Đá cẩm thạch màu trắng

Cao Duy Sơn

Anh nhéo tai nhẹ nhàng. Tôi cũng đã đứng trong hai nhà tù trong tám năm cải tạo và tái định cư, và bây giờ tôi là người tự do, tôi vẫn không có cảm giác quen thuộc. Ở bìa rừng, con vật nào vừa đi qua đã để lại bụi gai gãy chân. Dưới chân núi có không ít ngôi nhà cao sừng sững, nghi ngút khói. Vượt qua ngọn núi này, vài cây nữa sẽ về đến nhà. Anh chợt ngập ngừng. Có ai nghĩ anh ta là một xác chết không? Không có nghĩa là được trắng án có nghĩa là trở thành một người bình thường. “Những người bình thường”! Anh chàng này là một người bình thường. Bầu trời đang thở những vì sao. Anh thấy mình bị trượt chân trên sườn đồi. Anh ta ngẩng đầu lên. Đó là một con đại bàng, đã quen với miếng mồi mà anh ta ném ra. Những lọn tóc nhọn phía dưới bụng mềm mại. Tại sao nó không lớn bằng máy bay, hãy nâng nó lên và nhìn xuống mặt đất. Anh hét lên và bịt miệng cô như hai vỏ sò, nắm lấy hai tay cô. Những tiếng đạn la hét bắn ra từ vách đá khiến chim hoang kinh hãi, nhưng chim ưng vẫn tinh mắt như một thợ săn thiện nghệ. Ôi, thiên thần tự do, bướng bỉnh, nhưng không bao giờ làm phiền tôi. Nhờ bạn, tôi kiên nhẫn chờ đợi. Bạn truyền cảm hứng cho khát vọng tự do trên bầu trời của chúng tôi và loại bỏ ý định vĩnh viễn tự chết. Tôi trả tiền cho các chi phí của bạn bằng cách tự nguyện trở thành một nô lệ chăm chỉ, tìm kiếm và bắt các loài gặm nhấm trong khu rừng của cung điện, tôi chỉ mong bạn đừng bỏ rơi tôi. Bây giờ, bạn đã theo tôi để lại tình bạn, hay háo hức chờ đợi con mồi của chúng ta bay cao hơn. Sau tất cả, tôi vẫn nghĩ bạn là một người tốt.

*

Những người bình thường. Anh là một công dân bình thường như bao người bình thường khác. Tuy nhiên, trong mắt mọi người vùng Kosau, anh cũng là một đại diện độc nhất vô nhị. Đây là một khả năng chụp khó khăn. Nhị hoa luôn có màu trắng như nhựa gụ và những bông hoa đuôi ngựa trong đêm trăng. Chỉ có trăng sẽ bắn vào ban đêm, mưa nhỏ thì hơi xấu, bởi vì không thể nghe thấy âm thanh. Anh ấy đã hứa với giáo viên của mình. & # 7847; Ông dạy nó bắn tên Kỳ thứ 2. Giáo sư Kỳ trời sinh có đôi mắt, nhưng lại lấy tên Mục Mã nhất nhì. Trước khi mất thầy Kỳ nói:

– Thôi, em biết anh yêu em!

-Đúng!

– Bạn cũng thích vải thưa?

-Đúng!

Anh có yêu nhiều hơn vợ con không?

Sau một lúc do dự, anh quyết định:

– Giáo sư, … quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Không biết tại sao? Ông Kai lặp lại:

– Ồ, hãy nghĩ kỹ đi, nếu ông không đeo nó vào người .—— Tôi đang suy nghĩ về điều đó, Giáo sư .—— Vì vậy, tôi đã rời đi. Bạn vải thưa! Vào đêm trăng, tôi phải cam đoan rằng tôi sẽ làm cho nó sáng lên, nhưng đừng để nó mất đi, màu trắng của nó cũng là một phần của linh hồn, rồi làm vài bản cho mọi người cùng nghe. Ngôn ngữ thứ hai có thể giúp mọi người sống tốt hơn. “* *

Tiếng gió thổi của chim đại bàng làm nó chậm lại như một quả bóng đồng. Nó cần mồi. Nó thò tay vào túi dứa, rồi giơ tay vào túi và hét lên:” Thằng chó chết đòi … “Nhưng kẻ săn mồi không thèm nghe. Không khí im lặng hàng chục giây. Tưởng đã chết, cô đột nhiên bật dậy” Thằng nhóc này sẽ chơi khó đấy. “Anh mới chịu một lúc, tựa vào vai phải của anh. Cậu nghe thấy tiếng “Shusha” Đưa tay lên gạt nước mắt, cảm nhận được những vết móng tay sắc nhọn vừa được đóng lại, cậu mỉm cười với thiên thần tự do đang đậu trên mỏm đá phủ đầy thạch nhũ, đôi mắt xanh vàng nhìn Đi lên như hai hòn bi, đợi chờ Đường phố. Đôi sóc lông bông đang đùa nghịch như những cây lau nhà già. Anh ta lấy một viên đá to bằng ngón chân cái và ngón chân giữa rồi ném vào lòng bàn tay. Đá bay như ánh sáng mặt trời, giống như một cành cây nhỏ đã chết, anh bước tới, lột sạch cỏ dưới gốc cây, nhặt một con sóc bị đứt lìa đầu, anh nán lại ném con vật nhỏ vào Bầu trời. Nhanh như chớp, chim vỗ cánh bayXung quanh n, những móng vuốt sắc nhọn kẹp chặt con mồi. Bóng của nó thoáng chốc biến mất trong vùng núi mù sương.

Tiếng va chạm của tàu. Âm thanh này khiến anh ta bò dậy. Tiếng bước chân người sắp tới. Anh ấy đã dừng. Tổng cộng có bốn người. Bốn thợ săn chuyên nghiệp, đội mũ bông và tai đội mũ dây, vẫy như tai thỏ, quần áo ướt sũng. Mặt ai cũng lạnh như gầu sắt. Một trong số họ nói:

– Tôi có cần giúp đỡ không?

-Đừng! Nếu chúng tôi đi một mình, điều đó sẽ thực sự rất buồn .—— Điều này đã gây ra cho chúng tôi rất nhiều rắc rối! Khi thấy con nai “ra hàng”, giờ tôi đã mất hút. Anh bối rối, lại là một công dân của rừng, làm sao anh quên được hương ước. Bạn có gặp khó khăn khi hét lên khi yêu cầu giúp đỡ? Phải học lại những thứ của rừng. Hãy nhớ rằng đó là vì sự thất vọng. Tại sao toàn bộ dịch vụ săn bắn không ai biết? Ông già ở đâu?

*

Sư phụ Ki chết rồi, hắn mới nhận ra một điều, tại sao trong đời ngươi lại không có nữ nhân? Thật kỳ lạ? Làm sao tôi có thể sống trong hòa bình? nàng tiên? Không. Hàng ngày anh vẫn xào cháo với bí đỏ và chở mơ ra đồi sau nhà để kịp thời khoét lỗ cho mèo. Phải có câu chuyện “này”? Không có não để suy nghĩ nhiều. Anh tập trung luyện ngón. Ngôn ngữ thứ hai của tôi có vẻ rất ngọt ngào.

Người yêu ngôn ngữ thứ hai đã trở thành vợ của Đ. Cô ấy tên là Lo. Con gái độc nhất của trùm buôn ma túy miền bắc đang lên. Nàng đẹp và uyển chuyển như dòng suối dưới chân núi. Vẻ đẹp như vậy nên được thực hiện ngay lập tức. Đây là điểm khác biệt giữa Deo và Mr.Ki. Về nhà, cởi tấm vải thưa treo trên tường và đánh bóng. Lộ có vẻ rất sung sướng khi thấy chồng hôn, nói rằng cô là người thứ hai, người thứ hai là toàn bộ. Đó chỉ là trò cho vui, còn chuyện xấu hổ khiến chồng chị rất hãnh diện. Cô gái tài năng như thần này có nằm mơ cũng không thấy. Do đó, Luo đã có một đứa con với DOO. Nhớ bạn, Dou đã cất tiếng gọi tên con trai mình. Anh ấy tên là Ki. Gia đình D, Lo và Ki cũng đọc to. Ki cao bằng mẹ. Giống mẹ, đẹp hơn. Đồng ýVề điều này.

Vào đêm trăng tròn, âm thanh thứ hai luôn luôn không đổi. Giai điệu ngọt ngào và sợi tơ của cây đại hoàng gieo vào lòng Ke Xiu những cảm xúc khác thường. Đôi khi, khúc dạo đầu của vở tuồng Phạm Tải-Ngọc Hoa như Dáhai như mạch nước ngầm từ trên đỉnh Phja Booc chảy xuống, như tiếng vọng của bầu trời. Đắng lòng trong đau thương, trái tim rỉ máu của múa chìa khóa kể về câu chuyện tình yêu “Nam Kim Tidan”, là một câu chuyện cổ tích của người dân tộc Tai. Tuy nhiên, thú vị nhất là bài hát “Mộc Tấu Hí” sôi động, nghệ thuật hát bội được minh họa bởi những con rối độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Khi đó, khán giả bị cuốn hút bởi giọng nói vang dội của thần kiếm trong tay cô nhi, xuyên qua bảy con rắn quỷ, cứu mọi người thoát khỏi kiếp nạn. Do đó, câu chuyện trưởng thành cho các bức tranh của vị vua ở xứ Mukma … rất nhiều! Có một nhà bảo vật cổ xưa, một câu chuyện tình bi thương, vang vọng trong đầu chim yến. Rồi họ chợt lo lắng- “Này mọi người, nếu đột nhiên không nghe thấy tiếng thứ hai của Dude?” Có người nói: “Tôi chỉ cần làm việc, ăn và ngủ. Tôi không còn biết đến đàn của kẻ thù, ca hát và Ca ca, nên gọi là heo. ”Có người phát hiện-“ Trên trái đất này chỉ có một người, mọi người phải cẩn thận, nếu không một ngày cô ấy rời đi, cô ấy sẽ mất thính lực. ”“ Làm sao? ’Hoặc‘ Cái gì? ”. “Nói một cách đơn giản, mỗi tháng gia đình tiết kiệm được một xu cho khoản này, đủ ăn cháo.” “Không thành vấn đề?” “Tất nhiên rồi”. Tin hay không. Người đàn ông cười. Giàu sắt này tuy không nhiều nhưng tình người thì phi thường.

Chính quyền địa phương cũng đã vào cuộc. Người phụ trách phố Sình rất nhiệt tình – “Trong đợt dồn điền đổi thửa này, sẽ có đủ mặt hàng chuẩn bị xuất khẩu, nhưng bây giờ tất cả những mặt hàng không phải là hàng hóa, phố tôi cũng là hàng hóa văn hóa. Không biết người phụ trách Đường Sinh có nói đùa không nhưng khi nghe ai đó quét.Ôi, chết tiệt- “chết tiệt”.

Tên anh ấy là Song. Tôi bị kết án năm năm tù về tội đánh bạc. Trong những năm đó, anh ấy đã học được rất nhiều điều, nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy chưa bao giờ nói với ai. Ở dưới nhà bếp, kéo chiếc túi da đã may xuống, anh lấy ra một cây sáo trúc. Khi nhìn thấy tiếng sáo, môi anh chợt ướt đẫm như mưa sáu tháng. Mỗi khi nhìn thấy tiếng sáo, anh không khỏi rít lên. Anh ta thu được đối tượng này bằng vũ lực trong trại trong ngày. Người thầy dạy anh thổi sáo là một quản giáo đã thành danh trong một đoàn văn nghệ nổi tiếng. Anh ta bóp cổ giáo sư để thè lưỡi. Để đổi đời, anh chỉ biết chấp nhận những ý định điên rồ của mình. Dizi luôn tin rằng người bạn tâm giao hôm nay thuộc về mình suốt cuộc đời.

Đã qua một thời gian, nhưng anh ấy nghĩ rằng anh ấy vẫn chưa quên tài năng của mình. Đừng mơ! Ai tốt hơn. Anh lấy thùng rác ra, lấy dây và loa cũ. Không hiểu sao chỉ trong ba ngày anh ta đã lắp cái loa và cài cái micro vào dây chun rồi đâm sầm vào một phần cây.

*

Thiên thần đập tự do. Không có diều để nghỉ ngơi, nhưng không có gì cả. Anh khoanh ngón trỏ lên miệng rít lên như gió. Đại bàng sải cánh, rồi từ từ khép lại, ném lên lưng túi dứa. Anh thì thào: “Mày làm cay mắt bọn thợ săn đấy. Đừng có choáng váng như bị nọc rắn lục bắn trúng. Bọn chúng sẽ phun khói ra ngay.” Từ nay về sau lưng tao. ” Tiếng tàu va chạm, má và cổ anh đột nhiên xuyên thủng Cách anh chừng mười bước, trên bãi cỏ, nhà nghỉ săn bắn dừng lại, dựa súng vào vai anh, khói như lửa đốt. Anh nhìn thấy nét mặt họ không lộ vẻ thương cảm của tôi.

*

Mùa thu đến rồi, không khí lạnh từ trên núi tràn xuống thung lũng, không ngăn được màu vàng nhạt của trăng thu Du ngồi Tôi không thể nhấc con cò lên trên ghế đẩu trong gần nửa giờ. & # 27 là gì3; Không có gợn sóng, và những tia sáng ma quái từ từ truyền cảm hứng cho anh ấy. Cảm giác này rắc rối trong vài tháng. Ca sĩ sinh ra vẫn là người đời Tống. Lúc đầu tôi nghe ai đó nói. Dần dần có người nói với tôi rằng tiếng sáo của Xiuying là một con ma. Mỗi khi anh thổi sáo lên môi, một con rắn hổ mang chúa leo lên cùng anh. Mọi người đều cho rằng mười lời đồn là một câu chuyện kinh khủng. Chắc chắn ai đó sẽ nhìn thấy một con hổ chúa to bằng cái điếu cày, cổ dài hơn bàn tay thợ rèn đang lắc lư theo tiếng sáo của Suang. nó là có thật. Ở Ấn Độ, một số người chuyên múa sáo với rắn được coi là phù thủy. Cuốn sách nói lên tất cả những điều này. Nhưng đối với công ty, sự đau buồn này vẫn còn là một bí ẩn. Quan trọng hơn, con người bản chất thật ngốc nghếch và dễ hiểu. Giờ đây, chỉ có một số người có thể nghe được ngôn ngữ thứ hai của D. Phần lớn lỗ tai đang đi về phía nhà Song. Hoặc, anh ta định ăn trộm đồng tiền sắt của những người Cô Sáu định tặng đồng tiền sắt cho anh ta. Gruel nín thở, đó là điều đáng chú ý. Song Song đã nhiều lần nói: “Duni, Sugon chào hàng hai người phục vụ nhân dân.” Mỉm cười. Quần áo không lành lặn, rách áo tơi so sánh vương gia, thấy Daodong bày ra ý này, Tống Tương Tư chỉ cười. Anh nói:

– Khó thì ai cũng thích, không quan trọng.

Đôi mắt rắn híp của hắn hơi híp lại, đôi môi dày như đang cười, dường như ẩn chứa vẻ khiêu khích. Đó là đêm của tháng thứ mười.

Đêm nay trăng lên đỉnh hay trên đỉnh núi, ôi không. Anh bị chìm trong giọng nói khàn khàn của vải thưa. Trong niềm xúc động dâng trào, người nói bất chợt bật khóc. Giọng nói vang lên:

– Các bạn có nghe rõ không? Tôi là Sở Xa. Tôi muốn phục vụ múa thằn lằn (hát cho Đức Phật). Tiếng sáo không hay, có sai sót mong mọi người bỏ qua.

Ngay khi âm thanh vừa dứt, tiếng sáo xuất hiện ngay lập tức. Điều đó thực sự thú vị. Một lần nữa, xa. Mọi người đều nhận ra đây là tiếng sáo của Song. Anh ta tăng âm lượng của mình và tạo ra một âm thanh kiếm như phòng tắm hơi. Nhưng chỉ một lúc, anh dừng lại, như lấy lại sức.Chuẩn bị thở lại.

Mặc cho những người đang tụ tập đi về phía nhà Song, Du vẫn cúi đầu với sự tập trung thấp. Mồ hôi từ bên vỏ chảy xuống cằm tạo thành những hạt đậu. Tại đây, cô nhi chặt đầu rắn quỷ, tiếng kiếm lắc lư trong hang tối phát ra tiếng kêu thảm thiết. Một giọng nói nhỏ lại, vỗ đuôi như một cơn bão quái vật. Trong Duzhong, chỉ có giọng nói thể hiện câu chuyện anh hùng. Nhưng tất cả đều vô ích. Soóng đi lấy sừng, miệng to như cái nón. , Áp đảo ngôn ngữ thứ hai. Lần đầu tiên Du dừng bài giữa chừng. Anh đứng dậy, nhìn chằm chằm vào nhà họ Song và than thở:

– Chán nản .—— Làm sao?

Khi lò đứng sau Doong. Cô không vui cũng không lo lắng. Cô cũng vô tình hỏi câu này.

Không để ý đến người điên nói gì, Lữ thản nhiên nói:

– Tôi thấy anh Song cũng là người có tài. Tiếng sáo thật lôi cuốn.

– Tiếp tục đi. -Rồi xuống, gõ ghế đẩu, và vào hầm. – Kể từ đó, cô ấy không hào hứng lắm với Stamen. Dù vào đêm rằm, anh vẫn chống tay ôm ghế ngồi ở cửa, anh chỉ có thể ngồi xuống. Cũng khó sao chép mấy phó bản, bởi vì mỗi khi tập trung cao hứng chuẩn bị kích hoạt, Tống gia bên kia như nhìn thấy. Trong lúc chờ Dior dựng ngựa lên, anh ta lập tức bật loa và ném vài giai điệu từ bùa hộ mệnh để đáp lại. Soong bị xúc phạm là đá gặp mặt, nó không làm gì được, rồi thở dài thườn thượt, không biết trận này diễn ra đến bao giờ Luôn luôn ám chỉ sự đồng cảm với Phantom Piper. Chuyện tình nam nữ thế nào vợ tôi cũng che mắt được Đèo. Thể hiện phong thái của một quý ông, anh ta phớt lờ cô. Nhưng hôm nay, không khí không thể kiềm chế được lửa giận. Anh nhấn c & aacute; tôi đảo mắt và chuẩn bị câu cá ở sông Quay. Tôi bất ngờ nhìn thấy cậu con trai 8 tuổi Ki của tôi vo ve viên đá trắng và cho hai lọ thuốc penicillin vào miệng. Người đàn ông hỏi anh ta:

– Đôi mắt của bạn ở đâu?

Cậu bé vẫn đang làm việc trên tảng đá và trả lời:

– Tôi mượn một lúc trên đường đến nhà Song.

– Cũng lâu rồi phải không?

Ki đã định bỏ nhà bao lâu rồi, Ki trả lời:

– Vài trăng .—— Anh ấy có mượn xe mỗi ngày không? (Khuôn cho tủ hấp bún, sắt, tròn)

– Đó là những gì tôi nói. Cha, xin đừng tìm con .—— Tại sao?

– Pa không có sức mạnh, cô ấy không thể tồn tại lâu như vậy .—— Đó là sự thật. Mẹ bạn. Dòng điện chạy từ gót chân lên não. Anh ném ngư cụ xuống đất và chạy.

Cửa vẫn mở. Trong nhà họ Tống, Luo Zheng đứng cười nghiêng người. Soóng tựa lưng, hai tay chống nạnh cười. Họ đang đùa à? Khi đi giữa nhà, họ luôn làm như không biết.

– Thật thú vị phải không? -Anh ấy nói.

Anh ấy lộ ra vẻ mặt vui vẻ:

– Bình thường.

– Tôi đã hỏi một đứa trẻ khác! Tôi đã root, nhưng vẫn không muốn quay lại.

– Ồ, tôi tưởng tôi đã đi ra sông .—— Tôi không trả lời. Quay người ra cửa.

Từ hôm nay, Dó không còn muốn nhìn mặt Lố nữa. Anh ta dùng búa đập vỡ cây cột và thề sẽ để thứ này mọc ra khỏi lò. Nhìn thấy thì tôi chỉ cười chứ không sợ, chỉ thấy buồn cười thôi.

Nói một cách nào đó, lần này anh ấy cũng nhợt nhạt như Ki. Đôi khi, kẻ trộm nghĩ rằng “mình không có gì quan trọng hơn cái đồ giả này”. Càng nghĩ càng thấy hoang mang. Nhị hoa trên tay anh bỗng trở nên yếu ớt. Đêm tháng mấy trăng sáng, trời trong mà tiếng chẳng kêu. Vừa ngốc, vừa không vui, thích mũi ngắn. Anh chưa bao giờ cảm thấy đau khổ như vậy trước đây. Cậu bé vẫn lững thững trong cối đá trước cửa. Nó hồn nhiên xoạc chân vào lỗ rồi đứng lên lấy thăng bằng. Đau mắt! Anh chàng đột nhiên hét lên:

– Xuống đi.

Anh ta gõ cửa và lẻn ra khỏi miệng cối. Trước khi đứng hình, anh đã nghe thấy cô hỏi:

– Vậy đóbạn ở đâu?

– Em quay lại chỗ Song mượn điện thoại .—— Mẹ anh! Mỗi ngày, tôi đều mượn điện thoại của tôi. Hắn … hắn nhớ tới câu nói vừa rồi liền chạy nhanh ra cửa. Mượn điện thoại? Anh ta tiếp tục lẩm bẩm những lời này cho đến khi dừng lại trước ngôi nhà đá.

Hôm nay cửa Tống cung đã đóng. Không có ai bên trong. Chỉ có tiếng sáo là đủ nghe. Anh đập chân vào cửa không chút do dự. Cánh gần đối trọng văng ra và đập vào tường bằng một quả “bom” tương tự như mìn. Có một cái nồi bên kia bếp để nấu da heo, Song ngồi bên vợ. Tiếng sáo vẫn còn trên môi, nhưng giọng nói êm đềm. Nhìn thấy bộ dạng của Du, sức hấp dẫn của anh ta bốc cháy như lửa, Tô Áng chợt chột dạ. Anh ta đứng dậy. Giọng run run:

– Nghe nói chó có tiếng, nhà có chủ, sao dám phá cửa nhà tôi mà không nói lời nào?

– Làm thế nào bạn có được đi. Con chó đực đặt rọ mõm ở nhà khác và ăn vụng. Con có thể lừa được con rắn độc, con không thể lừa được con.

Cầm tấm cửa gỗ trên tay, anh lao về phía Song. Mép gỗ đập vào thái dương khiến Song choáng váng. Anh loạng choạng, hai tay ôm đầu. Nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng của anh, Lu sợ hãi há hốc mồm. Mãi về sau, cô mới nhớ ra rằng mình cần được giúp đỡ. Thị hét lên bằng tiếng phổ thông khó hiểu:

– Ôi … ôi … Giết người, có người giết, được cứu.

Dường như tinh thần của Cố Tống đã cạn kiệt, lại gặp phải bốn chuyện rắc rối:

– Cửa mở, cửa sau bật mở, nhanh chóng đi qua.

Nghe thấy tiếng gọi, Su Ying chợt nhận ra nếu không trốn thoát thì sẽ chết. Anh ta đi hết sức mình, đi qua cửa sau, ôm hàng rào đá vào đầu và nhảy lên. Người phụ nữ chết tiệt còn bày cách cho người tình trốn thoát. Không có gì bất công khi bị giết. Anh ta nhắm vào khuôn mặt dường như đã chảy hết máu của Lữ, và ném mình vào khúc gỗ. Gậy “C” bay đi, lỡ rồi, trúng ngay ngọn đèn dầu. Ngọn đèn bị vỡ, rơi xuống đống ngô trong bếp và bốc cháy. Thấy nhiệt cao, lò hốt hoảng chạy ra. Loại bỏ cây# 7895; Tôi chắc chết vì DOO, có thể ở đây chờ chết. Tin tuyệt vọng lao ra cửa trước, tóc xõa xuống. Đi săn. Vừa đến cửa, anh đột ngột dừng lại. Tại sao có nhiều người, già trẻ lớn bé ai cũng có cái xô, cái chậu, cái móc? Tiếng la hét, khóc lóc vang vọng khắp nơi.

Ngọn lửa đã thiêu rụi ba ngôi nhà. Tội này nghiêm trọng. đúng rồi! Ngôi nhà nối mái với nhà của gia đình Song bị thiêu rụi thảm khốc. Tội này không oan. Nhưng điều nghiêm trọng hơn là tội cố tình thương hại người lương thiện không cầm được con sáo và bát cơm. Anh biết anh chàng này chỉ đang giả vờ chết. Trong mọi trường hợp, anh ta cũng có tội ác gia đình. Tôi phải thừa nhận. Lên án anh ta vì tội cưỡng hiếp vợ? Không thể. Hai kẻ ngoại tình. Bạn có ít khả năng giảm tội hơn bằng chứng. thua. Tòa tuyên phạt Du 8 năm tù. Bạn có bị đi tù không? Điều quan trọng nhất là nhìn chằm chằm vào mặt của kẻ ác ngày này qua ngày khác. Tại sao không được như trước. “Mọi người sẽ sống như thế nào nếu không có Big Dipper?”. Giờ đây, toàn bộ thành phố cổ đã nhốt anh trong góc, giống như một con quái thú bị mắc kẹt trong nhà tù sắt. Vào tù, đi. Bạn sẽ chỉ có thể ăn và ngủ như một đàn lợn. Anh chỉ muốn mang nhị hoa, nhưng không. Đến đó là để cải tạo hoàn lương chứ không phải để trau dồi tài năng ca sĩ. Tôi đã phải đăng nó trở lại tường và chờ ngày đến.

*

Còn ở đó không? Mụ nhẹ nhàng mở cửa bước vào phòng. Bụi mốc! Tim anh chợt quặn thắt và mũi anh tê dại. Không cần chăm sóc nữa. Ngày vào tù, biết gái điếm, Song đã hôn con trai mình rồi bỏ đi. Xin lỗi, tôi phải làm thế nào để mặc một chiếc áo sơ mi có cổ không tốt? Nhìn trộm vào khoảng trống. Mọi người tò mò muốn khám phá vùng đất Cô Sáu! Nâng cơ thể. Mặt to đẩy mũi thứ hai ở điểm nhìn trộm. Con đại bàng vẫn ngồi trên vai ghế. Nó vô tình đào cái mỏ bị móc ra thành hình móc câu. Nhìn thấy anh mà lòng không khỏi nặng trĩu. Nhưng ánh mắt anh chợt sững sờ. Thứ hai, nó vẫn còn trên tường. Mạng nhện dày hơn như tChăn ấm. Khi lớp bụi mờ và ánh nắng xuyên qua mái ngói, khuôn mặt của một người giống như ông Kay hiện ra. Có giọng nói thì thào như giọng giáo sư, nhưng rõ ràng từng chữ khác hẳn: “Anh có yêu anh ta hơn vợ con anh không? … Hãy nghĩ xem, và nếu bạn không phải là một trong số họ, xin hãy trả lời. , Quả thực là như vậy. Anh ấy ghen tức là anh ấy rất yêu con của vợ. Yêu đến phát điên, rồi dùng tay bóp nát mọi thứ. Nhạc cụ lại vang lên, và sau đó không tạo ra âm thanh mong muốn. Anh giơ tay. Một cảm giác dư thừa, trống trải. Anh thấy cuộc sống thật vô nghĩa. Có duyên nào chạm đến tri kỷ của tôi? Anh chàng đó đang cố gắng. Tay chạm vào. Anh nín thở, kéo nó lại khỏi bức tường và nhẹ nhàng mút lấy môi cậu. Vẫn cần một cây đàn piano êm ái, và đồ gốm vẫn còn dính nhựa cây, nhưng anh nghi ngờ có thứ gì đó trên trời. Cái gì thế này, bộ lọc nghe lạ nhỉ? Anh nâng đàn lên để cảm kích. Có một cái chốt bằng gỗ ở mép dưới của chậu để căng bề mặt của con trăn đã chặt. Không thể như vậy được, anh ấy quan tâm biết bao nhiêu. Tại sao có lỗi? Có những âm thanh lạ bên trong. Anh cẩn thận xỏ móng tay, sau đó nhẹ nhàng xuyên qua da trăn. Có một mảnh giấy và một viên bi trong chậu. CHÚA ƠI! đó là gì? Không thể phủ nhận, đó là lời của Ki. Anh ta đang nói gì ở đây? Anh đưa tay ra và vuốt mảnh giấy. Dòng chữ gợn sóng hiện ra: “Này Cha, con làm viên bi này cho con, con phải đi đây, con nhớ mẹ lắm, nhưng con không biết tìm ở đâu, nhưng con biết con cao bao nhiêu, Pa Bạn cũng tìm thấy nó ”. Đôi mắt anh bỗng trở nên nóng bỏng. Anh ấy nhắc tôi đừng khóc như vậy. Nhưng không. Anh ta là một kẻ khốn nạn và không ra gì. Làm tổn thương cậu bé một cách dịu dàng. Tại sao anh ta từ chối máu thịt của mình ngay cả trong tâm trí của mình? Người đàn ông loạng choạng gọi tên anh ta là “Ki”, ​​rồi cầm tấm vải thưa đi vào dãy núi phía nam .—— Con đại bàng vỗ cánh bay về phía trước. Tiếng rít của nó nghe như tiếng đạn đồng xé gió thấu trời. “Chết tiệt chết tiệt”! Tiếng súng đã được nghe rất gần. Biểu hiện ngu ngốc. Có ổn không? Là một đứa trẻĐại bàng, bạn hiền. Anh ta không thể kiểm soát đôi cánh của mình. Thiên thần tự do của anh rơi xuống đất. Trái tim cô chùng xuống. Anh ta chạy đi nhặt cỏ khô. Vú của cô đã bị hỏng. Anh sững sờ ngồi trên sàn nhà, “Chính là nó, thiên thần của tự do.” Đôi mắt anh như hai viên bi có đốm xanh và vàng, dần dần chuyển sang màu trắng. Vật thật màu trắng giống viên bi do Ki để lại. Anh cảm thấy trái tim trong lồng ngực bị bàn tay ai đó ép chặt. Anh ta thò tay vào túi và lấy ra một viên bi nhỏ. Bóng bất ngờ tuột khỏi tay anh, bật lại và lao thẳng xuống đồi. Lo sợ viên bi sẽ biến mất trên đồi cỏ mênh mông, anh ta chạy loạn xạ, đuổi theo một đứa trẻ đang muốn trốn thoát. Dưới chân núi có bốn vệ binh đang yên nghỉ. Anh ta có một biểu hiện bình tĩnh, một ngọn giáo và khói lửa từ miệng anh ta.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365