Cao Hanjian kể chuyện bằng tranh mực

Hà Linh -Trên con đường nghệ thuật của mình, Cao thường và rực rỡ ở hai hình thức: văn học và hội họa. -Nhà văn Cao Hanjian. – Dù được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là nhà văn, nhà viết kịch, Cao Hành Kiện vẫn được giới sành nghệ thuật đánh giá là một trong những cây cọ giỏi nhất về tranh mực. Giống như những dòng chữ viết, những bức tranh vẽ trên tranh của ông đầy chất thơ, ẩn chứa sự sắc sảo, khôn ngoan và cách kể chuyện phong phú. Các tác phẩm của anh ấy pha trộn giữa truyền thống của mực Ấn Độ và rửa bằng màu sắc đương đại và các chủ đề toàn cầu.

Trong năm năm qua, hội họa đã trở thành hình thức thể hiện chính của anh ấy. Sáng tạo của riêng bạn. Cao Hanjian thường vẽ trong khi nghe nhạc cổ điển, chủ yếu của Vivaldi, Kodali và Bach. Kể từ năm 1996, Alisan, phòng trưng bày đầu tiên có Cao Hanjian với tư cách là một nghệ sĩ, sẽ trưng bày các tác phẩm mới của anh từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 18 tháng 6. 25 bức tranh trong triển lãm được tác giả sáng tạo trong hai năm qua. “Đó là mưa” của Cao Hanjian.

“Cao cho biết anh ấy sẽ tiếp tục công việc của mình. Con đường. Những hình ảnh được tạo ra không quá tươi sáng cũng không quá trừu tượng, đại diện cho đường nét của trái tim anh ấy. Alice King, giám đốc nghệ thuật của Arisan, cho biết, Ông đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nghệ thuật vẽ mực Ấn Độ, ông đã thể hiện tài năng và sức mạnh cao cả của nghệ sĩ Cao Hành Kiện. Hình dưới đây là cảnh mặt đất tối nối với đường chân trời xám xịt, với những chi tiết đầy sức gợi nằm rải rác trên đó. Ink. Đó là bầu trời đầy mây, và những đám mây cuộn xoáy gợi lên sự tức giận, rằng một cơn giông bão sắp đổ xuống người này …—— Sự theo đuổi của hành tây là yếu tố cơ bản để hoàn thành việc viết tiểu thuyết đầu tiên của mình. Và hoàn thành khóa học hội họa cơ bản trong hai năm, khi sách của tác giả được xuất bản, tranh của ông cũng xuất hiện, đầu tiên là hình minh họa bìa sách Sau đó, ông rời Trung Quốc và bắt đầu lưu vong ở các nước châu Âu vào năm 1987. Sau đó, tác giả bắt đầu bán Vẽ tranh để kiếm sống .—— “Chiến tranh” — Giống như tất cả những người trí thức trong câu chuyện về Cách mạng Văn hóa Trung Quốc vào những năm 1960, Gao Hengjie đã bị buộc phải phá hủy các tác phẩm của mình. Vào giữa những năm 1980, mặc dù Cao đã trở nên nổi tiếng Là một nhà văn, nhưng ông vẫn mất cả năm trời lang thang tại nhà Trường Giang để tránh bị cáo buộc chính trị, đây cũng là lúc nhà văn lầm tưởng rằng ông sắp chết vì bệnh ung thư. Nỗi đau thể xác, nhất là nỗi đau tinh thần khiến Huấn Cao Đã viết “Linh Sơn” (Linh Sơn), một cuốn tiểu thuyết tự truyện đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển giành giải Nobel. M ..

Từ năm 1988, Cao Hanjian Anh ấy luôn sống ở Pháp. Năm 1997, anh ấy nhập quốc tịch Pháp.

Mặc dù Gao Jujian nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng nó vẫn là một cái tên phổ biến ở Trung Quốc. Các tác phẩm của anh ấy bị cấm ở đại lục và chỉ được xuất bản ở Đài Loan. Mặc dù anh ấy Là nhà văn Trung Quốc duy nhất đoạt giải Nobel, nhưng ông chưa bao giờ được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông chính thống của đất nước. – (Nguồn: IHT)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365