Téa Obreht trở thành người kể chuyện

H T.

Tháng trước, Téa Obreht, 25 tuổi, đã giành được Giải thưởng Orange trẻ nhất cho cuốn tiểu thuyết “The Tiger’s Wife”. Obreht sinh ra ở Nam Tư và sống ở Síp và Ai Cập trước khi chuyển đến Hoa Kỳ cùng gia đình vào năm 1997. Năm 2010, Obrett được chọn là một trong 20 nhà văn tài năng nhất dưới 40 tuổi của Hoa Kỳ. .

Đây là cuộc phỏng vấn ngắn giữa Téa Obreht và FT .—— Tác giả Téa Obreht .—— Cô ấy biết mình sẽ trở thành nhà văn khi nào?

– Tôi khoảng 8 tuổi, tự nhiên tôi rất thích chiếc máy tính xách tay của mẹ, tôi thường viết những bài báo ngắn về bầy cừu và kế hoạch trở thành một nhà văn có lãi.

– Người đọc lý tưởng của bạn là ai?

– Người đại diện và biên tập viên của tôi đã không bỏ rơi tôi vì bất kỳ lý do gì. Điều đó thật đáng giá, và đó là điều khiến họ trở thành độc giả lý tưởng của tôi.

– Bạn đang đọc cuốn sách gì?

– “Sweet Words” của Stephanie Vaughn; “The Art of Fielding” của Maria Dahvana Headley và Chad Harbach (The Art of Fielding) .-

Cuốn sách nào đã thay đổi cuộc đời cô ấy? Khi cuốn tiểu thuyết đầu tiên của tôi tuyệt vọng vì thất bại, câu chuyện rt là một món quà đối với tôi.

– Đó có phải là điều kỳ lạ nhất mà cô ấy từng làm khi tìm thấy thông tin cuốn sách?

– Săn ma cà rồng Serbia.

Téa Obreht (phải) rất vui khi nhận được giải thưởng Orange.

– Bạn ăn gì khi viết?

– Thường chỉ uống cà phê. Nếu buổi tối, tôi uống trà nóng .—— Nhà văn nào đã ảnh hưởng đến cô ấy?

– Isak Dinesen, Ernest Hemingway, Gabriel García-Márquez, Roald Dahl và Mikhail Boulgakov. — Thói quen viết hàng ngày của bạn là gì? Tôi thường viết “Vợ của hổ” vào khoảng 8 giờ tối. Uống cà phê vào lúc năm giờ sáng hôm sau.

-Bạn là gì lo lắng về?

– Cảm giác sung mãn và ảo giác .—— Bạn thường làm loại hình giải trí nào?

– Tôi nghe nhạc khi làm việc hoặc chạy.

– Bạn muốn viết loại sách nào?

– Master and Margarita (Nghệ nhân và Margarita) bởiMikhail Bulgakov-trở thành nhà văn có ý nghĩa gì với bạn?

– Là một nhà văn là một vinh dự được trở thành một người kể chuyện.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365