục, Tripatti đã xuất bản bộ ba tiểu thuyết, và nhà xuất bản Westland cũng đã xuất bản cuốn sách này, đặc biệt, cuốn sách đầu tiên xuất bản năm 2010, “The Immortal Meluha”, đã được xuất bản cho đến nay. Ấn Độ mang về doanh thu 215 triệu rupee (83 tỷ VND). Cuốn sách thứ ba – Lời thề của Vayuputras – đã được xuất bản vào tuần trước, nhưng 1 triệu bản đã được bán. Như một phần của hợp đồng đã ký, Westland sẽ Phát hành bộ ba “Tripathi” tiếp theo.

Các tiểu thuyết gia nổi tiếng của Ấn Độ như Vikram Seth và Amitav Ghosh cũng đã được ký hợp đồng. Giá trị rất lớn, nhưng nó có thị trường xuất bản ở Anh và Mỹ. Hợp đồng với Tripathi được coi là Thỏa thuận bản quyền lớn nhất ở Nam Á. Westland Press là nhà xuất bản của tập đoàn khổng lồ Ấn Độ Tata.

“Thành công của Tripathi đã tiếp thêm sức mạnh cho các nhà văn Ấn Độ, Hãy cho họ sự tự tin để viết nên câu chuyện của chính họ. Shobit Arya, người đứng đầu Nhà xuất bản Cây Thông thái, cho biết: “Sự sáng tạo của tôi đã được đền đáp xứng đáng.”

Amish Tripathi, 38 tuổi, theo học tại Học viện Quản lý Ấn Độ, nhưng đã hồi phục Tham vọng trở thành nhà sử học. Tuy nhiên, sau đó anh đã rút lui giữa chừng để học tài chính. Tripathi làm việc tại Ngân hàng Standard Chartered & DBS trước khi trở thành nhà văn.

Huyền Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365