Nước Pháp gây sốc với tập sách Bán hoa của sinh viên

H T.

– Laura D đang học tại Đại học Paris. Cuốn sách của ông có tên là “Giáo dục đắt giá của tôi”. Laura nói rằng cô trở thành một cửa hàng hoa trong năm đầu tiên để kiếm tiền và trang trải chi phí sinh hoạt của sinh viên. Nó được gọi là “bình đẳng” vì số tiền họ kiếm được so với những công việc bán thời gian khác là vô nghĩa so với số tiền họ cần. Một câu chuyện hư cấu.

Bìa cuốn sách của Laura.

“Điều này thật đáng thất vọng vì mọi người đã phản ứng lại vấn đề này thông qua việc nghe các phương tiện truyền thông. Nhiều sinh viên cũng là gái mại dâm như tôi, nhưng họ thậm chí không dám nói với bạn thân. Thật khó để nói sự thật. Vì vậy mọi thứ vẫn còn là bí mật và vẫn là điều cấm kỵ Vào nghề này rất dễ nhưng nhiều sinh viên không thể bỏ được nghề này, cảnh sát ước tính có khoảng 20.000 sinh viên Pháp đang sống tại nơi làm việc. “Cô ấy làm việc bán thời gian trong công việc bán điện thoại di động 15 giờ một tuần, nhưng Laura vẫn … đói. Bố là công nhân và mẹ là y tá. Gia đình Laura không thể nuôi cô ấy. Tôi không thể trả tiền. Tiền thuê nhà và tiền bạc chất đống. Tôi phải ở nơi công cộng. Mua lậu vé trên phương tiện giao thông, Laura viết: “Đây là một cuộc sống không thể chịu đựng được. Tuy nhiên, những cú nhấp chuột trên mạng lại khiến cô phải nể phục: “Một người đàn ông ở độ tuổi năm mươi đã tìm được một người đấm bóp và đặt học sinh lên hàng đầu” Vị khách của khách sạn, “Joe” -Laura, 50 tuổi, chỉ trả 250 Euro (khoảng 6 triệu đồng) chỉ để xem. Sau đó, Laura nhận được 400 Euro (9 triệu đồng) cho mỗi phần. Nhưng cuối cùng Laura quyết định từ chức. “Tôi không thể ngủ được. Mỗi khi đi ngủ, những hình ảnh kinh hoàng này lại hiện ra trước mắt”, Liuviết.

Hiện tại, Laura làm việc trong một nhà hàng ở Paris. Mặc dù Laura quyết tâm rời bỏ công việc ban đầu của mình nhưng cô thừa nhận mình đã bị tổn thương. “Thật khó để bắt đầu với con trai bây giờ. Tôi hy vọng mình không bao giờ phải đi con đường cũ nữa. Đây là mối quan hệ tiền bạc, tiền bạc thống trị. Rất. Laura nói.” (Nguồn: TOL)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365