Mark Twain: “Tôi không phải là người Mỹ, tôi là người Mỹ”

Hemingway nói: “Phạm Mi Ly (Phạm Mi Ly) -” Tất cả văn học Mỹ hiện đại đều xuất phát từ một cuốn sách tên là “Huckberry Finn”. Cuốn tiểu thuyết vẫn nằm trong hai danh sách đối lập, một trong những tiểu thuyết phổ biến và phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Sarah Churchwell của The Guardian đã viết một bài báo về Mark Twain trong hồi ký, sẽ được xuất bản nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn. Ảnh: Brady-Handy .

Ở Hoa Kỳ, Mark Twain nổi tiếng đến mức bức thư của người hâm mộ có ghi địa chỉ “trên trời”, chẳng hạn như “Mark Twain, Chúa biết ở đâu” hoặc “Mark Twain” “Wan”, biểu hiện của Satan luôn “đến”. Nhà Trắng đã nhận được một bức thư có tiêu đề “Mark Twain, Thank You President Roosevelt”, và phóng viên Nhà Trắng tương ứng cũng rất vui khi trao bức thư này cho Mark Twain.

Giống như Charles Dickens ở Anh, Mark Twain là nhà văn nổi tiếng và được yêu thích nhất ở Hoa Kỳ, một tượng đài không thể thay thế cho văn học Mỹ, ông là một nhà văn kiểu mẫu của phong cách văn học Mỹ và có mái tóc đẹp , Thường mặc áo len trắng, dễ gần, khí chất và tông màu rõ ràng. Vào ngày 21 tháng 4 năm 1910, cho đến nay, tác phẩm của Mark Twain đã được dịch sang 72 ngôn ngữ và nhận được nhiều lời chỉ trích hơn bất kỳ nhà văn Mỹ nào. Nó vẫn nổi tiếng như trong quá khứ và vẫn tồn tại trong đời sống văn học. Khi ông công bố xuất bản cuốn hồi ký Mark, Twain, có người đã bình luận: Cuối cùng, Mark Twain cũng bị coi là đã chết. Câu

Khi mọi người nói rằng cuốn tự truyện của Mark Twain đã ở trong một thế kỷ Điều này hơi cường điệu khi “lệnh cấm vận” được thực hiện đúng. nhà văn. Trên thực tế, nhiều cuốn sách về cuộc đời của Mark Twain đã được xuất bản, và những cuốn sách này được viết bởi các tác giả nổi tiếng (như con gái của ông Clara). Albert Bigelow Paine, người đã viết tiểu sử đầu tiên của nhà văn và một số nhà xuất bản khác. Mọi người xóa những chi tiết xúc phạm hoặc mơ hồ.

Thư nháp viết tay của Mark TwAin sẽ được in trong cuốn tự truyện đầu tiên. Đây là một bức thư gửi cho một biên tập viên đã chỉ trích anh ta vì đã thay đổi cách thể hiện của anh ta trong bài báo “The Jeanne Keyboardrc”. Tác giả đã bao gồm biểu hiện ban đầu của mình và giải thích nó, và hỏi: “Nhà xuất bản có ý tưởng nào về nghĩa đen của từ này không? ” Kiến trúc luôn là một vấn đề đối với các nhà văn. Khi được xuất bản lần đầu, câu chuyện của Huckleberry Finn rõ ràng đã bị choáng ngợp. “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có những thiếu sót. Tôi thích sử dụng các từ chính xác, diễn đạt rõ ràng và một chút ngữ pháp để tăng sự sinh động”, Mark Twain nói. -Mark Twain lần đầu tiên nghĩ đến việc xuất bản một cuốn tự truyện vào năm 1876. Năm 1906, bốn năm trước khi chết, ông vẫn rất nổi tiếng. , Được coi là một phim hoạt hình sống từ Hoa Kỳ. Nhà văn tìm thấy một cách phù hợp để thuê một người viết tiểu sử để theo dõi anh ta bất cứ nơi nào anh ta đi, và ghi lại các sự kiện của cuộc đời anh ta, đặc biệt là các câu. Mark Twain tuyên bố rằng ông đã xuất bản những tài liệu này chỉ sau khi chết, để ông có thể tự do và tình cờ thảo luận về tác động của bài diễn văn của mình .

Ảnh bìa của “Cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn” do Hoa Kỳ phát hành: cnepub .

Nhiều nhà phê bình và độc giả khen ngợi tác phẩm của Mark Twain. Người kiểm duyệt ở San Francisco đã viết trong cáo phó năm 1910: Anh ấy là một người Mỹ tò mò và rộng rãi. “Mark Twain đã đi xa hơn, viết vào một cuốn sổ tay khi sống ở châu Âu vào những năm 1890:” Bạn có phải là người Mỹ không? Không, tôi không phải là người Mỹ. Tôi là người Mỹ. “Nhà văn kiêu ngạo, nhưng ông không sai. Ông là một người Naxis hiện đại, tự hào về danh tiếng và danh tiếng của mình, và là một người Mỹ. Con gái của ông, bà Susy đã từng giải thích lý do tại sao cha cô chưa bao giờ đến nhà thờ: “Ông có thể chịu đựng khi nghe cha tôi nói đùa rằng ông có thể tự nói # 7921; Tôi đã nghe hàng giờ mà không mệt, nhưng đối với tôi, mọi thứ đều đúng, không đùa. -Mark Twain là sự pha trộn giữa chủ nghĩa duy tâm và sự hoài nghi, cảm xúc và tính toán. Không thể tin được. Vào những năm 1930, Hemingway từng nói: “Tất cả văn học Mỹ hiện đại đều xuất phát từ một cuốn sách tên là” Huckleberry Finn. “” Chính Mark Twain nói rằng ông không chỉ tạo ra văn học Mỹ hiện đại, mà còn phát minh ra Một loại tự truyện mới đã được giới thiệu để thúc đẩy tính cách và sự sáng tạo. Ông nói: “Đây là một trong những phát minh đáng nhớ nhất trong văn học thế giới. Nó có thể được so sánh với động cơ hơi nước, in ấn và điện báo của khoa học và công nghệ. Tôi là người duy nhất tìm ra cách viết đúng.” – Mark Twain (Mark Twain) coi công trình của mình là kiến ​​trúc, và ông là một nhà văn hàng đầu về bảo vệ sở hữu trí tuệ. Mark Twain không chỉ là một doanh nhân, nhà phát minh, nghệ sĩ hay thậm chí là một nhà văn, anh ta còn là một nhà đầu cơ tài năng sâu thẳm trong tim, vượt qua thời gian của mình, nắm lấy thương hiệu và sự nổi tiếng của mình, mặc dù sống trong giới truyền thông Trong môi trường, anh ấy cũng biết cách mở rộng phạm vi bảo hiểm của mình. Thế kỷ XIX. Ngày nay, nếu Mark Twain còn sống, có thể miễn là anh ta có thể kiếm tiền, anh ta sẽ mở đường cho blog và Twitter.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365