Tác giả giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật tội phạm

Tại buổi giao lưu sáng 7/11 diễn ra tại Hà Nội, hai diễn giả – nhà văn trinh thám Kim Tâm Long và Đức Anh – đã phân tích mức độ nghiêm trọng của siêu trộm Arsène Lupin trong tác phẩm của Maurice Leblanc và sau đó quay lại quá trình liên lạc. Phát triển một bản chất tội phạm chung. Siêu trộm Arsène Lupin là một trong những đối thủ chính của dòng văn học trinh thám, được thiết kế bởi Leblanc để chống lại nhân vật chính nổi tiếng Sir Arthur Conan Doyle. Đức Anh nhân ngày mất của nhà văn Pháp Maurice Leblanc (11 tháng 12 năm 1864 đến 6 tháng 11 năm 1941) “Nhân vật phản diện quyến rũ-Tại sao chúng ta yêu tài tử ? ”Tại hội thảo. Ảnh: Facebook Đức Anh .

Câu chuyện về siêu trộm bắt nguồn từ năm 1905, khi người bạn của nhà văn là Maurice Leblanc (Maurice Leblanc) làm chủ tòa soạn, ông muốn những người nổi tiếng như Sherlock Holmes đến Pháp . LeBron biết rằng anh không thể tạo ra một thám tử thứ hai tốt hơn, vì vậy anh đã thiết lập vai trò ngược lại. Lupin vụng về, vô gia cư, làm việc, nói năng khác hẳn với tính cách cổ quái và trầm tư của Conan Doyle. Lupin là một tên tội phạm có nguyên tắc, chỉ ăn cắp đồ. LeBron thậm chí còn tạo ra một thám tử tên là Sherlock Holmes-Herlock Holmes-cho cuộc đấu tay đôi, và nhân vật chính Lupin luôn thắng. Một tên trộm lén lút đôi khi trở thành một thám tử, giúp đỡ mọi người trong các vụ án của họ. Các bài viết trên báo cần đủ sức thu hút người đọc trong mọi thời kỳ. Lupin thực hiện phương thức trộm cắp nên có 25 bài báo trên tạp chí liên tục thay đổi hành vi của hắn.

Đức Anh – tác giả của “Thiên thần sương mù” (The Cruusty) – đã nói trong tiểu thuyết trinh thám “Thám tử” rằng ngoài tuyến Conan truyền thống, Leblanc’s Doyle đã mở ra một sức hấp dẫn mới Phương của lực. Trước đó, công việc thám tử thường bắt đầu với một vấn đề khó, và thám tử dường như có thể giải quyết được vấn đề khó khăn. Kể từ Leblanc, vai trò chính không chỉ là một thám tử có động cơ tội phạm mà còn là trung tâm của bọn tội phạm.

Anne Duke Anh đã chỉ ra rằng con đường của LeBron dẫn thẳng đến các thám tử hiện đại và phép thuật của anh ta rất sâu sắc. Nhân vật, từ đầu đến cuối, kéo theo những sự vặn vẹo (biến dạng) theo những cách bất ngờ … không chỉ để khiến người đọc tin vào nhân vật chính từ đầu đến cuối. Vì vậy, nhân vật của LeBron là hình mẫu cho các tác giả trinh thám sau này tạo ra những thủ phạm tốt hơn. Nhiếp ảnh: Đinh Tị .—— LeBron đứng bên những kẻ tấn công, nhìn ra những góc khuất khiến chúng phạm tội. Trước khi trở thành một tên trộm, Lupin là con trai của một nô lệ trong một gia đình triệu phú chứng kiến ​​mẹ mình bị áp bức và ôm hận. Tác giả tiểu thuyết trinh thám “Mặt nạ trắng” Jin Tanlong nói rằng anh bị ảnh hưởng bởi nhân vật LeBron. Kim Tam Long Long (Kim Tam Long Long) đã viết một loạt tiểu thuyết noir, thiên về bạo lực và tội phạm. Anh cho rằng, trong số các thám tử, việc xây dựng tội phạm như tội phạm hấp dẫn hơn cả. Nhưng, cũng như LeBron, đằng sau tội ác này, các nhà văn phải đào sâu số phận của chính mình, thứ khiến họ xa lánh. Tội ác không phải là để truyền cảm hứng cho con người trong cuộc sống thực, mà là để cảnh tỉnh mọi người và hòa thuận với nhau để không ai bị lấn át vào con đường tội ác.

Trong buổi tọa đàm, diễn giả và khán giả cũng trao đổi về phong cách văn học trinh thám hay tiểu thuyết trinh thám. Bàn về thiên hướng trinh thám là ba trăm cuốn tiểu thuyết nhằm mục đích giải trí. Tuy số lượng tham gia ít nhưng các em đều rất chất lượng, sự giao lưu sôi nổi thể hiện sự quan tâm của các em đến lĩnh vực văn học.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365