Những món quà lưu niệm mang theo tại Hà Nội qua album ảnh

Album ảnh mang tên “Tang Long Hanoi 10 Anniversary” do NXB Jindong và Viện Viễn Đông Bác Cổ phối hợp xuất bản vào đầu tháng 10. Gần 100 trang màu, ký họa và màu nước của 15 sinh viên Học viện Mỹ thuật Đông Dương, những người sau này sẽ trở thành những họa sĩ nổi tiếng nhất: đến Ngọc Vân, Lê Phổ, Lưu Văn Đệ, Mai Trung Thứ … cuốn Lê “Hàng rong và “Hanoi Merchandise Sales” của Viện Nghiên cứu Phương Đông-NXB Magellan & Cie, dịch giả Huy Toàn. Nhiếp ảnh: NXB Kim Đồng.

Theo dịch giả Huệ Toàn Theo (Huy Toàn), Học viện Mỹ thuật Đông Dương được thành lập năm 1925, quy tụ những người tài năng nhất Đông Dương, chấp nhận những kỳ thi khắt khe, thầy cử 15 sinh viên vẽ chủ đề: gánh hàng rong ở Hà Nội. Người bán bánh trái, gánh hàng rong, gái bán hoa, trai chè, người lượm rác, giẻ rách, đầu bù tóc rối … không chỉ tạo dáng, biểu cảm, động tác mà tác giả còn ghi hình quảng cáo qua các bản nhạc , Và được lưu giữ bằng hình ảnh và âm thanh. Nét độc đáo của các hoạt động Hà Nội.

Các tác phẩm của giảng viên và sinh viên Học viện Mỹ thuật – bao gồm ký họa sinh viên, lời bình và nhận xét của giảng viên – và sau đó được đăng trên các tạp chí thương mại Đông Dương và Paris, Pháp Một cuộc triển lãm ký họa gánh hàng rong đã được tổ chức tại Paris, Hà Nội, Viện Viễn Đông Bác cổ Pháp cũng đã xuất bản một cuốn sách về dự án Ảnh: NXB Kim Đồng .—— Theo nhà xuất bản Nói rằng cuốn sách này tập hợp “những ký ức về một thành phố nơi chúng tôi đã sống trong một thời gian dài. Nó bao gồm một số tác phẩm, nhưng hầu hết chúng đều là tiêu cực.” Màu sắc của chuông và âm thanh của thành phố, và các đặc sản địa phương mà chúng tôi đã ăn ở đó. Là một phần của văn hóa Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365