Trung Quốc thảo luận về câu chuyện các nhà văn nộp thuế

HàLinh – Đối mặt với thực tế này, tiểu thuyết gia của Quốc hội Nhi Nguyet Ha đề nghị chính phủ miễn cho các nhà văn.

“Nhà văn sẽ được khuyến khích. Nếu họ được miễn thuế, họ sẽ sáng tạo.” Nếu họ không phải trả tiền cho chính phủ trên trang viết “, ông Nguy Nguyet Ha nói. Ngày nay, Trung Quốc thực sự trung thành với số lượng nhà văn Do đó, nếu nhà nước được miễn thuế, họ sẽ chỉ mất một khoản tiền nhỏ mà không ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế quốc gia. Chính phủ bắt buộc phải đặt một mức giá tương đương với giải thưởng Nobel, không chỉ về danh tiếng, mà còn về số lượng giải thưởng Để tuyên dương, khuyến khích và tài trợ cho cuộc đời của các nhà văn tài năng.

Nhi Nguyet Ha đề xuất một chính sách miễn thuế.

Đề xuất của Nguy Nguyet Hà đã nhận được nhiều nhưng không phải tất cả đều được chấp thuận. Các nhà văn được hưởng lợi từ nó đã bày tỏ thẳng thắn sự phản đối của họ .

Du Yu, tác giả của những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng như “Anh em, Một vùng đất đi qua”, “Lời hứa của Tân Quân”, và liên tục bán máu và thuế của mình Ông nói: “Nếu nhà nước hỗ trợ tài chính hoặc miễn thuế cho các nhà văn, thì họ không phải cố gắng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. Du nói rằng chính sách thuế có thể nói rằng Trung Quốc hiện tại “Quốc” thể hiện sự “tôn trọng”. Đối với nhà văn, Du Hoa giải thích rằng ông phải khấu trừ 13% các tác phẩm được phát hành trong nước. Thuế, con số này chiếm 33% đến 34% các tác phẩm của ông được dịch và xuất bản ở châu Âu. “Ngoài ra, các nhà văn trả nhiều thuế là những người có thu nhập cao. Vậy, với sự hỗ trợ của chính phủ, họ cần gì nữa? Nếu họ miễn hoàn toàn cho các nhà văn, họ cũng nên miễn cho giáo viên. “Công nhân và quân nhân nói:” Yu Hua nói. -Du Yu phản đối việc miễn thuế của tác giả.

Yancheng Kova, một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay, cho rằng tác giả không có đặc quyền về thuế. Ông nói: “Nhiều người còn tệ hơn các nhà văn. Ví dụ, nông dân đầu đen hoặc những người lang thang và buôn bán dưới ánh mặt trời, họ vẫn phải trả thuế”, ông đề xuất thành lập “Giải thưởng Nobel Trung Quốc”. Người chiến thắng giải thưởng “Nhà thơ MUJI”, nhà thơ MUJI nói rằng Trung Quốc không thiếu phần thưởng, nhưng những phần thưởng này chưa nhận được đủ sự quan tâm. Vì lợi ích của các nhà văn, Nhi Nguyet Hà cũng lo lắng rằng giá sách Trung Quốc cao sẽ hạn chế sự phát triển văn hóa của đất nước. Do đó, ông nói rằng thuế thu nhập rất nhẹ, vì nhà xuất bản quản lý tác phẩm văn học và văn học truyền thống, và nhà văn ngay lập tức làm chứng bằng ví dụ của ông. Nhi Nguyet Ha nói rằng các tác phẩm của ông thường có giá khoảng 500 nhân dân tệ. Bảo hiểm – hơn một triệu đồng Việt Nam (một bộ sách bìa cứng), bản sao điện tử cũng có giá khoảng 300 nhân dân tệ (64 triệu đồng). Theo ông, với mức giá này, người đọc thu nhập thấp hoặc nông thôn rất khó mua sách. Nguyệt Hà nói: “Nếu độc giả không đủ tiền mua những cuốn sách họ viết, điều đó sẽ gây đau khổ cho các nhà văn.” Do đó, nếu nhà nước giảm thuế cho các nhà xuất bản hoặc tác giả, giá bìa sách cũng sẽ giảm. Điều này sẽ có lợi cho người đọc. Đề xuất này cũng là một mối quan tâm cho các nhà văn và nhà làm sách Trung Quốc.

(Nguồn: Dân Ngụy)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365