Rachel Johnson “tự hào” đoạt giải Bad Sex

H.T.

Giải thưởng đã được trao cho Rachel Johnson tại Câu lạc bộ In and Out ở London vào tối ngày 25 tháng 11. Ngoài Johnson, người tổ chức giải thưởng, tạp chí “Literary Review” cũng phát hiện ra rằng Updike được đề cử trong bốn năm liên tiếp, và cũng trao cho tiểu thuyết gia lão làng John Updike giải thành tựu trọn đời. Tác giả viết về cảnh nằm liệt giường tồi tệ nhất. Johnson đã thu hút sự chú ý của ban giám khảo thông qua một loạt các so sánh giữa bản năng của con người và hành vi của động vật. Cô ấy miêu tả “những ngón tay phát sáng” của nhân vật chính là “những con sâu bướm bị mắc kẹt vào chụp đèn”, và lưỡi của cô ấy giống như “một con mèo liếm một miếng kem ngon lành và sẽ không rơi ra. Kem” .— Nhà văn Rachel Johnson (Rachel Johnson). Ảnh: The Guardian. Tom Fleming, Phó tổng biên tập của Tạp chí Văn học, nhận xét: “Tất cả các đề cử năm nay đều khủng khiếp, nhưng so với những con vật xấu, Rachel Johnson là một phép ẩn dụ. Johnson nói: “Cô ấy rất tự hào về chiến thắng của mình.” Cô ấy đã vượt qua các vòng loại, bao gồm Norman Mailer, Sebastian Faulks và Tom Wolfe. Còn các nhà văn nổi tiếng khác, nhà văn thẳng thắn chia sẻ: “Tôi biết rằng các nhà văn nổi tiếng thường dùng điều này như một sự xúc phạm, nhưng nếu bạn chỉ xuất bản một vài cuốn sách thì mọi sự chú ý đều có giá trị, thậm chí sự chú ý như một phần thưởng. -Johnson cũng ca ngợi giải thưởng đặc biệt này vì đã giúp các nhà văn tránh sử dụng những thứ khủng khiếp. Giống như tác giả từng đoạt giải thưởng năm ngoái Norman Mailer (Norman Mailer), ông đã từng mô tả dương vật của nhân vật là “mềm như một đống phân.” “Bất kỳ nhà văn nào viết về tình dục đều có nguy cơ bị” Bad Sex Award “quấy rối. Khi bạn định” bôi trơn “cuốn sách của mình bằng những cảnh quay, điều đó khiến bạn phải cẩn trọng hơn và tự kiểm duyệt. Johnson hài hước thề: Nỗ lực vượt qua thành tích của Updike Nhưng tác giả thừa nhận mình đã “làm được một việc lớn” đồng thời cho rằng cuốn sách là một cuốn tiểu thuyết & # 7871; p người theo dõi sẽ tránh xa cảnh sex.

Johnson là nhà văn thứ 16 đoạt giải Bad Sex. Giải thưởng Phê bình Văn học “Ngăn các nhà văn và biên tập viên xuất bản những văn bản vụng về, lộn xộn, hời hợt và thiếu thuyết phục về tình dục, nhưng hãy viết những tác phẩm văn học thực sự”. · Bức tượng thạch cao của Dominic West đã được trao giải.

Tiểu thuyết gia John Updike (John Updike) đã không tham dự lễ trao giải để ghi nhận toàn bộ sự nghiệp của mình. “Thực sự là độc nhất vô nhị khi được đề cử giải thưởng này trong bốn năm liên tiếp. Trước đây, Updike đã viết rất hay về tình dục, nhưng Tom Fleming nhận xét:” Tác phẩm rất đáng giá. “

Năm nay, Updike được đề cử bởi” Regional Widows Eastwick “, trong đó anh có nhiều đoạn miêu tả cảnh khiêu dâm.

Một tiểu thuyết gia nổi tiếng khác là Alastair Alastair Campbell cũng lọt vào vòng chung kết với cuốn tiểu thuyết “All in the Mind”, nhưng may mắn là cô ấy đã có thể trốn thoát. Chủ tịch Hội đồng giám khảo .—— (Nguồn: The Guardian) )

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365