Ra mắt thư viện sách nói dành cho người khiếm thị

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, vui lòng truy cập www.sachnoionline.com. Độc giả khiếm thị có thể “tìm đọc” từ kho lưu trữ văn học Việt Nam (tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện cười, truyện lịch sử …) đến văn học nước ngoài, cũng như nhiều thể loại từ du lịch, danh nhân, nghệ thuật sống, y học, khoa học, sách giáo khoa, v.v. Sách nói với các chủ đề toàn diện ……

Học viện gửi thư trực tuyến Audiobook. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhóm dự án đã xin phép các tác giả, dịch giả và nhà xuất bản cho phép trang web sử dụng các tác phẩm in chuyển thành sách nói và xuất bản trên Internet để làm dịch vụ. Người khiếm thị.

Sau khi xem sách của thư viện “Đọc” trên Internet, Minh, một độc giả khiếm thị, tốt nghiệp Khoa Sư phạm Đặc biệt, Đại học Sư phạm TP.HCM, nhận xét rằng giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng và thiết thực. Tuy nhiên, Minh cũng như nhiều bạn đọc khiếm thị khác mong thư viện cập nhật thêm nhiều đầu sách, giúp nguồn thông tin của mình phong phú, đa dạng hơn, vì trên website còn quá ít sách (khoảng 200 cuốn). Mặc dù nhiều thanh niên khiếm thị có yêu cầu cao về “đọc”.

Chị Nguyễn Hướng Dương, nhưng “mẹ đẻ” của thư viện âm thanh dành cho người khiếm thị (dạng hộp) tồn tại và phục vụ người mù tại TP.HCM. Trong hơn 10 năm chia sẻ, thư viện âm thanh trực tuyến mang lại hiệu quả cho nhiều người khiếm thị Công cụ học tập là một bước tiến mới trong việc cung cấp dịch vụ cho người mù trong bối cảnh Internet. , Làm việc và giải trí. Bà Hướng Dương cho biết: “Sự xuất hiện của thư viện trực tuyến này là do yêu cầu, đặt hàng của độc giả khiếm thị.” Hiện nay, việc triển khai các dự án thư viện còn gặp nhiều khó khăn trong quản lý hoạt động thư viện. Không gian làm việc nhóm quá nhỏ, không đủ chỗ để sách và bảo quản băng đúng cách nên theo thời gian, nhiều băng, đĩa đã hư hỏng. Cho đến nay, một thư viện âm thanh lên đến 400 đầu sách vẫn chưa được phát hành trên Internet.

Thoại Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365