Fenglian kỷ niệm 50 năm sự nghiệp viết văn

Cuốn sách bao gồm 25 truyện ngắn và 25 tham luận, được chọn lọc từ các tác phẩm đoạt giải, mỗi tác phẩm được in trên tạp chí và tuyển tập của tác giả. Mở đầu cuốn sách này là câu chuyện ngắn đầu tiên về sự tiêu tan được viết vào năm 1970-Corona Spring, tập trung vào cuộc sống và các sự kiện.

Le Phuong Lien’s “Children’s Issues” -Ảnh phát hành giữa tháng 11: Nhà xuất bản Jindong.

Lê Phương Liên nói: “Cuốn sách này là tâm sự của người thầy, nhà văn, nhà xuất bản và người mẹ.” Cuốn sách này dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi, từ học sinh tiểu học cho đến những người đã nghỉ hưu. Từ những câu chuyện ngắn đến giải phẫu của nhiều chủ đề, từ trải nghiệm của chính tác giả (với tư cách là một giáo viên khi bắt đầu đi học) đến những câu chuyện cùng đối thoại dành cho trẻ em. Nhà văn cũng viết thông tin về những vùng đất mà cô đã đi qua như những ngôi làng cô sơ tán từ thuở còn thơ ấu, vùng cao còn thiếu nhi hay “ vùng đất hải đảo xa xôi phía đông bắc. Bình. Đại dương. “Hà Nội bên sông đã từng là một đứa trẻ lớn lên trên hàng ngàn cây xanh trên phố Henry, ngày nay đã trở thành không gian quen thuộc của nhà văn Lê Phương Liên. Dù đi đâu, Hồ Hoàn Kiếm (Hoan Kiem Lake) Hồ Gươm) là “người cố vấn” – nhân vật nội tâm này Tác giả viết: “Đó là những ấn tượng không thể phai mờ mà tuổi thơ tôi để lại cho con cháu tôi, những con người này sống ở thời đại khác. “— Những phần sau của cuốn sách kể về những kỷ niệm của ông với các bậc cao nhân như nhà văn Tô Hoài, Phạm Hổ, Võ Quảng, Đoàn Giỏi, Trần Hoài Dương, Định Hải … nguyên là Trưởng ban Văn nghệ Thanh niên của Hội Nhà văn Việt Nam, Một đất nước có cơ hội cộng tác với nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực văn học thiếu nhi Lê Phương Liên cho biết: “Từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành, cuộc đời tôi là tình yêu thương con người, đặc biệt là thiếu nhi và nhi đồng. Cảm giác này do mẹ tôi và bố mẹ tôi mang lại cho tôi. Từ khi tôi còn nhỏ, hầu hết mọi người đều viết cuốn sách này khi mẹ tôi đi vắng. Mỗi khi tôi viết những dòng ngay ngắn, tôi có thể nhìn thấy bầu trời xa xa, mẹ tôi nhìn tôi và mỉm cười. “Tôi đa tình.” – Nhà văn Lê Phương Liên sinh năm 1951 tại Hà Nội. Nhiếp ảnh: NXB Kim Đồng.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói về cuốn sách: “Viết sách cho thiếu nhi đã khó, viết sách cho trẻ mẫu giáo còn khó hơn một con đường khó hơn. Để tạo dựng sự nghiệp cho mình, hãy có sự trong sáng Tâm hồn và cách kể chuyện giản dị cũng không kém phần lôi cuốn. Tác phẩm của cô là món quà dành tặng cho các em nhỏ. “Trẻ thơ”.

Lê Phương Liên đã xuất bản cuốn sách chính: “Tia nắng đầu tiên” ( Nhà xuất bản Jindong, 1971), “Spring Comes” (Jintang) g Publishing House, 1973), “Happy Song” (Hai Publishing House, nhà văn, 2002), “Memory of Light” (Women’s Publishing House) , 2012), “Xiao En” (Nhà xuất bản Đồng Vàng, 2013). Cô đã giành được Giải thưởng của Bộ Giáo dục (1970) cho tác phẩm mới “Những vấn đề của trẻ em” và nhận được Huy chương Vì sự nghiệp Văn học và Nghệ thuật năm 1997 … -Tam Kỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365