Sỹ Hoàng dùng 40 tỷ đồng xây thư viện trong nhà vườn

Sự cố vấn chuyên môn từ Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM đã hỗ trợ cho đứa con trai “Thư viện xanh”. Địa điểm thực hiện dự án là: Nhà vườn Long Thuận, số 206/19/30, Long Thuận, Quận 9, TP.HCM, ý tưởng của nhà thiết kế là khai thác tối đa, nhà vườn đẹp nhất trở thành nơi gặp gỡ với bí thư địa phương thư viện. Ngày 26/3, Nhà vườn Long Thuận khai trương, có sức chứa 200 thành viên tại 9 quận, huyện. “Bí thư huyện rất lịch sự. Khi anh ấy đến đề nghị tôi giúp đỡ những học sinh nghèo gần đó có một nơi sinh hoạt hè và sân chơi tốt. Hành vi của anh chàng này khiến tôi nhớ lại quá khứ của mình. Là một giáo viên đứng lớp, anh ấy nhiệt tình và có hoài bão, rất lý tưởng”. Muốn chết vì đói nhưng thích làm lắm … sửa trời! Sai Huang vui vẻ nói. Dựa theo gợi ý này, anh ngồi vạch ra kế hoạch xây dựng thư viện chi tiết.

Sỹ Hoàng lên kế hoạch làm sao cho khu vườn của mình đẹp nhất Ngôi nhà dài dành riêng cho công trình Từ thư viện.

Người thiết kế vừa lên bản vẽ mặt bằng rất chi tiết cho công trình, kinh phí gần 700 triệu đồng, cũng kêu gọi sự đóng góp ý kiến ​​của những người quan tâm giúp đỡ Thư viện nhanh chóng hình thành.

Ban đầu, nhà thiết kế đã đóng góp 1.000 cuốn sách về giáo dục, tư duy sáng tạo và nghệ thuật. Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp cho anh ấy kiến ​​thức chuyên môn của toàn bộ thủ thư và bán nó 50% giá đã giúp mua được 6000 cuốn sách phù hợp với lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, ngoài ra nhiều người bạn của anh cũng đã có những đóng góp thiết thực như tặng đồ chơi thông minh cho các em và cất giữ toàn bộ tủ sách gỗ trong thư viện …

Sau khi hoàn thành, Viện Nghiên cứu Cinda sẽ cung cấp nhiều loại sách, sách chứa nhiều dạng kiến ​​thức, thông tin và dữ liệu khác nhau như sách, báo, ấn phẩm, phương tiện nghe nhìn (TV, Internet, CD, VCD). Nơi đây cũng tổ chức các hội nghị dành cho giáo viên hoặc chuyên gia về các chủ đề thiết thực nhất đối với giới trẻ, chẳng hạn như: giáo dục giới tính, tâm lý, tài năng, hướng nghiệp, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng học tập-làm việc nhóm, kỹ năng sống, giáo dục môi trường, sức khỏe đô thị, Giao thông công cộng …

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng trong khu vườn tiền tỷ của tôi.Ảnh: Thoại Hà

Theo Sỹ Hoàng, thư viện được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ – Sỹ Hoàng cho biết: “Nó sẽ trở thành hình mẫu cho việc xã hội hóa các thư viện ngoại thành. “Ông cho rằng TP HCM hiện đã có nhiều loại hình thư viện công cộng, trường học các cấp, thư viện chuyên khảo. Tuy nhiên, sự phát triển của hệ thống thư viện công cộng trên toàn thành phố chưa đồng đều, chưa đủ và chưa thu hút được giới trẻ.

Từ Hình ảnh cảnh quan vườn Sỹ Hoàng xem trên: Thoại Hà

“Các phương tiện truyền thông thường đưa tin Sỹ Hoàng phân tích rằng các thư viện và cơ sở trong khu vực thiếu cơ sở vật chất, tư liệu và hình thức phục vụ, hầu như thiếu các dịch vụ thông tin, các hoạt động giải trí hiện đại và phù hợp Thanh thiếu niên không hấp dẫn.

Theo dự án, “thư viện xanh” không chỉ là nơi bạn đọc có thể mượn sách về nhà mà còn để bạn đọc hòa mình vào thế giới sách với không gian văn hóa miệt vườn.

Trong nhiều năm qua, NTK Sỹ Hoàng đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho lĩnh vực sinh thái, căn biệt thự vườn có diện tích 20.000m2 được xây dựng mang đậm nét văn hóa Việt mà người Việt không mang đậm nét của riêng Sỹ Hoàng và gia đình. Nơi sinh hoạt và thư giãn, cũng là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện, hội thảo. .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365