Tác giả của “Công viên kỷ Jura” đã qua đời

Thoại Hà

Michael Crichton (Michael Crichton) năm 66 tuổi. Anh ấy không thể tham gia vào việc phát hành cuốn tiểu thuyết mới nhất sẽ được xuất bản bởi Harper Collins vào tháng tới.

Tiểu thuyết gia Michael Crichton (Michael Crichton) chết vì bệnh ung thư. -Michael Crichton, tác giả của nhiều tiểu thuyết nổi tiếng. Ngoài Công viên kỷ Jura, nhiều tác phẩm khác của ông như Congo, Lộ mặt … cũng được chuyển thể thành công trên màn ảnh rộng. Cuốn sách của ông đã bán được 150 triệu bản trên toàn thế giới.

Ông được biết đến như một nhà văn tâm hồn xuất sắc, và những cuốn sách của ông đã truyền cảm hứng cho độc giả ở mọi lứa tuổi. . Những sai sót trong khoa học viễn tưởng của nó cũng thách thức các nhà khoa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh đã khắc họa một thế giới đầy trí tưởng tượng, dù có màu sắc phong phú, kỳ ảo nhưng chúng vẫn rất gần gũi với cuộc sống con người.

Đạo diễn lừng danh Steven Spielberg nhận xét rằng chỉ sản phẩm của tác giả “Công viên kỷ Jura” cũng đủ cho thấy những thành tựu phi thường. Tài năng của nhà văn này. Steven Spielberg chuyển thể “Công viên kỷ Jura”. Bộ phim này, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh vào năm 1993, ngay lập tức trở thành một cơn sốt. Phần hai của bộ phim Lạc giới cũng đạt được thành công vang dội. Đạo diễn cho biết: “Gần như không ai có thể thay thế được Michael Cliton.” Cliton là người gốc Chicago, tốt nghiệp trường Y Harvard, và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong năm nay. Năm 1971, khi cuốn tiểu thuyết “Andromeda Strain” của ông được dựng thành phim – ông cũng là tác giả của loạt phim truyền hình ER phát hành năm 1994, đây cũng là điểm bắt đầu sự nghiệp diễn viên George Clooney. Bộ phim truyền hình được phát sóng trên NBC và đã giành được giải Emmy.

Năm 2004, Crichton phát hành cuốn tiểu thuyết “State of Fear”. Sách về triển vọng của thảm họa nóng lên toàn cầu đang nhanh chóng trở thành sách bán chạy nhất. Các nhà bảo vệ môi trường trên khắp thế giới ca ngợi cuốn tiểu thuyết của ông là nỗ lực không ngừng của nhà văn trong việc bảo vệ môi trường sống tự nhiên.

(Nguồn: Associated Press)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365