Cuốn sách này kể về câu chuyện ngụ ngôn về thơ ca và hội họa của Stephen

Truyện ngụ ngôn phương Tây là một câu chuyện được viết bởi một nhà văn Hy Lạp cổ đại cùng tên. Một số câu chuyện nổi tiếng được đánh giá cao như: “Thỏ và Rùa”, “Cáo và chùm nho”, “Con lừa và cái bóng của nó” … Những tác phẩm này đã được truyền miệng và sưu tầm bằng nhiều thứ tiếng trong nhiều thế kỷ. thế giới. Trong truyện, những con vật có tính cách, suy nghĩ và cách nói chuyện giống như con người.

“Ngụ ngôn điện tử trong thơ”.

Lý thuyết mới và sự hình thành của ngụ ngôn điện tử trong các bài thơ Batan của Thái Lan. Trong sách có 42 câu chuyện, được dịch giả chuyển ngữ với giọng văn giản dị và hài hước, khiến tác phẩm giàu nhạc tính và dễ hiểu. Ý nghĩa sâu sắc có thể thu hút độc giả ở mọi lứa tuổi. Đối với trẻ nhỏ, đây là thế giới tuyệt vời của vạn vật và là lời nhắc nhở nhẹ nhàng tinh thần đầu tiên của cuộc đời. Đối với người lớn, đây là một bài học về khả năng thích ứng, càng sống hết mình thì càng thấm thía. ——Artist Tạ Huy Long (Tạ Huy Long) đã dùng rất nhiều tâm huyết và niềm đam mê để vẽ minh họa cho cuốn sách này. Tác giả không sử dụng hình ảnh con người và phi vật thể như các ấn phẩm trên thế giới. Chó, bò, thỏ, lừa … là của Việt Nam dưới sự bảo vệ của ông. Vì vậy, truyện ngụ ngôn đầy chất thơ của Etto mang không khí gần gũi, thân thuộc, ma mị và siêu thực.

Một trang trong cuốn sách. . Ông là Phó Chủ tịch Hội đồng Văn học nước ngoài do Hội Nhà văn Việt Nam đăng cai tổ chức. Thái Bá Tân đã xuất bản khoảng 70 cuốn sách, bao gồm các tác phẩm dịch thuật, truyện ngắn và thơ. Trên trang cá nhân, anh thường đăng tải những bài thơ ngũ ngôn theo chủ đề của khóa học và những câu chuyện đời thường cảm động của mình.

Tạ Huy Long sinh năm 1974, được đánh giá là một trong những họa sĩ vẽ tranh biếm họa xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay. Ông là tác giả của “Window”, “Once Upon a Time”, “The Legend of Cuoi Moon” và các tác phẩm khác.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365