Truyện thiếu nhi nên hài hước hơn hài hước

Thoai Ha

– Giải thưởng văn học thiếu nhi này được thành lập bởi nhà phê bình văn học Michael Rosen và được quản lý bởi Booktrust. Michael Rosen là một nhà văn đã giành giải thưởng Văn học thiếu nhi Anh năm 2007.

Tác giả của cuốn sách hài hước nhất dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở xuống là Ursula Jones của The Witch. Các con đi học.

Tác giả của cuốn sách này là Andy Stanton (Andy Stanton) từ 7 đến 14 tuổi, anh ta là ông Gum và gấu nhảy múa. Andy Stanton (Ông Gum và Gấu nhảy).

Theo các giám khảo của cuộc thi văn học thiếu nhi “Fun Roald Dale”, sách thiếu nhi nên có khiếu hài hước. .

Bối cảnh Ông Gum và chú gấu nhảy múa diễn ra tại một thị trấn nhỏ tên là Ramoni Bieber. Có một ông già tồi tệ ở thành phố này, nhưng người bán thịt quyết tâm tìm cách săn chó từ làng. Đây là cuốn sách thứ năm trong loạt sách về vai trò nhai kẹo cao su được tạo ra bởi nhà văn Andy Stanton. Vài năm trước, nhà văn người Anh này đã viết cuốn sách đầu tiên trong bộ. Bạn là một kẻ xấu, ông Gum! Và nó được chào đón bởi độc giả ở đất nước mù sương này.

Bộ truyện thú vị này đã giúp Andy Stanton giành được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như Giải thưởng Trẻ em của Nhà Đỏ, và được đưa vào danh sách những câu chuyện hay nhất của trẻ em. Danh tính của người giám hộ.

Cháu gái của tác giả là Sophie Dalh, một thành viên của bồi thẩm đoàn sửa đổi. Câu chuyện nhai kẹo cao su thể hiện đầy đủ phẩm chất theo đuổi của Giải thưởng Funny Roald Dahl. : Ngôn ngữ xuất sắc, trẻ trung, sáng tạo và mới mẻ, nội dung tinh tế kết hợp hoàn hảo với những nét cọ được vẽ cẩn thận bởi nghệ sĩ David Tazzyman.

Nhà phê bình văn học thiếu nhi Michael Rosen đã ca ngợi phong cách viết của Andy Stanton là “hài hước, hài hước, đầy tiếng cười hài hước, cả trẻ con và táo”.

Michael Rosen chia sẻ rằng ông đã từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sách dành cho trẻ em. Cần phải đề cập rằng các giám khảo khó có thể nhận thấy các tác phẩm theo phong cách truyện tranh vì họ nghĩ rằng không thể pha trò.# 7873; Rất tốt.

Ông nói rằng sách của trẻ em bây giờ thường là lịch sử, hoặc những câu chuyện về cái chết, hoặc nô lệ, phát minh ra các công nghệ mới, v.v. Sách về các chủ đề này thường giành giải thưởng trong các cuộc thi. Rosen nói: “Thật xấu hổ cho văn học thiếu nhi, vì thành thật mà nói, khi tôi nghĩ lại những cuốn sách tôi đọc trong những năm đầu đời, nó luôn vui vẻ.” Trẻ em nên giảm bớt bóng tối và màu tối đầy bóng tối. Và cuộc đấu tranh bất tận mà Michael Rosen từng nói rằng “Harry Potter” nổi tiếng thế giới không đáng để đọc. — Các nhà phê bình cũng chúc mừng Ursula Jones, tác giả của Phù thủy, đã đến trường, cho cô thấy thế giới tuổi thơ thông minh, tinh nghịch và phá hoại của mình, và thường khiến mọi thứ trở nên lộn xộn và hỗn loạn. Người chiến thắng đã nhận được tấm séc trị giá 2.500 bảng Anh (hơn 62 triệu bảng) tại một buổi lễ được tổ chức tại Nhà hát Unicorn ở London.

Danh sách các nhà văn lọt vào danh sách cho Giải thưởng “Roald Dahl Funny” lần đầu tiên:

* Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống:

– “Stick Man” của Julia Donaldson (Stick Man), họa sĩ minh họa Axel Scheffler (Sách xanh Alison). Tác giả: Oliver Jeffers (Oliver Jeffers) (HarperCollins Children Books)

– Ursula Jones (Ursula Jones) trẻ em phù thủy đến trường, nghệ sĩ Ai Russell (Russell Ayto) (Ukraine Sách lễ hội) Minh họa (có được). Tác giả: Jeanne Willis (Jeanne Willis), Gary Parsons (Garry Parsons) Minh họa (Sách Puffin) .

– Manfred Badi (Manfred the Baddie), John Fadel (John Fardell) (Sách Quebec) .- * Tác phẩm dành cho trẻ em từ 7 đến 14 tuổi:

– Ông Gum và Dancing Bear, David Andy Tazzyman (Nhà xuất bản Egmont (Công ty) (chiến thắng) .

– Paddington đang ở đây và bây giờ, Michael Bond (Ronald Alley), Michael Bond (cuốn sách thiếu nhi của HarperCollins)

– dừng lại ở tên quần! Tác giả: Louise Rennison (Louise Rennison) (HarperCollins Children Books)

– vũ trụ, Frank Cottrell Boyce (Sách dành cho trẻ em Macmillan)

– người ngoài hành tinh Đừng ăn thức ăn cho chó, Dina Kaparucci (sách thiếu nhi của trường)

– Ur và Goo Goo Bah! Kjartan Poskitt nổi tiếng của Philip Reeve (Sách thiếu nhi của trường) .

(Nguồn: The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365