Amos Oz: “ Một nhà văn là một người yêu thích ngôn từ ”

Thanh Huyền

– Độc giả lý tưởng của bạn là gì?

– Một người khao khát thực hành trí tưởng tượng của mình. Nếu tôi viết ra từ “hoàng hôn”, hình ảnh “hoàng hôn” sẽ ngay lập tức hiện ra trong tâm trí họ.

– Cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời bạn?

– The Head “Bible” là cuốn sách đầu tiên cho tôi biết câu chuyện, và sau đó là những truyện ngắn được sưu tầm bởi nhà văn Mỹ Sherwood Anderson ở Winesburg, Ohio. Bắt đầu với chủ đề nhỏ nhất.

– Bạn biết rằng tôi sẽ trở thành một nhà văn khi nào?

– Vì tôi đã học từ vựng lần đầu tiên. Câu chuyện và nhịp điệu trong bài thơ.

Nhà văn Amos Oz (Amos Oz) Ảnh: Guardian .—— Thói quen viết lách của bạn thế nào?

– Mỗi sáng lúc 5 giờ, tôi thức dậy, uống một tách cà phê và đi bộ một lúc. Sau đó, tôi tiếp tục viết từ 6 giờ sáng cho đến khi ăn trưa. Buổi chiều, tôi xóa và sửa lại những gì tôi đã viết vào buổi sáng. – Điều kỳ lạ nhất trong cuốn sách mà bạn đã viết trong quá trình nghiên cứu của mình là gì?

– Tôi đã đến một cộng đồng những người đam mê ở Israel và ghi lại cuốn sách “Vùng đất của Israel”. Ở đó, tôi đã nói chuyện với nhiều người cực đoan tôn giáo .—— Ai đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn?

– Các nhà văn Nga trong thế kỷ 19, đặc biệt là Chekhv. Ngoài ra còn có các nhà văn Mỹ: Sherwood Anderson, William Faulkner và nhà văn Israel Shai Agnon .—— Loại nhạc nào có thể giúp bạn tạo ra?

– Nhạc dân gian Nga, hài kịch Hy Lạp hiện đại hoặc nhạc jazz .—— Bạn sợ điều gì?

– Chiến tranh .—— Lời khuyên đáng nhớ nhất mà bố mẹ bạn đã cho bạn là gì?

– Mẹ tôi khuyên tôi nên trở thành một người tử tế, lời khuyên này đã ám ảnh tôi suốt cuộc đời.

– Điều gì khiến bạn tự hào nhất trong sự nghiệp viết lách của mình?

– Biển cả. Đây là thành tựu lớn nhất của tôi. Trong cuốn sách này, tôi xóa nhòa ranh giới giữa thơ và văn, giữa hài và bi kịch.

– Nếu tôi có b & # 79mộtmột;13; Bảng c, bạn thích bảng nào?

– Bi kịch của Picasso. Bức tranh này đóng vai trò là trang bìa của nhiều bản tái bản “Câu chuyện tình yêu và bóng tối” của tôi.

– Tầm nhìn của bạn đối với một nhà văn?

– Những người yêu thích ngôn tình, ngôn tình. Người mỗi sáng thức dậy, uống một tách cà phê và sau đó muốn biết: “Nếu tôi là anh ấy, tôi nên làm gì …?” .—— (Nguồn: “Thời báo tài chính” của Anh)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365