Câu chuyện Giáng sinh trong “Bí mật của ông già Noel”

Nhân vật trung tâm trong truyện của Nguyễn Ngọc Hoài Nam là đứa trẻ. Cậu bé Phúc trong chuyến xe đêm Giáng sinh phải theo cha mẹ mưu sinh. Vào đêm Giáng sinh, gia đình Fokker phải đi đến một thị trấn khác. Khi anh đang khóc vì tủi thân, ông già Noel đã xuất hiện và tặng anh một món quà. Cậu vui mừng với phép màu kỳ diệu này, nhưng không biết rằng ông già Noel đã bị cô giáo của cậu bắt chước. . Câu chuyện về bức thư trong đêm Giáng sinh khắc họa nỗi buồn của Sunflower – cô gái phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trong một bức thư gửi cho ông già Noel, Hướng Dương xin ông cho mình thêm thời gian sống.

Cuốn sách “Bí mật của ông già Noel” (Santa’s Secret).

Qua trang viết của tác giả Nguyễn Ngọc Hoài Nam Santa’s children. Anh ấy có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, có lò sưởi, mái nhà, cửa sổ … Anh ấy để quà vào giày của mình gần gối dưới cây thông Noel. Theo Nguyễn Ngọc Hoài Nam, ông già Noel là hiện thân của tình yêu thương và sự sẻ chia.

Nguyễn Ngọc Hoài Nam đã tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Anh ấy là một kỹ sư xây dựng. Anh từng đoạt giải nhất Phong trào sáng tác văn học thiếu nhi 2012-2013 với tác phẩm “Con ma ở sân sau” – câu chuyện kể về một số nỗi sợ hãi phổ biến thường gặp ở trẻ em: sợ ma. -Trò chơi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365