Mã trò đùa (56)

Dương Hồng Ánh

– Không phải Mã Tiểu Khiếu không thích đi tiệc, mà là ghét đi tiệc, bởi vì khi dự tiệc, người lớn luôn nói về trẻ con và khoe chúng, chứng tỏ rằng con mình đã đoạt giải và con của ai. Lời khen ngợi cao nhất … Sau khi bàn bạc chuyện con cái trong gia đình, mọi người sẽ hỏi cha mẹ Mã Tiểu Khiếu xem tình trạng của cậu bé. Mã Tiểu Khiếu trước nay chưa từng đoạt giải, thi cử cũng không tốt lắm, còn có thể nói cái gì?

Mã Tiểu Khiếu đã nhiều lần xác định: không bao giờ được đến nơi tập trung quan trọng hơn thế này. Mọi người không ngừng nói về đứa trẻ, và nó không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào. Nhưng nếu bạn không đến, làm thế nào để bạn trả tiền thưởng cho người lớn?

Rằm tháng Giêng là kết thúc lễ hội mùa xuân. Ma Tiegui tổng kết số tiền lì xì, anh nhận được tổng cộng 125 nhân dân tệ, là một số tiền lớn đối với anh. Mã Tiểu Khiếu cầm tiền đến ngân hàng gần đó, nhận thẻ ngân hàng.

Mã Tiểu Khiếu muốn khoe khoang với ai đó vì anh ta đã trở nên rất thời trang. Nhưng tiếc là bây giờ không đi học, đành phải đưa cho bạn An Kỳ Nhi xem.

– En · K · Ni, bạn đang nhìn gì vậy?

An Kỳ Nhi trả lời là thẻ, nhưng Mã Tiểu Khiếu lại nói là tiền. Kỳ Nhi không tin, cái thẻ này có thể mang đi mua đồ sao?

Mã Tiểu Khiếu nói:

– Thẻ này không mua được đồ, nhưng có thể biến thành tiền. –Ma Tiểu Khiếu ra vẻ rất hào phóng, dụ dỗ kéo Kỳ Nhi lên cây bốc thăm trúng thưởng. Sau khi nhét thẻ vào máy tính tiền, Mã Tiểu Khiếu quay lại hỏi Tề Nhi:

– Em muốn kiếm bao nhiêu tiền?

– Mười nhân dân tệ .—— Quá ít. -Ma Tiểu Khiếu rất hào phóng. -Nếu anh ta đi, nhiều hơn nữa.

– 20 nhân dân tệ .—— Mã Tiểu Đào nhấn một mã gồm sáu chữ số, rồi lại nhấn tiếp. Sau hai tiếng chỉ nghe “r”, hai tờ mười nhân dân tệ đã hiện ra .—— Oiii … -Kỹ Nhi chớp mắt nhìn anh. – Hóa ra là tiền thậtNày .

Nhà giả kim hy vọng Mã Tiểu Khiếu sẽ tiếp tục kiếm tiền.

– Năm mươi nhân dân tệ .—— Mã Tiểu Đào đặt cho mình mật khẩu “rè rè” thêm một tiếng nữa, tờ tiền năm mươi nhân dân tệ xuất hiện .—— Một trăm nhân dân tệ .—— Mã Tiểu Đào đóng dấu “một tiếng” trên mật khẩu, rất khó lấy ra tờ một trăm tệ từ máy tính tiền .—— 1000 tệ. –Ma Xiaotao nhấn mật khẩu “Nguy hiểm” và phát ra một loạt âm thanh liên tục, và tờ một trăm đô la lại ra khỏi máy tính tiền. –Ni mới biết rằng Ma Tiefu biết làm phép thuật. Không ngờ anh ta còn biết cách hủy tiền.

– Mã Tiểu Khiếu, ngươi đang dạy ta sao?

– Bạn có nghĩ rằng tôi có thể kiếm tiền? -Ma Tiểu Khiếu thấy An Kỳ Nhi ngốc quá. – Đây là tiền của tôi.

Kỳ Nhi không biết gì:

– Ta thấy ngươi để tiền ở đó sao?

Giải thích cho anh ta, điều đó dường như là không thể. Mã Tiểu Khiếu kéo Kỳ Nhi đến ngân hàng xem anh ta gửi tiền vào đó.

– Kỳ Nhi, ngươi đem tiền lì xì đến ngân hàng, sẽ có thẻ chuyển tiền. ‘bạc. -Kỳ Nhi rất muốn có một chiếc thẻ có thể chuyển thành tiền tệ, nhưng tiền mừng tuổi của mẹ thì mẹ giữ.

– Bạn đang già đi, nhưng hãy để cô ấy giữ tiền.

Mã Tiểu Khiếu nghĩ mình đã lớn vì có thể tự mình lì xì.

– Bạn nên xin phép bố mẹ cho bạn giữ tiền lì xì. – Hỏi Matteo. -Vậy bạn kiếm được bao nhiêu tiền?

Jane (Kỳ Nhi) cũng nhận, tóm lại là đưa cho mẹ.

Không rõ, nhưng Mã Tiểu Khiếu biết bao nhiêu tuổi. Có thể hiểu ngay lập tức.

Kỳ Nhi do dự một chút, nhưng Mã Tiểu Khiếu cũng không do dự. Anh ta lập tức lấy ra một tờ giấy và nói với Annie rằng anh ta từ từ nhớ ra ai đã mừng tuổi cho mình và anh ta hạnh phúc như thế nào.

Mathieu Cheuff tính toán rằng Annie có tổng cộng ba nghìn nhân dân tệ. , Đắt hơn bạn năm mươi tệ.

Tôi thấy An Jizhi thật ngu ngốc, khôngAnh ấy nói nhanh nên rất tiện. Vì vậy, con gái tôi đã khác. Thậm chí, cô còn tưởng bụng mình đã đầy vào buổi trưa, vì mỗi lần có chuyện, biểu hiện của cô lại khác hẳn. — Kỳ Nhi, để tôi lấy thuốc cho cô.- — Tôi không uống thuốc, tôi muốn nói chuyện với mẹ anh ấy.

Thuật ngữ “đối thoại” ám chỉ Marty Quijo, người đã dạy Anjini. —Bạn đang nói chuyện với tôi? Mẹ của -Nini (Kỳ Nhi) tưởng con gái bị bệnh nặng nên đổ bệnh, bà mất trí, điên loạn.

— Nini (Kỳ Nhi) đã nói tất cả những gì Mã Tiểu Hiên (Mã Tiểu Hiên) nói với cô ấy .– Khi con trai tôi trưởng thành, tôi quyết định trở thành một người độc lập.

Mẹ cười:

– Con tự lập thế nào?

– Trước hết, tôi sẽ độc lập về tài chính. thực hành. -Kỹ Nhi đưa tay: -Mẹ lì xì cho con .—— Lì xì làm gì vậy?

– Ta sẽ xử lý tiền lì xì của ta .—— Không .—— Ta không cho ngươi giữ tiền lì xì, ngươi sẽ không bao giờ trưởng thành .—— Ai nói ?

– Matiejiu nói. -Kỹ Nhi vô tình nhắc đến Mã Tiểu Khiếu. -Ma Tiểu Khiếu cũng có tiền mừng tuổi của mình.

– Lại là Mã Tiểu Khiếu. -Nói đến tên Mã Tiểu Khiếu, mẹ tôi lên tiếng ngay. – Anh ấy có nói cho bạn biết cách xin tiền lì xì trần gian không?

Mẹ đánh thức con đi, con đang ngủ trưa .—— Ồn quá! -Ông ngáp dài hỏi-Hai người cãi nhau cái gì vậy?

Mẹ nói ngay:

– A Kỳ Nhi đòi giữ tiền mừng. Để tôi giữ nó .—— Có được không? -Mẹ nói-Dù có đếm cũng không đếm được.

– Nếu tôi không để mình giữ, cô ấy sẽ không bao giờ tính. .-Ngay lập tức, Angeli nhập cuộc ngay. Cha cô:

– Đúng vậy, tôi sẽ không bao giờ tính, tôi sẽ luôn ngu ngốc như vậy.

Mẹ rất sợ Kỳ Nhi vẫn sẽ ngốc như vậy, cho dù trong lòng còn có vấn đề, ngươi vẫn phải lì xì cho hắn.

Kỳ Nhi đúng là biết đếm tiền. Cô ấy chỉ có mộtHai trăm tệ, còn thiếu một trăm tệ .—— Tại sao lại thiếu một trăm tệ?

– Tôi có nhớ được không? -Mẹ hỏi .—— Tôi nhớ nhầm. -Kỹ Nhi lấy ra tờ giấy Mã Tiểu Khiếu đã tính toán cho cô rồi cùng mẹ kiểm tra từng món. Thì ra mẹ cho nàng một trăm tệ, nàng đối với Kỳ Nhi rất vui vẻ. -Ông cười mẹ. -Từ bây giờ xem anh luôn nói con gái không được đếm tiền. (Biên tập bởi Jin Dong)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365