West Rail Army đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia

Cô Pei Funong, con gái của nhà thơ Kuang Guang cho biết: “Tôi không thể tin được cuốn sách của cha tôi lại trúng giá cao như vậy. Điều này đã mang lại hạnh phúc lớn cho gia đình tôi và mang lại niềm an ủi lớn lao cho họ. Gia đình tôi xin cảm ơn hội đồng giám khảo ”.

Vũ Đức Đam (phải), Phó Thủ tướng Chính phủ và ông Nguyễn Mạnh Hùng (trái), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, giao điểm A cho tác giả. Ảnh: Quang Vinh .

Đoàn quân Tây Tiến của nhà thơ Quang Dũng, viết năm 1952. Nhà thơ nhớ lại những sự kiện của năm 1948, khi ông tham gia Đội Tuyên truyền Biên giới Lào-Việt (tiền thân của Đoàn Tây Tiến). Nội dung xoay quanh các nhiệm vụ được chỉ định, chẳng hạn như: đi đến làng và lang thang suốt đêm để thúc đẩy chính sách đoàn kết của chính phủ, ý chí kháng chiến của đất nước và tinh thần của quân đội Việt Nam. Hồi ký được trích từ một chương trong “Những bài thơ chọn lọc” của Quảng Đông. Cuốn sách “Tây thiên quân” do nhà xuất bản Jindong ấn hành. Ảnh: Thanh Thanh.

Trong hai giải A còn lại, sách lịch sử (do Herodotus dịch, Lê Đình Chi dịch, NXB Thế giới liên kết với Công ty Cổ phần Sách Omega Plus tại Việt Nam) được coi là tiên phong của lịch sử cận đại. Nó có giá trị đặc biệt về khoa học lịch sử và thực tiễn xã hội. Cuốn còn lại là hai cuốn do giáo sư da liễu Nguyễn Văn Thường làm phó chủ biên, liên quan đến chẩn đoán và điều trị bệnh da liễu lâm sàng. Tổ chức đã đạt 10 giải B và 14 giải C trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội và nhân văn, văn hóa, văn học nghệ thuật và thanh thiếu nhi. Lĩnh vực sách khoa học không bị sách văn học, xã hội lấn át như các giải thưởng khác. Tác phẩm “Biến động môi trường lớp áo và giải pháp phát triển bền vững đảo san hô quần đảo Trường Sa” (tác giả Đỗ Huy Cường, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đạt giải B, cung cấp kiến ​​thức liên quan đến địa chất và đặc điểm biển đảo Trường Sa-2 TP. Cuốn sách về lịch sử báo chí Việt Nam do Trương Thị Hòa, Thạc sĩ Luật, NXB Tổng hợp xuất bản, đã giành chiến thắng với C. Cuốn sách đã giới thiệu những văn bản pháp lý cơ bản của báo chí trước Đại cách mạng tháng Tám đến nay, đồng thời mô tả những chuyển biến của báo chí ở Việt Nam. Các phương tiện truyền thông trong từng thời kỳ. Thượng tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Lễ trao giải Sách Quốc gia 2020. Ảnh: Quang Vinh .

Tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chỉ ra tầm quan trọng của văn hóa đọc và bình giá. Với sự gia tăng về số lượng nhà xuất bản, “Sách Quốc gia” ngày càng trở nên chuyên nghiệp, từ năm 2004, Hội Xuất bản Việt Nam đã tổ chức Giải thưởng Sách Quốc gia hàng năm. Giải thưởng đã thu hút 48 nhà xuất bản, phát 362 ấn phẩm và 255 đầu sách. Giải thưởng Sách quốc gia 2020-tuần sau

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365