Y Nhi nói về công việc của mình trong “Ký ức không mưa”

Trong hơn 30 năm lịch sử văn học, Y Nhi chỉ viết hai tập văn xuôi, “Ký ức không mưa” là một trong số đó. Qua mỗi trang, người đọc có thể lặn vào một căn phòng đầy ký ức như một đứa trẻ, một nơi rất riêng tư, rõ ràng và nghiêm túc, như thể hắt hơi là thiếu tôn trọng đủ để phá vỡ sự im lặng của không gian này. Cuốn sách “Ký ức không mưa”.

Y Nhi vẫn là một người phụ nữ ngồi đan trong phòng, thỉnh thoảng có mưa và nắng. Cô ngồi xuống để dệt những ký ức, giống như những người phụ nữ du mục vẫn kể những câu chuyện bộ lạc trên những tấm thảm dệt. Trên tấm thảm được dệt công phu của Y Nhi, chúng ta có thể bắt gặp bên cạnh chân dung của Ruan Hong, Hoàng đế Xuan, Che Lanwen, Tihan, Trin Duang, K Huodong, Xuan S, Huang Zhengtong và Pei Jiang. ..- Các nhà văn giàu kinh nghiệm được đánh giá cao về tài năng và tính cách của họ. Mặt khác, chân dung của những người bạn như Xuan Quinn, Pan Shi Khánh Nam, Li Minshun, Wu Xijingu, Tu Bingyuan, v.v … Họ đã tạo ra các tác phẩm văn học trong một khoảng thời gian và đã thực hiện một thời kỳ sáng tạo. , Sử dụng cánh cửa tài năng để hít thở bầu không khí chủ đề.

Nhà thơ Y Nhi.

Y Nhi luôn viết các nhà văn đồng nghiệp của mình với con mắt của các nhà phê bình và bạn bè. Đối với cô, văn học có thể là một phần của nhân loại. Ánh mắt của nhà phê bình đã giúp Y Nhi nhìn thấy những điều nhỏ nhặt trong tác phẩm, công bằng, tâng bốc và luôn duy trì sự hài hước, điều này không chỉ đưa người đọc vào không gian ký ức. Và cũng bước vào thế giới. Trong thâm tâm, những người bạn của anh luôn chân thành và thân mật như một gia đình, mặc dù họ ở rất xa nhau, vì Âm và Dương luôn nhiệt tình và nhiệt tình. Pei Jiang trở nên cảnh giác qua ngòi bút của mình và tỉnh dậy trên một hòn đảo điên rồ. Xuan Quinn, người say mê và không bị gò bó trong thơ ca, vui vẻ và thích đùa …

Đối với Y Nhi, những ký ức sẽ không mưa, vì vậy mọi thứ đều đầy đủ. Những ngày nắng thật buồn và hối hận, nhưng không có oán hận cũng không oán hận. Các nhân vật được vẽ bởi Y Nhi có tất cả các cuộc sống thực trong cuộc sống thực, và họ vẫn viết các tác phẩm đã gây sốc cho nhiều độc giả.

Trong bộ sưu tập không đồng nhất của các bài viết rải rác của Nhi, những ký ức về Nhi không có mưa luôn tạo ra một bầu không khí chung. Trong sự pha trộn, chúng ta không thể chỉ nhìn thấy những khuôn mặt của một thời đại, Hơn nữa, người ta đã phát hiện ra rằng thời kỳ phôi thai đã vượt qua không gian rộng lớn của tâm trí. Đó là nơi Y Nhi và những người cùng thời sống, viết và viết thư chân thành, vượt qua nỗi đau của họ, và viết thư cho chính họ và cho mọi người.

Huỳnh Trọng Khang

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365