Mẹ chồng ăn bám nhà nàng dâu (11)

Kỳ Đạt—— Sau bữa tối hôm nay, ba người nhà Vương Hinh, Đại Thiếu và Minh Minh đến căn hộ của Vương Hinh. Ông nội của Dalin ra mở cửa. Anh ta bước vào nhà bố của Vương Hinh và nói: “Xin hãy gọi tôi là mẹ Dalin và hôm nay chúng ta hãy nói về căn hộ này nhé!” Bà lão vẫy chiếc quạt và thản nhiên nói: “Bà muốn ông ấy làm gì?” Bạn Gia đình tôi giết con chó và hại ông già của tôi, còn món nợ này thì sao? “Cha Vương Hinh tìm một cái ghế ngồi vào, cười nói:” Hôm nay thảo luận chuyện này, ta muốn bồi thường nhà ngươi đầy đủ! “” Đền bù? ! “Bà lão tiến tới lập tức.” Vương Hinh chậm rãi nói: “Ta nói rất rõ ràng! Ta sẽ bồi thường cho ngươi mấy cái nhà này! Lão bà cao hứng ôm chặt:“ Thật. ? ” “Đúng! Cha Vương Hinh đáp lại một cách khẳng định, bà lão mặt tái mét, tim đập loạn nhịp. Đứng trước lựa chọn gọi 120 vào bệnh viện hay ở nhà làm nhà, bà lão kiên quyết chọn cách thứ hai. Tinh thần bảo vệ tính mạng của mình để bảo vệ tài sản của người khác! Cô lấy mấy viên thuốc trong lọ thuốc trên bàn nuốt xuống, sau đó ngẩng đầu lên, bại liệt, mở miệng nói: Tôi chấp nhận sự đền bù của cô, cho dù còn rất xa. Còn chưa đủ! Vương Hinh phụ thân nói: “Vậy ngươi gọi mẹ Dalin thương lượng đi.” “Bà lão luống cuống nói:” Đó không phải là bồi thường cho ta sao? ” “Tôi nên làm gì đây? Tôi có thể không?” “Vậy là không, lúc đầu em gái tôi bảo Dai Lin ở lại và không liên quan gì đến cô ấy. Bây giờ cô ấy ở lại đây và không chịu rời đi” OK. “Không!” “Bà lão không chịu gọi mẹ của Dalin. Mẹ Vương Hinh mỉm cười gọi em gáiAcute cho tôi xin số điện thoại của Dai Lin để nói rõ điểm này và bảo mẹ anh mau đến. Mẹ Dạ Lâm vội vàng chạy tới dù vừa ăn xong. Phụ thân của Vương Hinh vừa để cho mẹ Đại Lâm và bà lão ở trong phòng, đuổi mọi người đi, vừa nói chỉ cần hai bà cùng gia thì mọi chuyện ổn thỏa, đừng để người khác bàn tán. . Do đó, mẹ và bà già của Dalin mỗi người đóng một nửa vai anh hùng và bắt đầu chiến lược của riêng họ.

Ban đầu mẹ Dalin định chăm sóc Vương Hinh bởi bà già, nếu thắng Vương Hinh sẽ không dám quay lại, bà ta sẽ bắt đi anh, chị, Dalin và Baba, họ sẽ làm chủ nơi này. nhà ở. Cái gọi là cuộc chiến giữa Iran và Kuwait – Hoa Kỳ đứng sau. Nếu bà lão bị Wang Xin đánh bại, thì bà lão sẽ bị coi là xui xẻo. Mẹ của Dai Lin đã xem trận chiến mà không tốn sức lực và xem một bộ phim tuyệt vời. Hiện tại Vương Hinh không ngờ sẽ chơi trò này, ý nghĩa của nó là gì? Mẹ của Da Lam không thể tin được rằng nếu chiếc bánh từ trên trời rơi xuống, cô ấy vẫn có thể rơi vào bẫy. Cô muốn xem bố Vương Hinh đang chơi trò gì.

Mẹ của Đại Lâm nói với cha Vương Hinh: “Cha không thoải mái, con sẽ cho ông ấy ngôi nhà này!” Bà lão này nhìn mẹ Đại Lâm lần đầu tiên sau 20 năm . “Được rồi! Cô ấy khẳng định được thông gió như vậy, thật đáng ngưỡng mộ!” Bố Vương Hinh giơ ngón tay cái lên. Sau đó, anh ta lấy trong chiếc cặp da một bản hợp đồng viết sẵn và yêu cầu bà lão ký tên. Đại ý của bản hợp đồng là: Để hòa giải mâu thuẫn giữa hai bên, gia đình Vương Hinh đã tự nguyện tặng căn hộ (số nhà, lô, phố) thành căn hộ (đang bỏ trống), ba ngày sau trung tâm giao dịch sẽ làm thủ tục tặng cho, chuyển nhượng rồi tiến hành. công chứng.

“Chú ơi, chú tên gì? Để cháu điền vào đây.” Vương Hinh phụ thân hỏi: “Sự thật”. Bà lão cười vui vẻ. Hoàn thành tên và cả hai bên ký vào điểm số. “& # 272; Chờ đã! “Mẹ Dạ Lâm vội vàng cầm lấy bản hợp đồng, đọc vài phút rồi xé nó ra. Bà lão sững người, rồi thề thốt. Lúc đó, mẹ Dạ Lâm như một đấu sĩ mạnh mẽ, sẵn sàng thả người ôm chặt lấy bà.” Ngẩng đầu, toát ra khí thế như hổ, giảm cân! Dù có nằm mơ cô cũng không nghĩ được nhà Vương Hinh lại thực sự chuyển nhà khiến cô vô cùng đáng tiếc. Gia đình bà lão có Đứa trẻ thất nghiệp. Nhắc đến tên của bà lão nhất định sẽ rơi vào tay đứa con của bà lão, còn tôi thì chẳng được gì. Mẹ của Đại Lâm xé hợp đồng, bà lão cố lấy lại. Sau khi lấy mẹ Đại Lâm một ít, nghiêm nghị nói: “Hợp đồng này không tính! Bà xã nói cho tôi biết trong nhà của tôi, việc để Đại Lâm ở trong nhà này có liên quan gì đến sự thật? Cô ngẩng cổ lên, nhìn túi da của bố Vương Hinh, hỏi: “Anh còn hợp đồng nào nữa không?” “Tôi sẽ ký với bạn ngay bây giờ!” Cả nhà VươngHinh cười thầm. Bà lão đi vẽ bạt cho mẹ Đa Lâm, mẹ Đại Lâm lập tức nhảy lên người bà lão. Cả nhà VuongHinh bật cười vì màn hay này. Hải Thiều nghịch ngợm vẫn dùng điện thoại di động quay cảnh chiến đấu của bọn họ, tuy rằng có thể dễ dàng phát hiện cạm bẫy nhưng cũng dễ dàng tóm được hai người phụ nữ ngốc nghếch và ích kỷ này.

Hợp đồng không phải là giả, nhưng Chính cha của Vương Hinh đã ký, tôi nghĩ giấy trên sổ đỏ là của Vương Hinh, có người dùng nó để ký thay cho người khác làm gì? Bà cụ và người mẹ đáng thương đã làm ngơ trước lợi nhuận của Dai Lin, nhưng không nhận ra vấn đề lớn đến mức nào khi mọi người chơi trò chơi với họ! Điều đáng tiếc hơn nữa là lúc này, mẹ của Dalin đã bị bà lão túm tóc và đánh gục xuống đất. Mẹ của Dalin thì gầy và thấp, bà lão tuy hơn mẹ của Đại Lâm mười tuổi nhưng lại béo và khỏe mạnh, thấy có kẻ định cướp nhà.Với nó, tiềm năng mạnh mẽ nhất được phát ngay lập tức. Mẹ của Đại Lâm bị đè xuống đất, bà lão ngồi trên người cô, một tay túm tóc, một tay vỗ về cô, mẹ Đại Lâm rống lên như lợn gầm. Tóc mẹ Đại Lâm bị kéo đến trước ngực, không ngẩng đầu lên được, hai tay phát run. Chợt bàn tay cô chạm vào vú bà già Thật tuyệt vời! Dai Lin mẹ cố hết sức bóp một bên vú to không may, một tay vuốt ve vành tai bà già rồi giữ chặt kéo xuống. Bà cụ bị đánh lại kêu đau … Mẹ của Dai Lin hét lên: “Da Lin!” Dai Lin và các bạn nghe thấy có chuyện nên vội chạy đến. Ngay lúc đó, mẹ của Dai Lin đứng dậy, tóc bà xõa xuống và mặt đầy máu. Bà lao vào bếp, lấy ra một con dao Thái Lan, đưa cho con trai và kêu lên: “Da Lin, hack bà già chết tiệt đó đi!” Cô suýt giết mẹ mình! “Da Lin thấy mẹ mình bị đánh, hai mắt đỏ hoe, lao về phía bà lão định chém. Bà lão sợ đến mức không muốn lùi. ——Uncle Da Lin liều mình cầm dao. Đại Lâm (Đại Lâm) Đuổi cụ ông ra khỏi phòng, tiếp tục giơ dao chém bà cụ.

Còn tiếp …- — (Trích Gia đình E Ăn chay Nàng Dâu, Tác giả Kỳ Đạt, Nhà xuất bản Hội Nhà văn xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365